Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Cách lựa chọn màu sắc để website bán bảo hiểm hấp dẫn khách hàng

Đâu là màu sắc phù hợp với website lĩnh vực bảo hiểm? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn màu sắc để website bán bảo hiểm hấp dẫn khách hàng!

Trương Thu Trà
Trà TT
11:50 13/08/20 trong Thiết kế website
11:50 13/08/20 149 lượt xem
Mục lục
Các nhà thiết kế website chuyên  nghiệp, bao gồm cả Tất Thành đã không chỉ một lần nói đến tầm quan trọng của màu sắc đối với sự thành công của website. Mỗi ngành nghề, lĩnh vực lại có những màu săc đặc trưng, truyền tải tốt nhất thông điệp của họ đến đối tượng tiềm năng của mình. Vậy, đâu là màu sắc phù hợp với website lĩnh vực bảo hiểm? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn màu sắc để website bán bảo hiểm hấp dẫn khách hàng!

Lưu ý khi lựa chọn màu sắc website bảo hiểm

Lưu ý khi lựa chọn màu sắc website bảo hiểm
 
Màu sắc là một trong những yếu tố đầu tiên gây ấn tượng với khách truy cập. Lý do là bởi nó ảnh hưởng đến tâm lý con người, bao gồm cả suy nghĩ, tâm trạng và hành vi. Vì vậy, ngay từ khi người dùng chưa nhìn thấy hình ảnh hay nội dung trên website, màu sắc đã có thể tác động đến họ. Đó là lý do vì sao cần lựa chọn màu sắc phù hợp cho website bảo hiểm.

1. Để bán thành công các sản phẩm bảo hiểm từ website, điều quan trọng là phải hiểu vai trò của tâm lý màu sắc trong tiếp thị trực tuyến. 

Ví dụ: 
 
 • Màu đó là màu sắc mạnh mẽ, thu hút sự chú ý, khiến mọi người cảm thấy phấn khích nhưng nếu sử dụng quá nhiều, nó có thể tạo ra cảm giác nguy hiểm và áp đảo. Khi màu đỏ kết hợp với màu xám, nó sẽ tạo ra sự bốc đồng.

 • Màu xanh lam là màu sắc gắn liền với niềm tin, hòa bình, năng lực.

 • Màu trắng là màu sắc tối giản, chuyên nghiệp.

 • ...

2. Màu sắc ảnh hưởng đến bố cục website

Màu sắc chính được sử dụng xuyên suốt thiết kế và đại diện cho lĩnh vực bảo hiểm. Các gợi ý về màu sắc bổ sung nên được sử dụng một cách hợp lý để thu hút sự chú ý đến các phần quan trọng của website (như điều hướng CTA..)

Ví dụ: Nếu bạn bán bảo hiểm sức khỏe, màu xanh lá có thể sử dụng làm màu chủ đạo, trong khi màu cam sẽ là màu bổ sung.

3. Không lựa chọn quá nhiều màu sắc website

Sử dụng 2 - 3 màu sắc trên website là số lượng phù hợp. Quá nhiều màu sắc khiến website lộn xộn và thiếu chuyên nghiệp.

► Xem thêm: Báo giá thiết kế website công ty bảo hiểm

Lựa chọn màu sắc theo loại website bán bảo hiểm

Các sản phẩm bảo hiểm khác nhau cần có sự kết hợp màu sắc khác nhau trên một website. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo:

Bảo hiểm thương mại

màu sắc website bán bảo hiểm - 1
 
Nếu doanh nghiệp của bạn bán bảo hiểm thương mại (bảo hiểm tài sản, bảo hiểm con người, bảo hiểm trách nhiệm dân sự) thì màu xanh lam và xanh lá cây là màu sắc hoàn hảo.
 
 • Màu xanh lam luôn gắn liền với sự chuyên nghiệp, uy tín và an toàn. Trong khi xanh lá cây đậm là màu sắc của sự thành công, phát triển và giàu có. Nó phù hợp với các website công ty bảo hiểm thương mại lớn, thành công và có kinh nghiệm.

 • Nếu công ty bảo hiểm của bạn ở quy mô nhỏ hơn, nên sử dụng màu xanh lam hoặc xanh lá ở tone màu nhạt hơn để gợi lên cảm giác tự tin, vui vẻ.

Bảo hiểm doanh nghiệp

màu sắc website bán bảo hiểm - 2
 
Các website bảo hiểm doanh nghiệp hoạt động tốt nhất khi có màu chủ đạo là màu trắng. Nhiều khoảng trắng trên website thu hút người dùng với sự chuyên nghiệp, hiện đại. Sử dụng màu bổ sung nhạt nếu website theo đuổi chủ nghĩa hiện đại, sử dụng màu bổ sung đậm nếu muốn gây ấn tượng về quy mô và lịch sử tồn tại.

Công ty bảo hiểm cao cấp

màu sắc website bán bảo hiểm - 3
 
Các công ty bán bảo hiểm cao cấp, giá trị cao thường sử dụng màu đen hoặc trắng cho website của mình.
 
 • Màu đen được gắn với sự mạnh mẽ, bí ẩn, vô cùng phù hợp với các sản phẩm xa xỉ, có giá trị cao. Các website màu đen gây ấn tượng với người dùng về sự cao cấp.

 • Màu trắng đơn giản nhưng chuyên nghiệp và đẳng cấp, truyền tải tốt giá trị mà bảo hiểm cao cấp mang đến cho khách hàng của mình.

Công ty bảo hiểm nhỏ

màu sắc website bán bảo hiểm - 4
 
Với một công ty bảo hiểm nhỏ, hoạt động ở địa phương thì ấm áp, an toàn, tin cậy là những từ khóa cho màu sắc website của họ. Các website thành công thường có xu hướng sử dụng tông màu đất, màu sắc ấm áp như cam, vàng, đồng cho website để tác động tích cực đến tinh thần khách truy cập. Các màu sắc ấm áp không chỉ tác động tích cực đến mọi người mà nó còn truyền cảm giác gần gũi, an toàn - những cảm giác cần thiết đối với một công ty bảo hiểm nhỏ.

Bảo hiểm cá nhân

màu sắc website bán bảo hiểm - 5
 
Bảo hiểm cá nhân là sản phẩm bảo hiểm bảo vệ cá nhân khỏi những rủi ro và sự cố có thể gây thiệt hại tài chính mà họ không thể tự trang trải như bệnh tật, tai nạn... (Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm du lịch...). Nhìn vào loại bảo hiểm này, chúng ta có thể nhận ra đối tượng mà website hướng tới là các cá nhân. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mà công ty muốn thu hút.
 
 • Đối tượng khách hàng giàu có, thu nhập cao: Màu sắc liên quan đến sự giàu có, đẳng cấp như đen, trắng, xanh lá cây đậm là những màu sắc vô cùng phù hợp để hấp dẫn đối tượng này.

 • Đối tượng khách hàng trung lưu, thu nhập trung bình hoặc trung bình cao: Đối tượng này bị thu hút bởi các màu sắc ấm áp, nhiệt tình và thân thiện như đỏ và cam.

 • Đối tượng khách hàng có thu nhập thấp: Để hấp dẫn sự chú ý của đối tượng này, những màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng và thân thiện là sự lựa chọn tuyệt vời cho website. Bạn có thể tham khảo các màu như vàng, xanh da trời... để tiếp cận với đối tượng này.

► Xem thêm: Giao diện website bán bảo hiểm đẹp

Trên đây là một số chia sẻ của Tất Thành về cách lựa chọn màu sắc để website bán bảo hiểm hấp dẫn khách hàng. Hy vọng rằng những màu sắc được đề xuất trong bài viết có thể giúp bạn lựa chọn màu sắc ưng ý và phù hợp nhất cho dự án website bảo hiểm của mình. Nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn về thiết kế website bảo hiểm, hãy liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để nhận được sự giúp đỡ từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram