Có hàng triệu trang web mỹ phẩm trên thế giới, nhưng bạn không thể bỏ qua top những giao diện website mỹ phẩm Tất Thành tuyển chọn dành riêng cho bạn ở đây. Đây là những mẫu website mỹ phẩm đẹp nhất truyền cảm hứng cho bạn, giúp bạn tinh chỉnh giao diện website mỹ phẩm của mình trở lên hiệu quả hơn. Khác biệt với đối thủ là con đường để khách hàng nhớ bạn hơn hàng nghìn website đối thủ. 

 

Top giao diện website mỹ phẩm Đẹp - Độc quyền

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Tất Thành thuộc Top 3 công ty thiết kế website cao cấp theo yêu cầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra các chuẩn mực thiết kế, các tiêu chuẩn của ngành để các website vừa đẹp mắt và hiệu quả. Tất Thành sở hữu hàng trăm mẫu giao diện website mỹ phẩm thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng. Dưới đây là Top giao diện website mỹ phẩm chuyên nghiệp được Tất Thành thiết kế độc quyền. Các bạn có thể tham khảo để vận dụng cho website của mình nhé. 
 
Nếu bạn cần tư vấn về ý tưởng thiết kế website mỹ phẩm chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ 0963239222 để được tư vấn

>>> Click vào ảnh để xem full giao diện website file gốc <<<<
Mẫu giao diện website mỹ phẩm - Wakahabi
Mẫu giao diện website mỹ phẩm - Okmproduct
Mẫu giao diện website mỹ phẩm Tinhdauthiennhien
Mẫu giao diện website mỹ phẩm Tinhdauthiennhien 2
Mẫu giao diện website mỹ phẩm Tina Lê Makeup
Mẫu giao diện website mỹ phẩm Tina Lê Makeup 2
Mẫu giao diện website mỹ phẩm BES
Mẫu giao diện website mỹ phẩm GNC
Mẫu giao diện website mỹ phẩm Jessica
Mẫu giao diện website mỹ phẩm Kemchehinhxam
Mẫu giao diện website mỹ phẩm Peony
Mẫu giao diện website mỹ phẩm Minh Linh
Mẫu giao diện website mỹ phẩm Minh Linh 2
Mẫu giao diện website mỹ phẩm Minh Linh 3
 

Giao diện website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp phải đảm bảo các tiêu chí:

Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, với một loạt các thương hiệu từ mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm chống lão hóa, dầu thơm đến các loại mỹ phẩm trang điểm, làm tóc, móng,....Các sản phẩm mỹ phẩm mới được ra mắt thường xuyên và công ty của bạn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ cả cũ lẫn mới. Vì vậy, một chiến lược tiếp thị được xây dựng một cách khôn ngoan trở thành một phần thiết yếu khi bắt đầu kinh doanh. Để cạnh tranh tốt, doanh nghiệp mỹ phẩm của bạn cần một website mỹ phẩm bắt mắt và thu hút khách truy cập.

Điều gì làm cho một trang web bán mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp đạt hiệu quả? Giao diện website mỹ phẩm có hấp dẫn hay không đó là một yếu tố dẫn đến hành vi mua hàng của khách hàng, chưa cần đề cập đến vấn đề chất lượng. Đặc biệt là sản phẩm mà bạn giới thiệu trên web là mỹ phẩm - là những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho con người. Do đó yếu tố thẩm mỹ là vô cùng quan trọng.  

Hẳn mọi người đều đã từng ít nhất 1 lần nghe đến cụm từ "Content is King". Tuy nhiên, đối với một trang web mỹ phẩm thì UX/UI (trải nghiệm người dùng) lại đóng vai trò quan trọng hơn nội dung được trình bày trên web rất nhiều. UX / UI chính là yếu tố "King" trong việc tăng thời gian của mọi khách hàng truy cập trên website mỹ phẩm của bạn

Mục tiêu chính cho bất kỳ trang web mỹ phẩm nào là hiển thị sản phẩm dưới ánh sáng tốt nhất và cung cấp cho khách hàng ý tưởng tốt về cách sử dụng và giao diện. Để làm được điều này thì các bạn phải thực sự chú ý đến các yếu tố màu sắc web, bố cục sắp xếp như thế nào, fonts chữ gì, hình ảnh/video trên web có hấp dẫn hay không, các nút bấm có dễ dàng không, điều hướng thông tin đơn giản, nhanh chóng...

Bạn có thể tham khảo chùm bài viết về website mỹ phẩm của Tất Thành
 
Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, thiết kế website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp, đẹp mắt và hiệu quả thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé. Chúc các bạn thành công!