Bạn đang tìm kiếm các bố cục website thang máy đẹp? Xin chúc mừng vì bạn đã đến đúng địa chỉ rồi. Chúng tôi ở đây để giới thiệu tới các bạn một số bố cục website thang máy đẹp. Đây là các bố cục mà Tất Thành đã sử dụng trong quá trình tư vấn, thiết kế website cho các công ty kinh doanh thang máy. Tại sao chúng tôi lại tổ chức bố cục như vậy. Tại sao khối này lại ở trên khối kia. Tại sao khối này cần có trong giao diện trang chủ website thang máy? Tất cả đều được giải thích một cách kỹ lưỡng, cụ thể. Xem ngay ở những chia sẻ dưới đây nhé!
 

Lợi ích mà một bố cục website thang máy đẹp mang lại

Bố cục đóng vai trò quan trọng trong thiết kế website thang máy. Bố cục website là một bản vẽ tổ chức các khối thông tin có trên một trang giao diện website. Bố cục website có thể được tạo thành bởi các hình khối, văn bản và các ký hiệu mô tả kiểu nội dung của website. Các kiểu dữ liệu có thể bao gồm: văn bản, hình ảnh, video, họa tiết trang trí, khoảng trắng,…

Việc hiểu và trình bày bố cục trong thiết kế website rất quan trọng. Nếu bố cục không được trình bày chính xác, nhiều khả năng là thông điệp mà bạn muốn truyền tải sẽ bị thiếu hoặc hiểu sai.

Việc làm tốt bố cục của website giúp bạn nâng cao trải nghiệm của người dùng khi sử dụng website. Từ đó mà hiệu quả website mang lại cho bạn sẽ được nâng cao. Việc lên ý tưởng website tốt phụ thuộc vào năng lực sáng tạo, kinh nghiệm của đơn vị thiết kế website và khách hàng.

Một số lợi ích cơ bản bạn sẽ nhận được khi sở hữu một bố cục website thang máy đẹp gồm có:

  • Giữ chân người dùng trên web: Một website thang máy có bố cục đẹp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm được những thông tin mà mình cần mà không mất nhiều thao tác. Điều đó giữ họ ở lại trải nghiệm website nhiều hơn
  • Khách hàng dễ dàng liên lạc với bạn: Trang web có bố cục khoa học, rõ ràng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, giá cả, và cách thức để mua hàng hoặc liên hệ với nhà cung cấp. 
  • Bán hàng nhanh chóng, hiệu quả: Bạn hoàn toàn kiểm soát được việc kinh doanh của mình. Từ nội dung đăng tải, giá thành, phương thức vận chuyển, cách thanh toán…

Top bố cục website thang máy đẹp

Bố cục lưới

Thông tin được sắp xếp thành dạng lưới giúp dễ dàng truy cập và duyệt web. Người dùng có thể dừng lại ở chủ đề cụ thể mà họ quan tâm. Bố cục lưới cho phép phân phối đồng đều văn bản, hình ảnh, video lên các website. Bố cục lưới áp dụng tốt nhất cho các trang website báo chí, vlog, tin tức...

Bố cục kích thích thị giác

 

Bố cục kích thích thị giác được tạo bởi sự tương phản của không gian, màu sắc, độ sáng và nó dễ dàng nhận thấy nếu được đan xen trong một sự cân bằng tổng thể của các yếu tố. Bố cục này giúp người dùng thoát khỏi thói quen lướt web và xử lý thông tin trên website theo cách hoàn toàn mới, khiến người dùng tập trung sự chú ý vào các điểm chính của website.

Bố cục khối

Một số bố cục website thang máy đẹp
 

Bố cục này liên quan đến Material Design - một giao thức thiết kế được Google đưa ra. Nó ngày càng trở nên phổ biến do tính linh hoạt và khả năng đáp ứng của mình. Bố cục khối có nghĩa là, mỗi một đơn vị nội dung sẽ được đặt trong một khối riêng. Các website áp dụng bố cục này có giao diện được sắp xếp hợp lý và mạch lạc.

Bố cục phẳng

 

Với bố cục này, mọi yếu tố trên website đều được "dập phẳng", không có đổ bóng, không có gradient cũng không có yếu tố 3D trên website! Các website có bố cục phẳng phụ thuộc vào màu sắc để phân tách các khối nội dung, thiết kế tổi thiểu và phông chữ sans serif. Nếu có quá nhiều màu sắc, phông chữ sai hoặc thậm chí là một bức ảnh không đúng yêu cầu, nó có thể dễ dàng phá hủy bố cục phẳng mà bạn đang hướng tới.

Bố cục chia đôi màn hình

 


Kiểu bố cục này đề cập đến việc chia màn hình theo chiều dọc và chiều ngang. Màn hình chia dọc để truyền đạt tầm quan trọng kép, khuyến khích sự lựa chọn nhanh chóng, tăng tương tác với website. 

Trên đây Tất Thành đã giới thiệu tới các bạn một số bố cục website thang máy đẹp. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn hoặc báo giá thiết kế website thang máy vhãy gửi yêu cầu cho chúng tôi, Tất Thành sẽ liên hệ lại ngay tới các bạn.