Bạn đang lên ý tưởng xây dựng trang chủ website tập Gym, nhưng không biết trang chủ website phòng tập Gym nên thể hiện các thông tin gì để truyền cảm hứng một cách hiệu quả cho khách truy cập website có động lực đăng ký tập Gym? 

Làm sao để trang chủ website phòng tập của bạn nổi bật hơn đối thủ? 
 
Trang chủ website phòng tập Gym nên thể hiện các thông tin gì?

Trang chủ website phòng tập Gym thực sự rất quan trọng để bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi, tạo động lực cho khách hàng đăng ký tập Gym hay không. Nếu bạn đang tìm kiếm những yếu tố cần hiển thị lên trang chủ website của mình sao cho thật hấp dẫn, nổi bật và hiệu quả. Hãy xem các gợi ý tuyệt vời dưới đây mà Tất Thành đã chọn lọc để tham khảo.

Xem thêm:

Một menu điều hướng đơn giản

Menu điều hướng web phòng tập Gym đóng một vai trò hết sức quan trọng. Có nhiều kiểu menu điều hướng, nhưng hầu hết các nhà thiết kế cần ưu tiên các mẫu menu điều hướng rõ ràng, liên kết dễ nhận biết, số lượng các module vừa phải, tiêu đề module ngắn gọn, súc tích. Vị trí menu nên đặt ở nơi dễ thấy nhất trên web để khách hàng truy cập có thể xem và dễ dàng di chuyển trên website và tìm thấy thông tin họ muốn.
 
Menu điều hướng đơn giản

Với một website phòng tập Gym chuyên nghiệp, menu nên đặt đặt ở vị trí đầu trang web, có thể là thanh menu ngang, hiển thị ở vị trí cao nhất tại trang chủ. Cũng có thể là dạng menu ẩn tạo cảm giác thoáng rộng cho website.

Menu điều hướng tại trang chủ website phòng tập Gym nên có thêm tính năng search box, ô tìm kiếm nhanh giúp người dùng có thể nhập từ khóa và tìm kiếm nhanh chóng nội dung trên website. 

Số lượng các module nên hiển thị vừa phải, tiêu đề ngắn gọn, súc tích. Các danh mục cùng chủ đề nên được đưa chung vào một module giúp khách hàng không bị nhầm lẫn các thông tin cũng như cảm thấy rối loạn thị giác khi thấy menu quá nhiều module dày đặc.

Hiển thị đầy đủ các dịch vụ

Ngay dưới màn hình đầu tiên tại trang chủ phòng tập Gym, nhà thiết kế nên sắp xếp hiện thị đầy đỷ các dịch vụ cơ bản hoặc dịch vụ nổi bật nhất mà phòng tập đang cung cấp. Hãy để khách hàng nắm rõ được dịch vụ bạn đang cung cấp là gì, có phù hợp với nhu cầu sức khỏe mà họ đang tìm kiếm hay không.
 
Hiển thị đầy đủ các dịch vụ mà phòng tập đang cung cấp

Nhà thiết kế nên để hình ảnh minh họa rõ ràng, tiêu đề lớn và vài dòng mô tả ngắn gọn về dịch vụ của bạn, giúp khách hàng xem nhanh về các dịch vụ. Hãy giúp họ có thể xem chi tiết hơn về các dịch vụ bằng các nút CTA rõ ràng dưới mỗi dịch vụ. Bạn càng có nhiều dịch vụ về tập luyện, càng thu hút nhiều đối tượng khách hàng.  

Hãy nhớ rằng, mục tiêu thiết kế trang web phòng tập Gym của bạn là thu hút khách hàng sử dụng các dịch vụ tập luyện, rừn luyến sức khỏe, vì thế, tại các dịch vụ, hãy làm cho các dịch vụ trở nên thật nổi bật và hấp dẫn ngay tại trang chủ website Gym của mình.

Tạo CTA rõ ràng

CTA (lời kêu gọi hành động) Trên trang chủ website phòng tập Gym nên có nhiều hơn một lần xuất hiện lời kêu gọi hành động. Lời kêu gọi hành động càng nổi bật, rõ ràng, mạnh mẽ càng tạo động lực hành động cho khách hàng. Bạn muốn hướng khách hàng đến hành động gì, hãy đặt CTA để khách hàng biết và thực hiện.
 
Tạo CTA rõ ràng
 
Nếu không có CTA trên trang chủ website tập Gym, khách hàng sẽ không biết phải làm gì tiếp theo. Bạn sẽ khó để tạo được liên kết và mối quan hệ với khách hàng của mình. Dĩ nhiên, khách hàng của bạn cũng sẽ cảm thấy mất hứng thú nếu họ phải tự đi tìm kiếm những gì bạn đang cung cấp, vì vậy hãy đặt CTA ở vị trí dễ thấy nhất, ngay trước mắt họ khi họ ghé thăm trang chủ web của bạn.
 
CTA nên ngắn gọn, súc tích, sử dụng đúng ngôn ngữ cho từng hành động mà bạn muốn khách hàng thực hiện. Các nút kêu gọi hành động nên được thiết kế phù hợp, nổi bật nhưng không quá màu mè. Đảm bảo liên kết tại các nút dẫn đến đúng trang đích và ý đồ của bạn. Không nên đặt dày đặc các CTA khiến người dùng cảm thấy khó chịu, số lượng hợp lý sẽ giúp bạn thu hút khách hàng hơn.

Màu sắc trang chủ khỏe khoắn, mạnh mẽ

Màu sắc tươi sáng giúp nâng cao trải nghiệm giao diện cho khách hàng, ảnh hưởng khá nhiều đến cảm xúc và hành động của khách hàng. Đặc biệt là trang chỉ của phòng tập Gym, bộ mặt của website.
 
Màu sắc trang chủ khỏe khoắn, mạnh mẽ
 
Bạn có thể lựa chọn màu sắc theo màu thương hiệu hoặc các màu sắc phù hợp với lĩnh vực mà đang kinh doanh. Hay đơn giản là màu sắc mà bạn yêu thích. Nhưng các gam màu tuyệt vời cho trang chủ website phòng tập Gym nên thể hiện được sự khỏe khoắn, mạnh mẽ tạo cho khách hàng cảm giác sức khỏe, tràn đầy năng lượng.

Hình ảnh, video với nội dung hấp dẫn, đa dạng

Làm sao để website phòng tập Gym của bạn trông nổi bật hơn hẳn so với đối thủ? Hãy tạo điểm nhấn cho trang chủ web phòng tập Gym của bạn bằng những hình ảnh hoặc video chất lượng cao, rõ nét với nội dung hấp dẫn, đa dạng.

Các nội dung có thể là về không gian phòng tập, hình ảnh về học viên, huấn luyện viên, máy móc trang bị tại phòng tập,... Hoặc đơn giản là các video, hình ảnh chia sẻ về các câu chuyện giản cân, tăng cân, làm đẹp vóc dáng thành công từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ của phòng tập.
 
Hình ảnh về huấn luyện viên, chuyên gia về GYM tại trang chủ website

Khách hàng sẽ dễ bị thu hút bởi các video, hình hơn là việc bạn sử dụng các nội dung bằng văn bản. Hãy đầu tư nhiều vào các hình ảnh và video, hiển thị chúng rõ ràng tại trang chủ. Chúng có tác động mạnh mẽ đến nhận thức và tâm lý của khách hàng và kêu gọi họ hành động ngay tức thì.

Lời chứng thực từ khách hàng

Khi ai đó tìm hiểu về phòng tập Gym của bạn, họ sẽ tìm kiếm những đánh giá, nhận xét, ý kiến từ những khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ ngay trên website của bạn. Hãy thể hiện những thông tin đánh giá này ngay tại trang chủ website của bạn để khách hàng thấy những lời chứng thực khách quan nhất.
 
Những đánh giá về phía khách hàng

Các đánh giá tốt từ phía  những người đã sử dụng dịch vụ chính là yếu tố tích cực để bạn có thể thu hút thêm khách hàng, tạo niềm tin, sự tín nhiệm về phòng tập của bạn. Đây chính là cơ sở và động lực lớn cho khách hàng mới vào website có thể quyết định nên hay không nên chọn phòng tập của bạn làm nơi chăm sóc, rèn luyện sức khỏe của họ.  

Thông tin liên hệ, form đăng ký thông tin

Một thông tin vô cùng quan trọng không thể thiếu trên mỗi trang chủ website phòng tập Gym chính là bạn phải thể hiện được các thông tin liên hệ rõ ràng, chi tiết để khách hàng có thể liên lạc được với bạn bất cứ lúc nào.

Các thông tin liên hệ bao gồm số điện thoại, địa chỉ, hộp thư email, form liên hệ. Các thông tin có thể xuất hiện trên menu hoặc dưới chân trang chủ. Các thông tin càng rõ ràng, chi tiết và nổi bật càng dễ thu hút khách hàng liên hệ với bạn.
 
Thông tin liên hệ, form đăng ký thông tin

Giờ thị bạn đã biết trang chủ website phòng tập Gym nên thể hiện các thông tin gì để hấp dẫn khách hàng, táo sự hiện diện khác biết so với các đối thủ trên môi trường internet rồi chứ? Ngay bây giờ, nếu bạn có nhu cầu thiết kế website phòng tập Gym và cần tư vấn chi tiết hơn về trang chủ của web. Liên hệ ngay với Tất Thành để được tư vấn miễn phí!