5 Tính năng quan trọng website gym không thể thiếu

Các phòng tập gym cần có website, tuy nhiên, không phải tất cả website đều có hiệu quả như nhau. Chỉ có những website gym tốt mới giúp bạn thu hút khách hàng mới, kết nối thành viên hiện có và cải thiện việc quản lý phòng tập. Đạt được những mục tiêu này dễ dàng hơn với 5 tính năng quan trọng mà website phòng tập gym không thể thiếu!

Trương Thu Trà
Trà TT
11:09 13/02/20 trong Thiết kế website
11:09 13/02/20 158 lượt xem
Các phòng tập gym cần có website, tuy nhiên, không phải tất cả website đều có hiệu quả như nhau. Chỉ có những website gym tốt mới giúp bạn thu hút khách hàng mới, kết nối thành viên hiện có và cải thiện việc quản lý phòng tập. Đạt được những mục tiêu này dễ dàng hơn với 5 tính năng quan trọng mà website phòng tập gym không thể thiếu!
 
Tính năng quan trọng website gym

Blog

Blog của bạn có thể CHƯA mang đến nhiều lượng truy cập cho website nhưng nếu bạn dành sự quan tâm cho nó, CHẮC CHẮN nó sẽ mang đến hiệu quả không thể ngờ. Trong khi các thông tin về sản phẩm, dịch vụ không mấy khi thay đổi thì blog là một phương tiện hoàn hảo để xuất bản nội dung mới lên website. Nó cũng là một trong những yếu tố giúp tăng thứ hạng SEO của website.

Những nội dung nên có trên blog website gym đó là:
  • Lời khuyên tập luyện dựa trên kinh nghiệm hoặc bài tập trong lớp học 

  • Lời khuyên về chế độ ăn uống cho lối sống lành mạnh

  • Mẹo giảm cân, dịch vụ huấn luyện mà phòng tập gym cung cấp

  • Các sự kiện thể thao sắp tới

  • Cập nhật các tin tức thú vị

  • Bài viết đánh giá cao của khách hàng.

  • ...

Trang đánh giá

Tính năng quan trọng website gym - 1
 
Với việc có quá nhiều phòng tập gym hiện nay, dịch vụ phòng tập gym của bạn phải trở nên nổi bật để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Điều này không chỉ đơn giản là nói với họ "Chúng tôi là phòng tập gym tốt nhất", mà bạn phải thể hiện điều đó. Không gì khiến khách truy cập tin tưởng hơn lời đánh giá từ chính những thành viên - những người đã và đang sử dụng dịch vụ của bạn.

Vì lý do trên, người ta đã tích hợp tính năng bình luận, đánh giá vào website gym. Trang đánh giá là nơi phòng tập gym tổng hợp những lời đánh giá của thành viên qua Facebook, Gmail...Trang này cũng cung cấp cho khách truy cập cơ hội để đánh giá về dịch vụ của bạn.

Chẳng điều gì tuyệt vời hơn nếu đó là những lời đánh giá tích cực, nhưng nếu đó là những lời đánh giá không tốt về sản phẩm, dịch vụ của phòng tập, thì đây chính là những thông tin quan trọng để bạn có thể khắc phục và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Đừng nghĩ những lời chê bai là quá tiêu cực bởi nó đang trao cho bạn cơ hội thể hiện sự chuyên nghiệp trong giải quyết vấn đề, và một khi vấn đề được giải quyết, thậm chí phòng tập của bạn còn được người dùng đánh giá cao hơn.

Nếu bạn sợ những tin nhắn spam, đánh giá xấu từ đối thủ của mình hay từ những người chưa từng sử dụng dịch vụ, hãy thiết lập thêm tính năng đọc và duyệt đánh giá trước khi nó được hiển thị trên website của bạn.

Đăng ký lớp học trực tuyến

Đăng ký lớp học, đăng ký thành viên trực tuyến là một trong những tính năng quan trọng nhất của website gym trong thời đại công nghệ số. Nếu bạn cho rằng, tính năng đăng ký, mua hàng, thanh toán trực tuyến chỉ hiệu quả với các ngành bán lẻ thì bạn đã nhầm. Càng ngày càng có nhiều người quan tâm đến đăng ký sử dụng dịch vụ trực tuyến bởi nó giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian, có thể đăng ký mọi lúc và đặc biệt tiện lợi với những người ít sử dụng tiền mặt.

Một số điều cần có ở tính năng đăng ký lớp học trực tuyến:
  • Phải có lịch trình các lớp học

  • Phương thức thanh toán đa dạng

  • Khuyến khích người dùng đăng ký thành viên để đảm bảo an toàn dữ liệu

Tài liệu tập luyện hữu ích miễn phí

Tính năng quan trọng website gym - 2
 
Nếu bạn đang muốn tăng lượng truy cập, thu thập email của những người có nhu cầu, hãy sử dụng website để làm lợi thế của mình. Cung cấp tính năng đăng ký tài liệu tập luyện miễn phí (qua email) để thu thập danh sách email của người dùng tiềm năng. Thông thường, các tài liệu này sẽ là các video hướng dẫn tập gym. Một điểm cần lưu ý là những tài liệu này phải là nội dung có giá trị. Khi bạn cung cấp nội dung có giá trị, người dùng mới có thể không ngần ngại để lại địa chỉ email của mình.

Email Marketing 

Đây không phải một tính năng "cốt lõi" hay là một tính năng mới mẻ nhưng hiệu quả mà nó mang lại là không thể phủ nhận. Những người chịu điền vào form và để lại email trên website của bạn là những người thực sự muốn biết thêm thông tin về phòng tập, muốn được tư vấn về khóa tập luyện và chế độ ăn uống.

Khi đã lên được danh sách này, bạn cần cung cấp cho họ thông tin mỗi tuần hoặc mỗi tháng. Khoảng thời gian cần phải nhất quán và nội dung luôn giá trị. Mục tiêu đó là biến những người đăng ký email trở thành thành viên phòng tập gym. Đối với những người đang có ý định đến phòng tập gym, họ sẽ nhớ đến phòng tập của bạn và có suy nghĩ muốn thử.

Nếu website gym của bạn chưa có 5 tính năng quan trọng này, đây là lúc bạn nên bắt đầu! Quản lý và phát huy hiệu quả của một website tập gym có vẻ là quá sức đối với một chủ phòng tập gym nhưng chỉ cần thực hiện và quản lý bằng một chiến lược phù hợp, nó sẽ có tác động to lớn đến doanh nghiệp của bạn!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề Website Gym - Fitness của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị các bạn nhé:
 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.820 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.488 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.672 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.366 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.257 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.829 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.672 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.820 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.763 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.622 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.427 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.442 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.366 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.387 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 81.948 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 72.426 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.784 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.935 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/