Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Phân tích website spa Blue Lagoon

Nhu cầu về spa, thư giãn tăng lên cũng là lúc sự cạnh tranh trong lĩnh vực này trở nên gay gắt hơn bao giờ hết.  Làm thế nào để website spa của doanh nghiệp có thể nổi bật giữa nhiều đối thủ? Hãy cùng phân tích website spa của Blue Lagoon để biết được tại sao họ lại thành công!

Trương Thu Trà
Trà TT
15:58 30/05/20 trong Thiết kế website
15:58 30/05/20 93 lượt xem
Nhu cầu về spa, thư giãn tăng lên cũng là lúc sự cạnh tranh trong lĩnh vực này trở nên gay gắt hơn bao giờ hết.  Làm thế nào để website spa của doanh nghiệp có thể nổi bật giữa nhiều đối thủ? Hãy cùng phân tích website spa của Blue Lagoon để biết được tại sao họ lại thành công!

Tổng quát website spa Blue Lagoon

 
phân tích website spa blue lagoon - 1
 

Phong cách

Website này mang đậm phong cách hiện đại với sự tập trung vào các yếu tố hiện thực (như con người). Nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người về một website chuyên nghiệp, sắc nét và hiện đại, thiết kế website này lại mang đến một cảm giác tinh tế, xa rời cuộc sống ồn ào và cảm nhận sự thư giãn. Thể hiện rất tốt tinh thần của spa từ trong phong cách thiết kế.

Hiệu ứng parallax scroll

Một điều chúng tôi rất ấn tượng ở website này đó là hiệu ứng parallax scroll (hiệu ứng thị sai). Không quá màu mè, phô trương hay phức tạp như những website sử dụng hiệu ứng cuộn chuột khác. Sự thay đổi màu background cũng như các khối nội dung một cách nhẹ nhàng cũng đủ để người dùng không thể rời mắt khỏi câu chuyện mà spa muốn truyền tải trên website.

Đổ màu gradient

Trong khi các website hiện đại đang hướng đến thiết kế website phẳng, với màu đơn sắc thì website này lại đổ gradient cho background và CTA của mình. Gradient tưởng chừng như đã lỗi thời lại được sử dụng một cách tinh tế và phát huy hiệu quả của nó trong việc làm nổi bật và thể hiện cá tính của doanh nghiệp.

Xem thêm:  xu hướng thiết kế website spa

Bố cục website

Kỹ thuật chồng lớp đã được sử dụng để tạo ra thiết kế và bố cục độc đáo cho website spa này. Không còn là bố cục lưới truyền thống, các lớp chồng chéo nhau tạo nên một tổng thể lạ mắt và chiều sâu cho website.

Khách truy cập sẽ có cảm giác như được bước ra khỏi "cái hộp", hướng tới những trải nghiệm tự do và thú vị hơn.

Đặc biệt, khi kết hợp với parallax scroll thì bố cục này lại càng làm nội dung nổi trội hơn.

Phân tích chi tiết website Blue Lagoon

Trang chủ

phân tích website spa blue lagoon - 2

Ngay từ khi vào trang chủ, người dùng đã bị thu hút bởi video khổng lồ chiếm toàn bộ màn hình đầu tiên, thư thái như chính mình đã được ngâm mình giữa dòng nước ấm vậy.
 
phân tích website spa blue lagoon - 3

Như đã nói ở trên thì bố cục độc đáo, tập trung vào hình ảnh chất lượng cao là trọng tâm của thiết kế này. Cách bố trí như vậy vừa thể hiện được văn bản mong muốn một cách trực quan lại vừa giới thiệu được hình ảnh đến người dùng - Một công đôi việc và tất nhiên là có hiệu quả rất lớn.
 
 
phân tích website spa blue lagoon - 4

Thiết kế chồng lớp tạo chiều sâu, hình ảnh được đặt dưới lớp màu trong suốt cùng heading cỡ lớn đã hoàn thiện thiết kế cả về mặt thẩm mỹ và nội dung.
 
 
phân tích website spa blue lagoon - 5

Thanh trượt ngang cũng được sử dụng trên trang chủ để mang đến nhiều thông tin hơn cho khách hàng tiềm năng, một cách ngắn gọn và không chiếm không gian trang chủ.

Trang giới thiệu

phân tích website spa blue lagoon - 13

Trang giới thiệu trở lại với bố cục lưới truyền thống nhưng theo cách thẩm mỹ hơn, tập trung sự chú ý vào hình ảnh chất lượng cao. Có thể nói đây là cách tốt nhất để thể hiện cùng lúc nhiều nội dung ngang cấp một cách rõ ràng và công bằng (không hướng sự chú ý đặc biệt đến nội dung nào).

 

Trang dịch vụ

 

phân tích website spa blue lagoon - 7

Trang dịch vụ chia đôi màn hình để đồng thời giới thiệu 2 dịch vụ quan trọng của spa. Đây là cách thiết kế được ưa chuộng hiện nay khi website muốn nhắm đến các đối tượng tiềm năng khác nhau.

Nó nhanh chóng điều hướng người dùng đến nội dung mà họ cần. Đồng thời, nó cũng giúp cho spa có thể dễ dàng hơn trong việc cá nhân hóa, cung cấp thông tin phù hợp với nhu cầu của đối tượng mục tiêu.

phân tích website spa blue lagoon - 8

Trang dịch vụ chi tiết vẫn giống như một trang landing page tuyệt đẹp, giới thiệu dịch vụ theo cách riêng của mình!

Văn bản trong trang dịch vụ spa này có thể nói là tối thiểu nhưng lại cung cấp chính xác các nội dung mà khách truy cập quan tâm.

 

phân tích website spa blue lagoon - 9

Video phát tự động (không âm thanh) cùng hình ảnh chất lượng cao đã góp phần quan trọng trong việc thể hiện dịch vụ spa. Chẳng cần nhiều lời mà khách truy cập vẫn có thể cảm nhận được phần nào trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ cũng như cảm thấy thoải mái như chính mình đang được thư giãn vậy!

Trang câu hỏi thường gặp

 

phân tích website spa blue lagoon - 10

Khác việt với các trang khác trên website, trang câu hỏi thường gặp lại không sử dụng bất kỳ hình ảnh nào. Nó tập trung vào các câu hỏi mà khách hàng hay thắc mắc để có thể giải đáp và mang đến thông tin hữu ích nhất cho họ.

Danh sách câu hỏi được đặt lần lượt cùng câu trả lời thả xuống khi kích vào câu hỏi. Tính năng tìm kiếm và gom nhóm theo tag là các tính năng bổ sung hữu ích để người dùng có thể tìm câu trả lời nhanh chóng cho vấn đề của mình.

Xem thêm: Tại sao website spa nên có góc tư vấn hỏi đáp

Trang booking

 

phân tích website spa blue lagoon - 11

Trang booking cũng chia màn hình làm hai. Nhưng nó không phải nhằm mục tiêu hướng đến nhiều đối tượng như trang dịch vụ mà là để làm nội bật cả form đặt dịch vụ và hình ảnh.

Các yếu tố đặt phòng chi tiết giúp bạn có được chuyến đi tuyệt vời và hạn chế phát sinh các vấn đề làm ảnh hưởng đến trải nghiệm.

Trang liên hệ

phân tích website spa blue lagoon - 12

Dù cung cấp thông tin khá chi tiết và có hẳn một mục câu hỏi để giải đáp thắc mắc người dùng nhưng vẫn có nhiều vấn đề mà người dùng mong muốn được tư vấn trực tiếp. Vì vậy, website này đã cung cấp trang liên hệ cùng form tư vấn để người dùng có thể liên lạc và nhận được câu trả lời nhanh chóng cho vấn đề của mình.

Trên đây là những phân tích của Tất Thành về website spa Blue Lagoon. Hy vọng rằng những phân tích này đã giúp bạn hiểu vì sao Blue Lagoon lại có thể trở nên nổi bật trên Internet như vậy giữa bao nhiêu đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế website spa, hãy liên hệ với Tất Thành để được tư vấn chi tiết từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 620 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 492 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 566 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 549 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.400 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 390 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 383 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 399 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 393 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 967 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 466 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2