10+ Mẫu website phòng gym bắt mắt trên thế giới

Không có gì phải bàn cãi về vai trò của website đối với hoạt động của một phòng tập Gym. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu website phòng tập gym bắt mắt, ấn tượng để vừa truyền cảm hứng vừa thúc đẩy bạn thiết kế website phòng gym của riêng mình, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi đã tổng hợp những mẫu website phòng tập gym ấn tượng nhất để các bạn có thể tham khảo và học hỏi.

Trương Thu Trà
Trà TT
10:21 17/08/19 trong Thiết kế website
10:21 17/08/19 477 lượt xem
Một thiết kế website phòng tập Gym tốt là tài sản lớn, mang đến lợi ích dài hạn cho doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này. Giao diện bắt mắt có thể gây ấn tượng ban đầu tốt đẹp, thiết lập lòng tin và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng; bố cục thiết kế tốt có thể đáp ứng cho khách truy cập website những trải nghiệm thú vị, tiện lợi trong quá trình lướt web của họ. Bài viết dưới đây tổng hợp những mẫu website phòng gym bắt mắt, ấn tượng trên thế giới để truyền cảm hứng cho những ai đang có nhu cầu xây dựng website phòng tập gym của riêng mình.

Mẫu website phòng tập gym

Có hàng chục, thậm chí hàng trăm phòng tập Gym, trung tâm thể hình ở xung quanh và cạnh tranh với phòng tập Gym của bạn, vì vậy, bạn cần phải trở nên nổi bật. Tạo một website độc đáo và chuyên nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong thành công kinh doanh của phòng tập gym. Hy vọng những mẫu website phòng gym được chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn tìm thấy cảm hứng thiết kế và xây dựng website phòng tập gym của riêng mình.

Hoặc, đơn giản hơn đó là Hãy để Tất Thành giúp bạn xây dựng website sáng tạo, ấn tượng và thu hút khách hàng với dịch vụ Thiết kế website phòng tập Gym.

Boom Boom Performance

Mẫu Website Phòng Gym Bắt Mắt
 
https://boomboomperformance.com/

Website của Boom Boom Performance hướng tới thị trường mục tiêu của nó và đảm bảo người dùng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng. Thiết kế menu điều hướng cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời: menu bên trái hướng đến những người đang xem xét và cần tìm hiểu thêm thông tin, trong khi menu phải cung cấp dịch vụ, khóa học hữu ích và thông tin liên lạc.

Roman Fitness Systems

Mẫu Website Phòng Gym Bắt Mắt 1
 
http://romanfitnesssystems.com/

Một thiết kế website khá ấn tượng. Ấn tượng khi truy cập website chính là bố cục lạ mắt cùng thông điệp được thể hiện theo phong cách hài hước độc đáo, thu hút sự chú ý và khiến độc giả tò mò về nội dung bên trong.

Các yếu tố thiết kế trực quan cho người dùng biết chính xác những lựa chọn họ có trước khi tìm hiểu chi tiết về chúng. Bên dưới sắp xếp các thông tin hữu ích về hệ thống phòng tập gym để khách truy cập có thể tìm hiểu khi cần.

Mark Personal Training

Mẫu Website Phòng Gym Bắt Mắt 2
 
https://www.markpersonaltraining.com/

Một mẫu website phòng gym với bố cục khá cơ bản. Điểm thu hút cua rnos đến từ màu sắc và các yếu tố trực quan như hình ảnh, các nút và vị trí thông tin lý tưởng để người dùng có thể tìm kiếm những thông tin mà họ muốn. Đây là một mẫu website chuẩn SEO tiêu biểu.

The Robards Method

Mẫu Website Phòng Gym Bắt Mắt 3
 
https://www.therobardsmethod.com/

Một website huấn luyện viên cá nhân (PT) vô cung bắt mắt và có tầm nhìn thương hiệu. Thương hiệu được thể hiện rõ từ logo, màu sắc của các yếu tố thiết kế đến các chi tiết nhỏ như icon trong website.

Một điều được nhấn mạnh khi thiết kế website đó chính là website được xây dựng tốt nhất khi nó hướng đến đối tượng mục tiêu cụ thể. Và mẫu web phòng gym này đã thực hiện được điều đó.

Paige Hathaway

Mẫu Website Phòng Gym Bắt Mắt 4
 
https://paigehathaway.com/

Trang web của Paige Hathaway đã được xây dựng với các nguyên tắc tượng tự, dựa trên người dùng truy cập website và sẵn sàng đăng ký chương trình huấn luyện/ mua sản phẩm trên website (khách hàng tiềm năng)

Sự khác biệt chính là việc sử dụng màu sắc, hình dạng và các yếu tố tinh tế hơn để thu hút sự chú ý của khách hàng nữ.

David Fitness

Mẫu Website Phòng Gym Bắt Mắt 5
 
https://www.davis-fitness.com/

Đây đơn giản là một mẫu website phòng tập Gym tuyệt vời! Thiết kế nữ tính nhưng không kém phần mạnh mẽ cùng với bố cục bất đối xứng hiện đại gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có thể nói đây là một trong những ý tưởng thiết kế đáng thử nhất cho phòng tập gym.

Strength Coach Glasgow

Mẫu Website Phòng Gym Bắt Mắt 6
 
https://www.strengthcoachglasgow.co.uk/

Một thiết kế giao diện đơn giản, rõ ràng nhưng có sức thu hút mạnh mẽ khiến người dùng cảm thấy họ đã tìm đúng nơi mình cần. Tiêu đề và phần trang chủ ấn tượng, mạnh mẽ giúp mẫu website này ghi điểm trong mắt người dùng và khiến nó đáng tin hơn bao giờ hết!

Scott Laidler

Mẫu Website Phòng Gym Bắt Mắt 7
 
https://scottlaidler.com/

Đơn giản, sạch sẽ và tinh tế là những gì bạn có thể cảm nhận được khi xem mẫu website phòng tập gym này. Điều đặc biệt ấn tượng về thiết kế của website này đó chính là những tùy chọn video có sẵn cho những người muốn xem thử bài tập mà không làm gián đoạn trải nghiệm người dùng.

David Kingsbury

Mẫu Website Phòng Gym Bắt Mắt 8
 
https://scottlaidler.com/

Thông điệp rõ ràng và lời kêu gọi mạnh mẽ ngay đầu website khuyến khích người đọc tìm hiểu nhiều hơn về website này. Màu sắc thương hiệu cũng được phân bố ở một số vị trí của website nhưng chúng vẫn tinh tế và giữ cho tổng thể thiết kế rõ ràng.

Anna Victoria

Mẫu Website Phòng Gym Bắt Mắt 9
 
https://annavictoria.com/

Đây rõ ràng là một mẫu website nhắm mục tiêu vào phụ nữ có nhu cầu giảm cân và trở nên thon gọn, tự tin và yêu cơ thể của họ. Sự lựa chọn màu sắc thương hiệu và hình ảnh đầy màu sắc là để thu hút một nhóm khách hàng nữ cụ thể và khuyến khích họ thực hiện mục tiêu tập gym của mình.

Forge Fitness

Mẫu Website Phòng Gym Bắt Mắt 10
 
https://forgept.com/

Website của Forge Fitness làm tốt trong việc hướng khách truy cập website tìm hiểu sâu hơn với các tùy chọn đơn giản và rõ ràng: Tập Gym hoặc Chế độ dinh dưỡng. Website cũng được thiết kế với thương hiệu mạnh mẽ và điều hướng rõ ràng. Sự đơn giản và hình ảnh ấn tượng đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng.

Trên đây là một số mẫu website phòng gym ấn tượng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng những mẫu website trong bài viết đã truyền cho bạn cảm hứng xây dựng website phòng tập gym độc đáo, ấn tượng của riêng mình!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề Website Gym - Fitness của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị các bạn nhé:
 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.820 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.488 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.672 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.366 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.257 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.829 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.672 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.820 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.763 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.622 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.427 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.442 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.366 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.390 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 81.948 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 72.426 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.784 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.935 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/