Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Thiết kế brochure nội thất: kinh nghiệm & mẫu brochure đẹp

Bạn đang kinh doanh đồ nội thất? Bạn đang cung cấp dịch vụ trang trí nội thất? Thiết kế brochure nội thất hấp dẫn có thể tạo ra một giá trị thương hiệu ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn!

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
15:25 14/11/19 trong Thiết kế đồ họa
15:25 14/11/19 1.113 lượt xem
Bạn đang kinh doanh đồ nội thất? Bạn đang cung cấp dịch vụ trang trí nội thất? Brochure là cách tốt nhất để giới thiệu đến tất cả mọi người sản phẩm, dịch vụ và cả niềm đam mê đối với nội thất của bạn! 

Brochure cho công ty thiết kế nội thất

Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp

Brochure là công cụ tiếp thị chủ chốt trong ngành tiếp thị in ấn. Một Brochure nhỏ hấp dẫn thực sự có thể tạo ra một giá trị thương hiệu ấn tượng cho doanh nghiệp thiết kế nội thất của bạn. Dẫn đầu đối thủ bằng cách tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế brochure nội thất tinh tế nhưng vẫn có tính mô tả với nội dung hấp dẫn có thể tạo ra "phép màu" đưa độc giả đến một tầm cao mới. Brochure nội thất cần có hình ảnh của sản phẩm kèm theo thông số kỹ thuật của chúng. Ngoài những bức ảnh hấp dẫn, đồ họa thu hút và nội dung có liên quan, bạn cũng có thể sáng tạo với những cách gập sáng tạo để tạo cảm giác tò mò cho người đọc.

Nếu công ty nội thất đang mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc tung ra sản phẩm mới thì brochure là sự lựa chọn hoàn hảo để quảng bá chúng đến với khách hàng. 
 
Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 1

Tại sao lại như vậy?

  • Các mặt hàng nội thất chiếm không gian lớn, vì vậy 1 showroom không có đủ không gian để trưng bày mọi thứ và rất khó để khách hàng có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng.

  • Với Brochure, bạn có thể giới thiệu tất cả/ những sản phẩm chủ chốt đến với khách hàng với thông tin chi tiết. Điều này không chỉ giúp khách hàng nắm được thông tin và sản phẩm bạn cung cấp mà nó còn thực hiện phần nào công việc của nhân viên tư vấn.

  • Một công ty có brochure chuyên nghiệp giúp công ty đó có hình ảnh chuyên nghiệp hơn nhiều. So với những công ty không có brochure thì công ty của bạn sẽ được đánh giá là chuyên nghiệp và bài bản hơn. 

Trao đổi với Tất Thành về dự án thiết kế Brochure của bạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ BROCHURE
 
Xem thêm các dịch vụ liên quan:

 

Tips thiết kế brochure nội thất

Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 2
 
Suy nghĩ đơn giản: Thiết kế đơn giản không đồng nghĩa với nhàm chán. Thậm chí, nó còn có thể cực kỳ hiệu quả. Ví dụ như bạn có thể in nổi tiêu đề với phông chữ đơn giản - gọn gàng và hiện đại. Đơn giản có thể là ít yếu tố hơn, nhưng không ít thông tin hoặc nhàm chán.

Giống như việc bạn không ngại thử nghiệm màu sắc, kiểu dáng, phong cách... trong thiết kế nội thất, đừng đặt ra giới hạn cho thiết kế brochure của mình! Thử nghiệm những gì bạn cho rằng phù hợp để tìm thấy phương án tốt nhất để quảng bá và truyền đạt thông điệp của bạn.

Thực hiện các điều chỉnh tinh tế: Thực hiện những điều chỉnh tinh tế để tăng thêm sự mới mẻ cho brochure, khiến nó thân thiện và thoải mái hơn.Những yếu tố bất ngờ nhỏ trong brochure chắc chắn sẽ tạo ra giá trị mạnh mẽ cho thương hiệu thiết kế nội thất của bạn. 

Làm nó trở nên vui! Màu sắc tươi sáng với hình minh họa có thể tạo ra hiệu ứng trẻ trung & vui nhộn cho thiết kế của bạn. Với các công ty cung cấp nội thất trẻ em, ý tưởng brochure vui nhộn có thể đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn.

Tận dụng cut-die: cut-die như một cửa sổ để tiết lộ thông tin. Nó không biểu thị đầy đủ thông tin như đủ để tạo ra sự quan tâm, hấp dẫn người đọc mở ra và khám phá.

Mẫu brochure nội thất

Brochure đóng vai trò quan trọng trong tiếp thị kinh doanh nội thất. Trong lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt này, brochure của bạn không chỉ cần độc đáo mà còn phải đủ hấp dẫn để thuyết phục người đọc về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp các mẫu thiết kế brochure nội thất hấp dẫn để truyền cảm hứng, giúp bạn tạo ra những thiết kế brochure sáng tạo, tuyệt vời và có tính cạnh tranh.
 
Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 3Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 4Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 5Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 6Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 7Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 8Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 9Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 10Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 11Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 12Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 13Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 14Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 15Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 16Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 17Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 18
Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp 19

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế brochure 
 
Xem thêm các dịch vụ liên quan:

 

Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2