Website du học hay website tư vấn du học là một trong những kênh thông tin quan trọng và cần được chú trọng của bất cứ công ty du học nào hiện nay. Không chỉ có tác dụng thông tin, giới thiệu các chương trình du học đến với học viên, website du học còn giúp kết nối doanh nghiệp, tổ chức du học với sinh viên, tạo ra một kênh thông tin đáng tin cậy.

Tuy nhiên, để thực hiện được hết các lợi ích cũng như tận dụng được các tính năng website mang thì doanh nghiệp cần sở hữu một mẫu website du học đẹp, ấn tượng và đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn thư viện 35+ mẫu website du học đẹp, chuẩn SEO cũng như một số yêu cầu cần đáp ứng ở website du học, cùng theo dõi nhé:

Yêu cầu đặt ra cho một mẫu website du học đạt chuẩn

Mẫu website du học đẹp
 
Có rất nhiều yêu cầu được đưa ra trong quá trình xây dựng và thiết kế website để đảm bảo hiệu suất mà website mang lại, dưới đây là một số yêu cầu quan trọng mà bạn có thể tham khảo:
  • Website có thiết kế chuẩn SEO
  • Giao diện thiết kế web responsive
  • Dễ dàng quản trị nội dung trên website
  • Thiết kế web ấn tượng, thu hút, đúng chủ đề
  • Cấu trúc danh mục rõ ràng, chi tiết
  • Nội dung web hấp dẫn, hữu ích
Trên đây là một số yêu cầu cơ bản cho một mẫu website du học đạt chuẩn. Ngoài những yêu cầu trên thì để website có thứ hạng tốt cũng như thu hút được người dùng ta cũng cần quan tâm đến xu hướng thiết kế web du học cũng như nội dung website.
Trong phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn một số mẫu website du học được thiết kế tại Tất Thành, cùng theo dõi nhé!
 

Thư viện mẫu web du học đẹp

Là một lĩnh vực có tỷ lệ cạnh tranh khá cao hiện nay, các website trong lĩnh vực tư vấn du học được đầu tư rất kỹ về mặt giao diện thiết kế cũng như tính năng tích hợp. Dưới đây là một số mẫu web du học đẹp bạn có thể tham khảo:

Mẫu website du học tại Tất Thành

Trong 10 năm hoạt động và phát triển, Tất Thành đã hoàn thiện hơn 3000 mẫu thiết kế website thuộc rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trong đó có không ít website trong lĩnh vực du học, dưới đây là một số mẫu web du học bạn có thể tham khảo:

Mẫu website du học - 1

Mẫu website du học - 2

Mẫu website du học - 3

Mẫu website du học -4

Mẫu web du học - 5

Mẫu web du học - 6

Mẫu web du học - 7

Mẫu web du học - 8

Mẫu web du học - 9

Mẫu web du học - 10

Mẫu web du học - 11

Mẫu web du học - 12

Mẫu website du học - 13

Mẫu website du học - 14

Mẫu website du học - 15

Mẫu website du học - 16Xem thêm:
11+ Mẫu Landing Page du học Ấn Tượng Nhất

Trên đây là một số mẫu website du học đẹp tại Tất Thành. Bên cạnh những mẫu website này, chúng tôi cũng đã tổng hợp một số mẫu website du học ấn tượng được thiết kế bởi những nhà thiết kế hàng đầu hiện nay, cùng theo dõi nhé:

Các mẫu web du học đẹp khác

Dưới đây là một số mẫu web du học đẹp được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp lại theo thẩm mỹ chung mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu website du học đẹp - 1

Mẫu website du học đẹp - 2

Mẫu website du học đẹp - 3

Mẫu website du học đẹp -4

Mẫu website du học ấn tượng - 5

Mẫu website du học ấn tượng - 6

Mẫu website du học ấn tượng - 7

Mẫu website du học ấn tượng - 8

Mẫu website du học ấn tượng - 9

Mẫu website du học chuẩn SEO - 10

Mẫu website du học chuẩn SEO - 11

Mẫu website du học chuẩn SEO - 12

 
Xem thêm:
Brochure du học ĐẸP - ĐỘC QUYỀN
 

Hỏi đáp về dịch vụ thiết kế website du học tại Tất Thành

Trong quá trình chọn lựa, băn khoăn về dịch vụ có lẽ không ít người muốn đặt câu hỏi với Tất Thành. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trả lời tất cả những thắc mắc đặt ra cũng như tư vấn đến quý khách hàng những dịch vụ phù hợp.
Trong quá trình tư vấn, chúng tôi cũng nhận thấy một số vấn đề thường xuyên được khách hàng quan tâm như sau:

Thời gian để thiết kế website du học tại Tất Thành?

Thời gian thiết kế website du học phụ thuộc nhiều vào yêu cầu về giao diện và tính năng của website, ngoài ra nó cũng phụ thuộc vào các yếu tố khách quan khác như: Thời gian khách hàng phản hồi & duyệt giao diện, thời gian khách hàng chuyển giao dữ liệu để biên tập nội dung lên web. Trong đó tùy vào từng gói thiết kế mà thời gian có thể dao đồng từ 3-30 ngày.

Có nhiều mẫu website du học để tôi lựa chọn không?

Công ty thiết kế website Tất Thành hiện sở hữu kho giao diện với 1000+ mẫu giao diện thuộc đủ các ngành nghề khác nhau. Các mẫu website đều được thiết kế tỉ mỉ và có thể ứng dụng trên nhiều ngành nghề khác nhau, bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn mẫu giao diện mà mình cảm thấy phù hợp. Các website theo mẫu của Tất Thành đều được trang bị giao diện responsive tương thích trên đa dạng các kích thước màn hình di động khác nhau.
Ngoài ra, Tất Thành cũng cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế website du học theo yêu cầu, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm website hợp ý nhất.

Chính sách bảo hành, hỗ trợ sau khi thiết kế website bán hàng như thế nào?

Bên cạnh đội ngũ thiết kế và xây dựng website, Tất Thành cũng có một đội ngũ kỹ thuật chuyên theo dõi tình hình hoạt động của website cũng như hỗ trợ khách hàng khắc phục vấn đề 24/7, đảm bảo website luôn ổn định và hiệu quả nhất.