THIẾT KẾ WEBSITE BÁN XE ĐẠP


Giao diện đẳng cấp, sang trọng.
Tính năng chuyên nghiệp, mạnh mẽ.
Chuẩn SEO - Chuẩn UI UX
Tối ưu mobile - Tốc độ truy cập nhanh


 
 

Thiết kế website bán xe đạp

Thiết kế website bán xe đạp là các gói thiết kế web dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh xe đạp. Website đẹp sẽ giúp các công ty thu hút được nhiều khách hàng hơn, ký được nhiều hợp đồng hơn.

Lợi ích khi thiết kế website bán xe đạp chuyên nghiệp

Lợi ích mà một website bán xe đạp đẹp,chuyên nghiệp mang lại cho bạn:
Giúp bạn và doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng, hợp đồng
► Có thêm một công cụ để quảng cáo, quảng bá hiệu quả
► Giảm chi phí marketing, kinh doanh mà tăng kết quả
► Là một vũ khí mạnh mẽ để bạn chiến đầu với đối thủ cạnh tranh
► Website là một cửa hàng kinh doanh 24/7 cho bạn
► Mở rộng kho hàng của bạn với hàng nghìn sản phẩm, gần như không giới hạn
► Giúp khách hàng đối tác thêm tin tưởng công ty của bạn
► Có thêm công cụ, số liệu để nghiên cứu thị trường, thử nghiệm kinh doanh
► Dự trữ cho mình một lượng khách hàng tiềm năng to lớn
► Giúp bạn thể hiện đúng tầm vóc quy mô doanh nghiệp của bạn hoặc nâng cao hình ảnh công ty của bạn
► Góp phần quảng bá doanh nghiệp của bạn ra toàn thế giới và trên toàn Việt Nam
► Góp phần giảm chi phí doanh nghiệp
► Tăng sự gắn bó của nhân sự với doanh nghiệp
► Nâng cao hiệu quả tuyển dụng, giảm chi phí tuyển dụng
► Cho phép đăng tải nhiều và nhiều loại thông tin để truyền thông tới khách hàng, đối tác
► Nâng cao niềm tự hào của bạn và nhân viên của bạn
Lợi ích khi thiết kế website bán xe đạp

 

Ưu điểm của giải pháp thiết kế website bán xe đạp cao cấp theo yêu cầu của Tất Thành

Tại sao nên chọn Tất Thành?

Thiết kế website bán xe đạp chuyên nghiệp - X10 doanh số!
 
Kinh nghiệm thiết kế +3000 website
Thiết kế website bán xe đạp chuyên nghiệp - X10 doanh số! 1

Bảo hành website vĩnh viễn, trọn đời
Thiết kế website bán xe đạp chuyên nghiệp - X10 doanh số! 2

Bàn giao website trong 2- 5 ngày
Thiết kế website bán xe đạp chuyên nghiệp - X10 doanh số! 3

Hỗ trợ nhanh - Tận tình - Chu đáo
Thiết kế website bán xe đạp chuyên nghiệp - X10 doanh số! 4

Quản trị website tiện lợi - dễ sử dụng


Tất Thành - Công ty thiết kế website uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã có hơn 10 năm thành lập & 13 năm kinh nghiệm trong dịch vụ thiết kế website thuộc mọi ngành nghề lĩnh vực. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất với các mức chi phí đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng.  Nói đến Tất Thành là nói đến những website với giao diện ấn tượng và tính năng siêu khủng. 

Website của Tất Thành được xây dựng trên nền tảng ASP.NET - nền tảng hiện đại với độ bảo mật hàng đầu hiện nay, hệ thống CMS chuyên dụng, thông minh và tiện lợi, cấu trúc website tối ưu chuẩn SEO, hướng tới tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, giao diện ấn tượng, được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Tại Tất Thành, các module chuẩn trong website thông thường như giới thiệu, tin tức, liên hệ... đã được báo giá chuẩn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể yêu cầu các tính năng nâng cao, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp mình. 

Ưu điểm của giải pháp thiết kế website bán xe đạp cao cấp theo yêu cầu của Tất Thành

Ưu điểm giải pháp Tất Thành iWeb iCloud

Mất 10 năm để Tất Thành có thể phát triển được một công nghệ độc đáo của riêng mình. Công nghệ mới đã đem đến cho khách hàng và Tất Thành rất nhiều lợi ích như sau: 
 • Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
 • Cho phép thay đổi bố cục website
 • Cho phép đổi màu website
 • Cho phép thêm các khối chức năng của website
 • Website liên tục nhận được các nâng cấp miễn phí từ Tất Thành
 • Website liên tục được tối ưu để hỗ trợ tốt nhất cho SEO Google
 • Website hiển thị tốt trên các thiết bị: máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, Tivi,...
 • Website hiển thị tốt trên các trình duyệt: Chrome, Safari, Firefox, Edge, Cốc cốc
 • Website hiển thị tốt trên nhiều độ phân giải
 • Việc quản trị website ngày càng nhanh hơn, tiện hơn, đơn giản hơn
 • Liên tục được nâng cấp về bảo mật
 • Chi phí rẻ hơn code rời thông thường.

Giao diện website bán xe đạp Đẹp

Các mẫu thiết kế website bán xe đạp tại Tất Thành được xây dựng trên một trong những nền tảng thiết kế web lớn và bảo mật nhất hiện nay ASP.NET, khắc phục tối đa vấn đề bảo mật. Những mẫu thiết kế dưới đây được lên ý tưởng và thiết kế độc quyền dựa trên yêu cầu của khách hàng. Các tính năng cũng được xây dựng phù hợp với nhu cầu của từng công ty kinh doanh xe đạp riêng biệt.  Click vào ảnh để xem giao diện Full HD.
 

Giao diện website xe đạp Khánh Hiệp 1
Giao diện website xe đạp Khánh Hiệp 2
Giao diện website siêu thị xe đạp
Giao diện website bán xe đạp - mẫu 1
Giao diện website bán xe đạp - mẫu 2
Giao diện website bán xe đạp - mẫu 3
Giao diện website bán xe đạp - mẫu 4
Giao diện website bán xe đạp - mẫu 5
Giao diện website bán xe đạp - mẫu 6
Giao diện website bán xe đạp - mẫu 7
Giao diện website bán xe đạp - mẫu 8
Giao diện website bán xe đạp - mẫu 9
Giao diện website bán xe đạp - mẫu 10
Giao diện website bán xe đạp - mẫu 11
Giao diện website bán xe đạp - mẫu 12
Giao diện website bán xe đạp - mẫu 13
Giao diện website bán xe đạp - mẫu 14
Giao diện website bán xe đạp - mẫu 15
  
Xem thêm: Giao diện website bán xe đạp đẹp

 

Tính năng website bán xe đạp chuyên nghiệp 

Sau đây chính là những lựa chọn các tính năng website bán xe đạp quan trọng mà bạn nên cân nhắc để thêm vào website của mình.

Trang chủ: 

Trang chủ giống như là "trang bìa của một tời báo", đây là nơi khách hàng truy cập vào website bán xe đạp thấy đầu tiên và dành nhiều thời gian nhất. Vì vậy cần bố trí các mẫu mã xe đạp mới nhất, hot nhất cũng như các thông tin quan trọng nhất lên trang chủ bạn nhé.

Trang giới thiệu:

Cho dù bạn là một cửa hàng/ đại lý kinh doanh xe đạp quy mô nhỏ hay lớn thì cũng không thể bỏ qua trang giới thiệu cho website bán xe đạp của mình. Trong thời đại người dùng bị hỗn loạn bởi các thông tin quảng cáo tiếp thị ngày nay, thì một trang mô tả, giới thiệu sự hình thành, phát triển, sứ mệnh, triết lý kinh doanh... của bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào cũng sẽ giúp củng cố uy tín và xây dựng niềm tin tưởng đối với các khách hàng mục tiêu. Không có ai là người không muốn mua bán, làm ăn với những đối tác có thông tin minh bạch, rõ ràng cả.

Trang sản phẩm:

Với một đơn vị bán xe đạp thì đây là một module này là rất cần thiết. Bạn nên đầu tư công sức để nhập sản phẩm đầy đủ, thông tin chi tiết, hình ảnh đẹp ấn tượng. Điều này sẽ góp phần nâng uy tín, doanh thu, giúp bạn bán được nhiều hàng hơn đấy. Việc này là rất quan trọng và bạn nên phân bổ người phụ trách hoặc kiêm nhiệm phụ trách để website công ty của bạn thường xuyên cập nhật thông tin mới. Tích hợp thanh toán trực tuyến vào website bán hàng, tại trang sản phẩm đem lại nhiều tiện lợi, phù hợp với khá nhiều khách hàng. 

Trang dịch vụ: 

Nếu công ty của bạn có cung cấp dịch vụ cho thuê,  sửa chữa, bảo dưỡng xe đạp thì đừng bỏ qua việc thêm module dịch vụ trên website bán xe đạp của mình. Trong quá trình sử dụng xe đạp, các khách hàng chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc phải sửa chữa, bảo dưỡng cho những chiếc xe thân yêu. Việc bạn cung cấp dịch vụ trọn gói từ bán sản phẩm đến bảo dưỡng, sửa chữa không những phục vụ chu đáo cho các khách hàng cũ của mình mà còn thu hút thêm các khách hàng mới. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tình của các bạn trong mắt khách hàng.

Tính năng website bán xe đạp chuyên nghiệp 

Trang ý kiến khách hàng

Hãy cập nhật những lời đánh giá, nhận xét của các khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn lên trang web bán xe đạp. Ngoài chi phí, giá thành sản phẩm, các khách hàng mới thường có xu hướng tham khảo ý kiến của những người đã mua và sử dụng trước đó. Dựa trên các ý kiến này, họ dễ dàng đưa ra quyết định sau cùng là có nên lựa chọn mua xe đạp ở cửa hàng của bạn hay không. Hãy liệt kê đầy đủ hoặc đưa ra những lời nhận xét tiêu biểu nhất, nổi bật nhất. Số lượng các lời đánh giá có thể nhiều hoặc ít tùy vào mỗi công ty. Các thông tin, hình ảnh các chi tiết, rõ ràng sẽ càng thuyết phục khách hàng hơn, giúp bạn ký được nhiều hợp đồng hơn đấy.

Trang tin tức:

Một tính năng website bán xe đạp có ở hầu hết các website khác đó là module tin tức. Trang tin tức bao gồm đa dạng các thông tin được cập nhật về hoạt động, sự kiện, tuyển dụng của công ty; các chia sẻ hướng dẫn sử dụng, bảo quản xe đạp bền đẹp theo thời gian,... Hay chỉ đơn giản là các thông tin, tin tức hằng ngày từ trong nước hay quốc tế được cập nhật lên website. Việc thường xuyên cập nhật tin tức cho website cũng góp phần nâng cao hình ảnh công ty của bạn, tăng uy tín trong mắt khách hàng. Từ đó góp phần đưa công ty phát triển.

Trang thư viện ảnh: 

Thiên ngôn vạn ngữ không bằng một hình ảnh đẹp. Hình ảnh luôn có giá trị truyền đạt nội dung thông điệp tốt hơn chữ viết rất nhiều. Bởi vậy, bạn đừng quên thêm tính năng này vào website bán xe đạp của mình. Bạn có thể phân cấp danh mục hình ảnh riêng biệt. Cập nhật những hình ảnh chân thực nhất về các bộ sưu tập xe, các chiến dịch quảng bá mẫu xe mới, các hoạt động, sự kiện của doanh nghiệp.. Hình ảnh giúp bạn quảng cáo tốt hơn cho doanh nghiệp của mình, gây sự chú ý tốt hơn từ phía độc giả, để lại ấn tượng sâu sắc hơn cho khách hàng, đối tác của bạn.

Trang video: 

Ngoài hình ảnh thì video cũng là một trong những định dạng dữ liệu thu hút sự quan tâm yêu thích của khách hàng khi truy cập vào bất kỳ website nào. Vì vậy đừng do dự việc bổ sung module Video cho trang web bán xe đạp của bạn. Bạn có thể chọn hình thức tải và lưu trữ trực tiếp video lên trang web hoặc cũng có thể nhúng mã nguồn từ các bên thứ 3 như Youtube,... lên web.

Sự chuyển động linh hoạt và độ chân thực của video sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được những trải nghiệm thực tế với các sản phẩm xe đạp của bạn. Thông qua các video quay lại không gian văn phòng, cửa hàng, quá trình tư vấn chọn mẫu,... cũng giúp các khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp sẽ thêm tin tưởng và đặt hàng online. Như thế, khả năng ký được hợp đồng của bạn sẽ cao hơn.

Trang liên hệ: 

Thật sai lầm nếu bạn không thêm tính năng này vào website khi tiến hành thiết kế website bán xe đạp của bạn. Đây là module vô cùng quan trọng với tất cả các website ở mọi lĩnh vực. Bởi dù mục đích làm web của bạn để làm gì, chắc chắn mục tiêu cuối cùng vẫn là thu hút khách hàng, đối tác và được họ liên hệ.

 
 

Quy trình thiết kế website bán xe đạp chuyên nghiệp

Làm việc với Tất Thành ngay hôm nay để có thiết kế website bán xe đạp đẳng cấp!
 

Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 10

Chọn mẫu giao diện website, tính năng website
 
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 11
 
Ký kết hợp đồng
 
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 12

Đăng ký tên miền
 
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 13

Đưa website chạy lên mạng internet
 
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 14

Nhập dữ liệu cho website
 
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 15

Khách hàng có thể tùy biến lại giao diện, bố cục, màu sắc của website
 

Báo giá thiết kế website bán xe đạp

Thường thì chi phí này được chia ra thành các gói theo tính năng. Tại Tất Thành thì chúng tôi có cung cấp các gói thiết kế website bán xe đạp theo yêu cầu như sau:

 Tính năng website

Gói phổ thông 1

Gói phổ thông 2

Gói chuyên nghiệp 1

Gói chuyên nghiệp 2

Gói cao cấp 1

Gói cao cấp 2

Gói đẳng cấp độc quyền

Trang chủ website

Trang giới thiệu dạng tin

Trang giới thiệu dạng landingpage

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Trang sản phẩm

Trang dịch vụ

Trang tin tức

Không có

Không có

Trang hình ảnh

Không có

 

Trang video hoạt động

Không có

Không có

Trang liên hệ

Trang ý kiến khách hàng

Không có

Không có

Không có

Không có

Tính năng tư vấn, hỗ trợ

Tư vấn online

Website có phiên bản cho máy tính, máy tính bảng, điện thoại

Tên miền .com

Thiết kế 3 ảnh slide cho website

Hỗ trợ cài đặt công cụ chat online

Hosting 3GB

Giao diện website

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Cho phép thay đổi giao diện với các tính năng trong admin

Cho phép thay đổi màu sắc

Cho phép thay đổi bố cục

Nhận được các bản cập nhật module và hệ thống miễn phí

Liên tục nhận được các tối ưu thêm về SEO cho website

Hỗ trợ, hướng dẫn online lâu dài

Được sử dụng tất cả các module có trên hệ thống

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Chi phí trọn gói - thanh toán 2 lần (*)

6.000.000

7.000.000

8.000.000

9.000.000 VNĐ

10.000.000 VNĐ

12.000.000 VNĐ

20.000.000 VNĐ

Chi phí trọn gói - thanh toán 1 lần (*)

5.400.000

6.300.000

7.800.000

8.100.000 VNĐ

9.000.000 VNĐ

10.800.000 VNĐ

18.000.000 VNĐ


Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thiết kế website bán xe đạp tại Tất Thành, quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ vui lòng liên hệ với Tất Thành bằng cách click vào nút liên hệ cuối bài viết. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, báo giá và xây dựng cho khách hàng những mẫu website bán xe đạp ấn tượng, chuyên nghiệp VƯỢT TẦM MỌI ĐỐI THỦ!