Có hàng loạt các mẫu thiết kế website thang máy đang tồn tại, tuy nhiên, không phải mẫu thiết kế nào cũng mang lại hiệu quả và ấn tượng đến người dùng. Nếu bạn đang tìm các mẫu thiết kế thang máy có giao diện độc đáo, thẩm mỹ, hiện đại, bố cục sắp xếp khoa học, nhiều tính năng tùy biến thông minh. Tham khảo ngay Top 10 website thang máy đẹp nhất Việt Nam mà Tất Thành đã chọn lọc và tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Xem thêm
Top 10 website thang máy đẹp nhất Việt Nam

1 - Website thang máy Alphatech Việt Nam

 • Địa chỉ truy cập website: http://atvin.com.vn
Website Alphatech Việt Nam thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Alphatech Việt Nam. Đây là website thang máy nằm trong top 10 website thang máy đẹp nhất Việt Nam mà Tất Thành muốn chia sẻ đến người dùng. Bởi  website thang máy Alphatech Việt Nam sở hữu mẫu giao diện thiết kế website đẹp, ấn tượng ngay từ lần đầu truy cập.

Website sử dụng màu sắc thương hiệu cực bắt mắt với màu chủ đạo xuyên suốt toàn web -Tone màu vàng gold thể hiện sự sang trọng, cao cấp của thương hiệu này, đồng thời đây cũng là màu sắc nhất quán với màu logo thương hiệu.
 
Giao diện website thang máy Alphatech Việt Nam

Thiết kế màn hình tràn trang cực hiện đại. Mang đến cảm giác website thông thoáng, rộng rãi, tận dụng được hết không gian màn hình khi truy cập. Đồng thời, vẫn tạo ra những khoảng trắng thoáng đáng làm nội dung nổi bật và có điểm nhấn thu hút hơn.

Website thang máy Alphatech còn sử dụng nhuần nhuyễn các hiệu ứng đồ họa trông cực hấp dẫn, mang đến cảm giác hiện đại, tinh tế, gây ấn tượng cho người xem ngay lần đầu truy cập.

2 - Website thang máy và thiết bị tự động Bách Khoa

 • Địa chỉ truy cập website: http://thangmaytudong.com
Trang web này kết hợp rất nhiều hình ảnh thang máy trnong mọi chủ đề trên webiste của họ, điều đó khiến website đậm chất lính vực thang máy hơn. Sử dụng gam màu chính theo màu sắc của logo thương hiệu cực kỳ nổi bật. Đem đến những điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế.

Đặc biệt là thanh menu điều hướng đầu trang chủ rõ ràng, súc tích và ở vị trí rất dễ nhìn thấy. Người dùng có thể dễ dàng nắm bắt nội dung sơ lược toàn web, truy cập nhanh chóng từ trang chủ gần như ngay tức thì.
 
Giao diện website thang máy và thiết bị tự động Bách Khoa

Bố cục trang web thang máy và thiết bị tự động Bách Khoa được sắp xếp đơn giản nhưng không kém phần khoa học. Các khối thông tin được sắp xếp có trình tự gọn gàng, xem kẽ hài hòa và cân đối giữa các nội dung văn bản, hình ảnh. Đồng thời, việc sử dụng đồ họa hiện đại giúp nổi bật hơn các khối thông tin nhà thiết kế muốn truyền tải đến người dùng.

3 - Website thang máy của công ty cổ phần Gama Việt Nam

 • Địa chỉ truy cập website: https://gamavietnam.com.vn
Hãy xem sự kết hợp giữa phông chữ lớn nổi bật tại hình ảnh slide trang chủ và font chữ nhỏ tại thanh menu điều hướng của trang web đã thực sự gây thu hút sự chú ý của khách truy cập trang web. 

Website thang máy của công ty cổ phần Gama Việt Nam mang màu sắc thương hiệu, với 2 gam màu chủ đạo là màu đỏ và màu xanh tím than, đây đều là 2 màu sắc mạnh mẽ, nổi bật. Việc sử dụng các tone màu mạnh không khiến người dùng khó chịu, bởi nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng các khoảng trắng và và nền backgroud sáng, tạo nên một giao diện hài hòa.
 
Trang liên hệ đầy đủ thông tin của website thang máy của công ty cổ phần Gama Việt Nam

Website thang máy của công ty cổ phần Gama Việt Nam tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết, có thể tùy biến cho một website thang máy chuyên nghiệp như:
 • Trang chủ
 • Trang giới thiệu
 • Trang sản phẩm
 • Trang dịch vụ
 • Trang dự án
 • Trang thư viện hình ảnh
 • Trang tin tức
 • Trang tuyển dụng
 • Trang liên hệ

4 - Website thang máy Đại Thành

 • Địa chỉ truy cập website: http://thangmaydaithanh.com
Sở hữu một website thang máy nhưng không kém phần hiện đại với giao diện đẹp, bố cục web hài hòa. Website thang máy Đại Thành gây ấn tượng bởi slide trang chủ bao gồm những hình ảnh lớn, chất lượng cao về thang máy. Khách truy cập nhìn thoáng qua về những bức ảnh này đã có thể đoán được ý đồ của nhà thiết kế đang cung cấp nội dung chủ đề gì rồi.
 
Website thang máy Đại Thành

Website thang máy Đại Thành mang đến sự đơn giản, nhà thiết kế không sử dụng quá nhiều hiệu ứng hiển thị. Điều này làm cho khách hàng có một cái nhìn trực quan, rõ ràng nhất và nó cũng giúp cải thiện thiết kế tổng thể trên toàn trang web. 

Điều tuyệt vời mà Website thang máy Đại Thành mang đến nữa chính là website tương thích với mọi kích thước màn hình. Khách hàng có thể thoải mái duyệt web trên các thiết bị màn hình khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn.

5 - Website công ty thang máy Thuận Phát

 • Địa chỉ truy cập website: https://thangmaychinhhang.com
Thiết kế trang web công ty thang máy Thuận Phát chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý của khách hàng truy cập. Với hiệu ứng tạo bóng nền menu điều hướng và font chữ tiêu đề các danh mục tuyệt đẹp từ trang chủ. Màu sắc tạo hiệu ứng màu tím nổi bật này chính là màu sắc của logo thương hiệu. Chính điều này đã tạo nên sự nhất  quán trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.
 
Website công ty thang máy Thuận Phát

Tất cả các hình ảnh trên trang web mang đến độ chân thực đến bất ngờ, đặc biệt là các hình ảnh về những dự án mà công ty đã thực hiện, triển khai lắp đặt dịch vụ thang máy. Điều này tạo niềm tin cho khách hàng đồng thời cũng phần nào lấy được thiện cảm nhiều hơn từ phía khách truy cập vào nội dung, thông điệp cần truyền tải.

6 - Website Công ty thang máy - kỹ thuật điện Phương Nam

 • Địa chỉ truy cập website: http://phuongnamelevator.com
Không quá cầu kỳ trong giao diện thiết kế nhưng website Website Công ty thang máy - kỹ thuật điện Phương Nam vẫn thu hút khách truy cập với vẻ đẹp riêng. 
 
Có nhiều ưu điểm để nói về thiết kế trang web này. Trang web thang máy này được tích hợp đầy đủ các tính năng thân thiện với người dùng giúp họ dễ truy cập hơn, trải nghiệm web tốt hơn. Với thiết kế tương thích, khác hàng có thể dễ dàng truy cập web trên nhiều màn hình thiết bị khác nhau. Đồng thời, việc trang bị các tính năng thông minh này còn giúp các nhà quản trị web dễ dàng trong quá trình quản lý web.
 
Website tương thích với nhiều màn hình
 
Website Công ty thang máy - kỹ thuật điện Phương Nam có thiết kế menu cố định, font chữ rõ ràng, thông tin súc tích, bố cục có tổ chức, thiết kế đáp ứng, vv  

7 - Website thang máy gia đình TPEC Việt Nam

 • Địa chỉ truy cập website: https://tpec.com.vn
Thiết kế táo bạo của Website thang máy gia đình TPEC Việt Nam  chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập với hình ảnh slide trang chủ full màn hình cực sắc bét. Nền màu sắc lấy cảm hứng từ màu vàng thương hiệu và một tiêu đề lớn nổi bật.
Website thang máy gia đình TPEC Việt Nam
 
Thiết kế bố cục tổng thể tổ chức rõ ràng, menu điều hướng nằm trên thanh ngang tại vị trí đầu website dễ tiếp cận. Tại menu điều hướng, người dùng có thể trỏ chuột tại mỗi module để xem trước các danh mục trong thanh thả xuống cực tiện dụng. Không cần phải bấm vào từng module lớn để xem chi tiết. 

8 - Website thang máy Phụng Hoàng

 • Địa chỉ truy cập website: https://thangmayphunghoang.com
Đây là một thiết kế trang web sáng tạo trong đó được thể hiện 2 gam màu chính là màu vàng gol và màu đen tạo cho người xem một cảm giác mạnh mẽ đồng thời cũng làm nội dung trở nên nổi bật hơn.
 
Hiệu ứng khối sản phẩm trang Website thang máy Phụng Hoàng
 
Bố cục sắp xếp các khối thông tin, nội dung, danh mục khoa học. Khoảng trắng giữa các nội dung, khoảng trắng giữa lề và viền trang web tạo nên một cái nhìn rất thoáng trên web. Hơn nữa, nhà thiết kế còn khéo léo sử dụng các hiệu ứng đồ họa chất lượng cao tuyệt đẹp và hình ảnh động tinh tế. Chắc chắn đây sẽ là điểm cộng thu hút khách truy cập hiệu quả.

9 - Website công ty CP thiết bị thang máy Fuji Việt Nam

 • Địa chỉ truy cập website: https://thangmayfujivietnam.com
Được thành lập vào năm 2010, công ty CP thiết bị thang máy Fuji Việt Nam đã đồng hành cùng hàng trăm gia đình và doanh nghiệp lớn nhỏ trong các công trình xây dựng nhà ở, tòa nhà, văn phòng… Chất lượng và dịch vụ từ các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc đã phần nào thể hiện năng lực và đẳng cấp thang máy Fuji Việt Nam.

Website công ty CP thiết bị thang máy Fuji Việt Nam sử dụng menu ẩn sáng tạo. Điều này tạo ra sự đơn giản và gọn gàng cho website, giữ cho web có nhiều không gian hơn để hiện thị các nội dung, tiết kiệm được một phần diện tích trên web để thêm các chi tiết khác. Ngoài ra, việc sử dụng menu ẩn cũng tạo sự tò mò, kích thích khách hàng truy cập muốn khám phá website hơn. 
 
Menu ẩn giữ cho web có nhiều không gian hơn để hiện thị các nội dung

Website công ty CP thiết bị thang máy Fuji Việt Nam còn sáng tạp trong cách sử dụng background đẹp với lớp phủ mờ tinh tế tạo điểm nhấn cho các nội dung được hiển thị trên nó. Các khối nền background  được xen kẽ với các khoảng trắng giúp người xem không bị choáng ngợp bởi quá nhiều màu sắc, tạo cảm giác thoải mái hơn khi trải nghiệm.

10 - Website Công ty TNHH thang máy Đại Vĩnh Hưng

 • Địa chỉ truy cập website: https://thegioithangmay.com.vn
Thang Máy DVH – Elevator, tên đầy đủ là Công ty TNHH Thang Máy Đại Vĩnh Hưng,  là doanh nghiệp nổi tiếng chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm thang máy chất lượng cao, vật tư được nhập khẩu chính hãng từ Italy, Hàn Quốc, Thái Lan,...
 
Website thang máy của công ty Đại Vĩnh Hưng lựa chọn tone màu chủ đạo là màu xanh dương, đây là màu sắc được lấy cảm hứng từ màu logo thương hiệu của doanh nghiệp. 
 
Sở hữu bố cục sắp xếp khoa học, các khối nội dung được phân tách rõ ràng, dễ hiểu và khá nổi bật. Khách truy cập có thể truy cập ngay tức thì các nội dung chính của website ngay tại trang chủ với thanh menu điều hướng nằm ngang dễ dàng nhìn thấy. Nhà thiết kế đầu tư khá nhiều vào các nội dung, hình ảnh trên website tạo nên một bố cục hài hòa, gọn gàng và khoa học.
 

Bố cục khá hợp lý với đầy đủ những thông tin cần thiết
 
Nhìn chung Website Công ty TNHH thang máy Đại Vĩnh Hưng là một hình mẫu website thang máy có bố cục khá hợp lý với đầy đủ những thông tin cần thiết. Có thể nói đây là một website thang máy kiểu mẫu nên cân nhắc tham khảo nếu bạn chưa tìm được một ý tưởng độc đáo cho riêng mình. 

Dựa trên những đánh giá giá về nhiều yếu tố như thiết kế giao diện, tính năng, bố cục web,... Tất Thành đã chọn lọc và tổng hợp lại Top 10 website thang máy đẹp nhất Việt Nam để bạn có thể tham khảo. Mong rằng, những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn tìm thấy cho mình một ý tưởng thiết kế phù hợp. Nếu bạn cần sự trợ giúp về một dịch vụ thiết kế website thang máy hoàn hảo, liên hệ ngay với Tất Thành, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tận tình, hỗ trợ miễn phí 24/7.