Đơn vị thiết kế website đóng góp một phần quan trọng trong chất lượng, hiệu quả của website đó. Chính vì vậy mà việc lựa chọn công ty thiết kế website là điều cần cân nhắc kỹ lưỡng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những điều cần tìm kiếm ở công ty thiết kế website du lịch để lựa chọn được công ty thiết kế chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Tại sao cần chọn công ty thiết kế web?

 
Trang web du lịch là công cụ toàn diện và mạnh mẽ khẳng định sự hiện diện trên Internet của doanh nghiệp du lịch. Thế nhưng, không phải công ty thiết kế website nào cũng có thể khai thác được tiềm năng của website du lịch. Chính vì thế, việc lựa chọn công ty thiết kế web phù hợp là điều vô cùng quan trọng.

Công ty thiết kế website du lịch chuyên nghiệp:
 
 • Có kiến thức sâu rộng để tạo ra thiết kế web du lịch hấp dẫn, nắm bắt được tinh thần của du lịch.

 • Cung cấp giải pháp thiết kế hoàn chỉnh, hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động của các công ty du lịch trực tuyến, các website bán tour, cổng thông tin đặt vé máy bay...

 • Website có nền tảng CMS mạnh mẽ, dễ sử dụng, giao diện tuyệt vời và tích hợp các tính năng một cách liền mạch và an toàn.

 • Thiết kế website chuẩn SEO, tích hợp các công cụ để phân tích tốt hơn nguồn lưu lượng truy cập và hành vi của người dùng trên trang web du lịch của bạn.

Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website du lịch uy tín

Xem website của đơn vị thiết kế web

Tất nhiên đơn vị thiết kế web nào cũng luôn tư vấn cho khách hàng của mình rằng: website mang lại hiệu quả như thế này..., anh/chị cần chăm chút website, làm nội dung cho website,... bên em có nhiều kinh nghiệm làm website, rất cẩn thận, chu đáo,..

Tuy nhiên khi truy cập vào website của đơn vị đó bạn lại thấy: bố cụ web xấu, web không được chăm chút, nội dung web sơ sài, rất nhiều tính năng khi click vào lại bị lỗi... thì liệu đơn vị thiết kế web đó có giúp bạn xây dựng một website mang lại hiệu quả hay không? Tất nhiên là không rồi! Vậy nên, khi chọn lựa đơn vị một thiết kế website, bạn hãy xem xét website của chính đơn vị đó một cách thật kỹ để đánh giá về họ.

Xem các mẫu website mà đơn vị đó đã thiết kế

Khi xem xét những website mà đơn vị thiết kế web đó đã làm bạn sẽ đánh giá được trình độ thiết kế web của đơn vị đó, chất lượng sản phẩm dịch vụ của họ.
 
 • Nếu họ có nhiều website đẹp mặt, tính năng tiện dụng,... thì nhiều khả năng họ là một đơn vị thiết kế website có chất lượng.
 • Nếu đại đa số các website khách hàng của họ đều rất bình thường, hoặc xấu, có nhiều lỗi, có nhiều địa chỉ website không vào được,... thì tin chắc rằng: website mà họ định làm cho bạn cũng có chất lượng tương tự mà thôi. Thời gian để đơn vị thiết kế website thay đổi chất lượng dịch vụ là rất lâu. Bạn không nên trở thành "chuột bạch" của họ.

Xem đánh giá của khách hàng về đơn vị thiết kế web đó

Đánh giá từ phía khách hàng về đơn vị thiết kế web sẽ là nguồn tin rất chính xác có thể giúp bạn biết được chất lượng dịch vụ của đơn vị thiết kế web đó: họ tư vấn như thế nào, phản hồi khách hàng ra sao, có gỗ trợ nhiệt tình hay không, sản phẩm web có ưng ý không?... Đừng bỏ qua những đánh giá của khách hàng về đơn vị thiết kế website đó.

Chẳng hạn bạn vào xem website của một công ty thiết kế website, họ có khoảng gần 200 ý kiến nhận xét của khách hàng về dịch vụ của họ. Với các thông tin của người nhận xét có khả năng xác thực & đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ của họ, thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào đơn vị thiết kế web này. 

Tìm hiểu qua về đội ngũ nhân sự của đơn vị thiết website du lịch

Một công ty có đội ngũ nhân sự tốt, nhiệt tình với công việc và có trình độ chuyên môn cao thì chắc chắn tập thể đó sẽ giúp bạn thiết kế được một website du lịch ưng ý. Do đó bước tìm hiểu về nhân sự của đơn vị thiết kế web cũng sẽ giúp lợi cho bạn rất nhiều khi thiết kế web du lịch. Một đơn vị có đội ngũ nhân sự tốt sẽ mang đến cho bạn những website hoàn hảo

Xem xét quy trình thiết kế website của đơn vị thiết kế web

Hãy xem xét quy trình thiết kế website của đơn vị thiết kế web bao gồm những bước gì, quy trình có có đáp ứng được những yêu cầu của bạn hay không? Có gây bất lợi gì? Hay có những mặt lợi gì cho bạn.
 
 • Xem xét về quy trình thiết kế website của đơn vị đó
 • Xem và xác thực thông tin chào hàng của đơn vị thiết kế web
Đã có rất nhiều khách hàng khi thiết kế web gặp phải tình trạng "Treo đầu dê bán thịt chó" thông tin chào hàng một kiểu những khi làm lại theo kiểu khác, chẳng hạn như một số trường hợp dưới đây:
 
 • Chào hàng bảo hành web chọn đời, nhưng khi bàn giao cho khách hàng xong web phát sinh lỗi, khách hàng liên hệ thì không hỗ trợ hoặc hỗ trợ nhưng có mất phí.
 • Web cam kết chuẩn Seo nhưng làm web xong thì lại không phải thế.
 • ....

Công ty thiết kế website Tất Thành

 
Bạn đã sẵn sàng để nắm bắt cơ hội kinh doanh mới? Tất Thành là đối tác chuyên thiết kế website du lịch, giúp bạn khám phá và phục vụ nhu cầu của người dùng, mang đến lợi nhuận vượt trội!

Website du lịch do Tất Thành xây dựng ghi điểm với:
 • Thiết kế hấp dẫn

 • Nội dung thu hút

 • Tính năng hiện đại

 • Cập nhật 24/7 cho mọi thay đổi

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi thiết kế web du lịch tuyệt vời để giữ chân khách truy cập ở lại lâu hơn trên website!  "Tuyệt vời" trong định nghĩa của chúng tôi đó là website trực quan, hấp dẫn, thân thiện với người dùng, dễ điều hướng và tính năng đầy đủ. Những điều này giúp cho khách hàng của chúng tôi - các cá nhân, công ty kinh doanh du lịch có thể mang đến trải nghiệm du lịch tốt nhất cho khách du lịch.
 
Đội ngũ thiết kế website tuyệt vời
 
Là một trong những công ty thiết kế website du lịch đáng tin cậy nhất, Tất Thành có hơn 30 nhân viên chuyên môn cao, tận tâm với công việc. Họ liên tục cập nhất các kỹ thuật, xu hướng mới nhất để mang đến sự linh hoạt cao cho website du lịch của bạn.

Trang web du lịch hiệu quả cao

Trong dự án thiết kế web của bạn, các thành viên của Tất Thành xem xét mọi khía cạnh quan trọng như điều hướng, hình ảnh, phông chữ... vì họ hiểu rằng, thiết kế website tối ưu là yếu tố quan trọng quyết định thành công cho các doanh nghiệp du lịch trên thị trường trực tuyến.

Trải nghiệm khách hàng tốt

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế website, chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và có thể mang đến sự hài lòng 100%. Chúng tôi lựa chọn công nghệ tốt nhất, xu hướng thiết kế mới nhất dựa trên yêu cầu của bạn và mang đến trang web du lịch độc đáo, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm vượt trội.

Xem thêm các bài viết có cùng chủ đề để tìm hiểu nhiều hơn về thiết kế website du lịch: