Website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga là bệnh viện hàng đầu về khám chữa mắt, thu hút rất nhiều người dùng truy cập từ internet. Điều này chứng tỏ, đây là một bệnh viện uy tín, dịch vụ chất lượng cao về mắt. Đồng thời, nó cũng khẳng định chất lượng trang web của bệnh viện mang đến nhiều giá trị cho khách truy cập.
 
Phân tích website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga

Bài viết này Tất Thành xin được đánh giá, phân tích website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga để bạn đọc thấy rõ những ưu và nhược điểm của mẫu thiết kế website bệnh viện này.

Địa chỉ truy cập website: https://matvietnga.com/

Địa chỉ tên miền dễ đọc - dễ nhớ

Điều quan trọng nhất trước khi xây dựng website mà người làm web cần quan tâm chính là lựa chọn cho đơn vị của mình một tên miền đảm bảo ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ, dễ viết hoặc dễ nhập vào thanh công cụ tìm kiếm mà không bị sai hoặc nhầm lẫn về chính tả. Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga đã lựa chọn cho website của mình một tên miền hội tụ đầy đủ các yếu tố mà chúng tôi vừa liệt kê trên đây. Và đây cũng chính là yếu tố quan trọng để đánh giá  website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga là một mẫu thiết kế website bệnh viện mắt xuất sắc.
 
Địa chỉ tên miền dễ đọc - dễ nhớ

Tên miền của website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga được tóm tắt từ chính tên gọi của bệnh viện, nó là tên thương hiệu riêng. Cụm từ ngắn gọn, dễ đọc và dễ nhớ. Chắc chắn khách hàng chỉ nghe qua lần đầu là đã có thể nhớ ngay được tên miền của web và nhập lại được dễ dàng khi c
ó nhu cầu tìm kiếm.

Sở hữu một tên miền dễ nhớ, các ký tự dễ nhập, không bị nhầm lẫn hoặc lỗi chính tả. Tên miền website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga thực sự là lựa chọn tuyệt vời để các đơn vị bệnh viện khác có ý định làm web có thể học tập.

Giao diện website đẹp - hiện đại

Giao diện website đẹp - hiện đại chính là thành công tiếp theo của website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga mà chúng tôi muốn nhắc đến. Với hình ảnh slide trang chủ toàn màn hình cực bắt mắt. Giao diện web tràn trang phóng khoáng, hiện đại, đem lại một trải nghiệm web thanh lịch, đẳng cấp đến người dùng.
 
Giao diện website đẹp - hiện đại

Áp dụng thành công xu hướng tràn trang (fluid layout) cho web bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga, đây là xu hướng dẫn đầu trong các thiết kế web hiện nay. Điều này đủ để thấy website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga tân tiến, hiện đại và bắt kịp xu hướng thiết kế web đến mức nào.

Menu điều hướng đơn giản

Menu điều hướng website là một phần quan trọng không thể thiếu đối với mỗi trang web. Một menu điều hướng đơn giản, thành công sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy nội dung họ cần và tăng trải nghiệm khách hàng. Và đương nhiên, website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga đang sở hữu một menu điều hướng đơn giản nhưng chi tiết như vậy.
 
Menu điều hướng đơn giản

Vị trí đặt menu điều hướng trên đầu trang, đây là vị trí mà người truy cập có thể dễ dàng nhìn thấy khi vào trang website. Khoảng trống giữa các module làm cho menu điều hướng trông nổi bật, thông thoáng kết hợp với kiểu chữ mạnh mẽ, dễ đọc và dễ thấy các nội dung chính có trên website. 

Sở hữu menu điều hướng logic, khoa học, các liên kết dễ nhận biết. Hơn nữa, việc sắp xếp các danh mục con trong module khá gọn gàng, Khi trỏ chuột tới các module, người xem có thể xem trước các danh mục con có sẵn để nắm rõ các nội dung mà không cần bấm vào từng module để xe chi tiết, Cách này giúp người dùng giảm được một thao tác mà vẫn có thể xem hết được các nội dung danh mục con một cách sơ lược.

Khoảng trắng trên web tạo điểm nhấn, tập trung sự chú ý

Khoảng trắng trên website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga không có nghĩa là những vùng trắng trên web. Mà nó chính là những khoảng trống bao quanh bên lề, vùng đệm cho nội dung, văn bản, hình ảnh, khoảng cách giữa các khối thông tin trên trang.
 
Khoảng trống bao quanh bên lề, vùng đệm cho nội dung, văn bản, hình ảnh

Website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga sử dụng khá nhiều khoảng trống, nó được kết hợp cân đối và hài hòa với nội dung trên web. Nó tạo ra một tổng thể thiết kế web thoáng đãng, rộng rãi, cho phép thị giác người đọc không bị choáng ngợp bởi các nội dung hiển thị dày đặc. 

Các khoảng trống được bố trí trên web bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga cũng giúp thu hút, tập trung sự chú ý của người dùng đến những phần nội dung quan trọng được thể hiện. Giúp các nội dung mà nhà thiết kế muốn truyền tải trở nên nổi bật hơn, bắt mắt hơn, dễ nhìn hơn và dễ đọc hơn.

Hơn nữa, các khoảng trống giữa các khối văn bản, các dòng, các đối tượng, thanh điều hướng còn giúp khách hàng dễ định vị được thương hiệu của bệnh viện hơn. Đây chính là cách các nhà thiết kế web bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga gây thiện cảm nhiều hơn, mạnh mẽ hơn đến khán giả khi truy cập web.

Màu sắc nhất quán trong xây dựng thương hiệu

Có rất nhiều màu sắc tuyệt vời cho một website chuyên về bệnh viện dành cho mắt. Tuy nhiên, để chọn một màu sắc độc đáo cho web vừa để thu hút khách hàng truy cập, vừa làm tăng giá trị thương hiệu thì không phải là lựa chọn dễ dàng. Đặc biệt trong lĩnh vực bệnh viện, một ngành nghề cực kỳ nhạy cảm bởi khách hàng phần lớn là các bệnh nhân có vấn đề về thị giác.
 
Màu sắc chủ đạo của website lấy cảm hứng từ màu logo thương hiệu

Tuy nhiên, nhà thiết kế web bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga thật sự rất khéo kéo và khôn ngoan khi nhất quán được màu sắc thương hiệu trên toàn web. Lấy màu sắc logo thương hiệu làm màu sắc chủ đạo cho toàn web. Kết quả là website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga sở hữu gam màu xanh dương mang đậm chất thương hiệu. 

Màu xanh dương được xem là màu sắc tuyệt vời nhất cho các website trong lĩnh vực bệnh viện. Đây là màu của hy vọng, mang đến cảm giác an toàn, trang nhã và lịch sự. Cảm hứng màu sắc của website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga hoàn toàn phù hợp về tính chất ngành nghề cũng như màu sắc nhận diện thương hiệu. Lựa chọn này rất phù hợp.

Website tương thích

Một thiết kế web tương thích giúp đơn vị đó không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng tiềm năng nào đến từ các nguồn truy cập khách nhau như người dùng internet trên di động, máy tính bảng, máy tính để bàn thậm chí cả smart Tivi.
 
 
Website tương thích

Thật vậy, website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga thân thiện với hầu hết màn hình các thiết bị mà người dùng có thể truy cập internet như điện thoại, máy tính bảng, tablet, máy tính để bàn. Cho phép những khách hàng có nhu cầu có thế dễ dàng trải nghiệm trên các thiết bị khác nhau một cách dễ dàng. 

Thông tin liên hệ rõ ràng

Thông tin để khách hàng có thể dễ dàng liên lạc được với doanh nghiệp là điều cần thiết để doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhanh hơn, dễ hơn đến các khách hàng tiềm năng. Website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga đã làm rất tốt điều này.
 
Thông tin liên hệ rõ ràng

Khối chân trang web bệnh viện được thiết kế dành riêng cho các thông tin liên hệ với bệnh viện bao gồm các yếu tố cơ bản như:
  • Địa chỉ chi tiết về hệ thống các cơ sở, chi nhánh của bệnh viện
  • Số điện thoại liên hệ của từng cơ sở
  • Email liên hệ tư vấn 
  • Thông tin liên kết mạng xã hội
  • Thời gian hoạt động/ làm việc của bệnh viện
  • Form tư vấn/ đặt lịch khám
Với những thông tin liên hệ chi tiết và đầy đủ như trên, ta có thể nhận thấy sự chuyên nghiệp trong cách thiết kế website và cách làm việc của bệnh viện, Đây là yếu tố quan trọng để người truy cập đánh giá được phong cách làm việc uy tín của đơn vị và trao niềm tin để sử dụng dịch vụ.

Xem thêm tin tức cùng chủ đề:

Trên đây là một vài đánh giá của Tất Thành về mẫu thiết kế website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga. Đây là một trong những dự án thiết kế thành công được thực hiện bởi Tất Thành. Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn được sở hữu một thiết website bệnh viện hoàn hảo như trên đây. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tâm nhất 24/7.