Trong xã hội toàn cầu hóa hiện nay, du học trở thành một trong những xu hướng phát triển tất yếu. Khi mà gia đình nào cũng muốn đưa con ra nước ngoài để tiếp xúc với một nền giáo dục tiên tiến, chuyên sâu hơn thì các dịch vụ du học cũng theo đó mà phát triển. Cụ thể, hàng loạt các trang web du học đã ra đời, là cầu nối giúp các phụ huynh trong nước tìm kiếm được một môi trường học tập tốt cho con em của họ ở nước ngoài. Tuy nhiên, do nhu cầu du học ngày càng tăng cao, lượng website du học cũng ngày càng nhiều, việc để một đơn vị du học có thể tồn tại và phát triển là không hề đơn giản.

Bên cạnh một chất lượng dịch vụ tốt với những chính sách rõ ràng thì các đơn vị du học cũng cần đến một mẫu landing page du học bắt mắt, thu hút người truy cập. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 11+ mẫu landing page du học đẹp và ấn tượng nhất, cùng theo dõi nhé:
 

Thư viện 11+ mẫu landing page du học đẹp nhất

Là một phần của website, landing page tại các website sản phẩm thông thường sẽ có tác dụng cung cấp đến người truy cập đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, để người dùng có được cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết về sản phẩm, từ đó điều hướng khách hàng mua hàng. Với website du học thì đó chính là chương trình, khóa học, các chính sách cũng như điều kiện đi kèm.

Một landing page đẹp, ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút người truy cập ngay từ cái nhìn đầu tiên, hấp dẫn họ tiếp tục theo dõi và tìm hiểu sâu về dịch vụ cũng như các thông tin liên quan. Đây chính là vai trò quan trọng nhất của một landing page, theo nhiều nghiên cứu được đưa ra, việc biết tận dụng landing page trong giới thiệu và mở rộng dịch vụ sẽ gián tiếp giúp tăng doanh số kinh doanh lên nhiều lần trong cả lĩnh vực sản phẩm lẫn dịch vụ. Tuy nhiên, để sở hữu một thiết kế landing page du học như vậy lại không hề đơn giản, bên cạnh một kỹ thuật thiết kế tốt, ta cũng cần những ý tưởng mới lạ, độc đáo.

>>> Thiết kế website du học

Dưới đây là 11+ mẫu landing page du học đẹp với những ý tưởng thu hút có 1-0-2 mà bạn có thể tham khảo, theo dõi:
Mẫu landing page du học đẹp 1
 
Mẫu landing page du học đẹp 2
 
Mẫu landing page du học đẹp 3
 
Xem thêm:
35+ Mẫu website du học
Mẫu landing page du học đẹp 4
 
Mẫu landing page du học đẹp 5
 
Mẫu landing page du học đẹp 6
 
Mẫu landing page du học đẹp 7
 
Xem thêm:
Thiết kế Brochure du học
Mẫu landing page du học đẹp 8
 
Mẫu landing page du học đẹp 9
 
Mẫu landing page du học đẹp 10
 
Mẫu landing page du học đẹp 11
 

Những điều cần chú ý khi thiết kế landing page du học

Thiết kế một landing page không hề khó, hiện nay có rất nhiều công cụ thiết kế từ online đến offline cung cấp tới người dùng khả năng này. Tuy nhiên để thiết kế được một landing page thành công, ấn tượng và thu hút mọi người lại không hề đơn giản, không chỉ là tính cách, sở thích mà một landing page còn cần đáp ứng nhiều tiêu chí mang tính nhất định như sau:
  • Tiêu đều rõ ràng, ấn tượng và hấp dẫn, làm rõ được dịch vụ du học mà đơn vị cung cấp
  • Tiêu đề phụ thu hút sự chú ý, làm rõ nghĩa của tiêu đề chính cũng như khuyến khích người xem tiếp tục tìm hiểu về dịch vụ du học của đơn vị
  • Nút CTA nổi bật, thu hút nhiều người click
  • Hình ảnh trên landing page cần rõ ràng, sắc nét, mang đến cảm giác thoải mái về thị giác cho người truy cập. Hình ảnh cũng cần có sự liên quan đến chủ đề landing page, làm nổi bật mục đích mà landing page muốn đem lại
  • Thiết kế trang thoáng, dễ thở tập trung vào nội dung cần truyền đạt
  • Trang điều hướng người dùng tốt (đo lường sau khi đưa thiết kế vào hoạt động)
Đáp ứng được các yêu cầu trên là cơ bản bạn đã sở hữu một landing page du học tốt, điều tiếp theo cần làm là phổ biến chúng đến thật nhiều người thuộc tập đối tượng mà bạn quan tâm.

Tất Thành - Đơn vị thiết kế website du học chuyên nghiệp

Thành lập từ năm 2009, đến nay Tất Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực thiết kế website. Với hơn 3500 sản phẩm website thành công, hơn 2000 khách hàng, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, luôn được training những kiến thức, kỹ năng mới liên tục, các thiết kế website du học tại Tất Thành luôn bám sát thị trường và mang về những thành công tốt đẹp nhất.

Các thiết kế landing page du học của Tất Thành cũng luôn được tối ưu theo yêu cầu và mục tiêu của khách hàng, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những mẫu landing page hữu ích và đạt hiệu quả cao nhất. Liên hệ Tất Thành ngay hôm nay để sở hữu cho mình một mẫu landing page du học ấn tượng và hiệu quả !!!