Bạn đang kinh doanh đồ nội thất? Bạn đang cung cấp dịch vụ trang trí nội thất? Brochure là cách tốt nhất để giới thiệu đến tất cả mọi người sản phẩm, dịch vụ và cả niềm đam mê đối với nội thất của bạn! 

Brochure cho công ty thiết kế nội thất

 
Brochure là công cụ tiếp thị chủ chốt trong ngành tiếp thị in ấn. Một Brochure nhỏ hấp dẫn thực sự có thể tạo ra một giá trị thương hiệu ấn tượng cho doanh nghiệp thiết kế nội thất của bạn. Dẫn đầu đối thủ bằng cách tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế brochure nội thất tinh tế nhưng vẫn có tính mô tả với nội dung hấp dẫn có thể tạo ra "phép màu" đưa độc giả đến một tầm cao mới. Brochure nội thất cần có hình ảnh của sản phẩm kèm theo thông số kỹ thuật của chúng. Ngoài những bức ảnh hấp dẫn, đồ họa thu hút và nội dung có liên quan, bạn cũng có thể sáng tạo với những cách gập sáng tạo để tạo cảm giác tò mò cho người đọc.

Nếu công ty nội thất đang mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc tung ra sản phẩm mới thì brochure là sự lựa chọn hoàn hảo để quảng bá chúng đến với khách hàng. 
 

Tại sao lại như vậy?

  • Các mặt hàng nội thất chiếm không gian lớn, vì vậy 1 showroom không có đủ không gian để trưng bày mọi thứ và rất khó để khách hàng có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng.

  • Với Brochure, bạn có thể giới thiệu tất cả/ những sản phẩm chủ chốt đến với khách hàng với thông tin chi tiết. Điều này không chỉ giúp khách hàng nắm được thông tin và sản phẩm bạn cung cấp mà nó còn thực hiện phần nào công việc của nhân viên tư vấn.

  • Một công ty có brochure chuyên nghiệp giúp công ty đó có hình ảnh chuyên nghiệp hơn nhiều. So với những công ty không có brochure thì công ty của bạn sẽ được đánh giá là chuyên nghiệp và bài bản hơn. 

Trao đổi với Tất Thành về dự án thiết kế Brochure của bạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ BROCHURE
 
Xem thêm các dịch vụ liên quan:

 

Tips thiết kế brochure nội thất

 
Suy nghĩ đơn giản: Thiết kế đơn giản không đồng nghĩa với nhàm chán. Thậm chí, nó còn có thể cực kỳ hiệu quả. Ví dụ như bạn có thể in nổi tiêu đề với phông chữ đơn giản - gọn gàng và hiện đại. Đơn giản có thể là ít yếu tố hơn, nhưng không ít thông tin hoặc nhàm chán.

Giống như việc bạn không ngại thử nghiệm màu sắc, kiểu dáng, phong cách... trong thiết kế nội thất, đừng đặt ra giới hạn cho thiết kế brochure của mình! Thử nghiệm những gì bạn cho rằng phù hợp để tìm thấy phương án tốt nhất để quảng bá và truyền đạt thông điệp của bạn.

Thực hiện các điều chỉnh tinh tế: Thực hiện những điều chỉnh tinh tế để tăng thêm sự mới mẻ cho brochure, khiến nó thân thiện và thoải mái hơn.Những yếu tố bất ngờ nhỏ trong brochure chắc chắn sẽ tạo ra giá trị mạnh mẽ cho thương hiệu thiết kế nội thất của bạn. 

Làm nó trở nên vui! Màu sắc tươi sáng với hình minh họa có thể tạo ra hiệu ứng trẻ trung & vui nhộn cho thiết kế của bạn. Với các công ty cung cấp nội thất trẻ em, ý tưởng brochure vui nhộn có thể đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn.

Tận dụng cut-die: cut-die như một cửa sổ để tiết lộ thông tin. Nó không biểu thị đầy đủ thông tin như đủ để tạo ra sự quan tâm, hấp dẫn người đọc mở ra và khám phá.

Mẫu brochure nội thất

Brochure đóng vai trò quan trọng trong tiếp thị kinh doanh nội thất. Trong lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt này, brochure của bạn không chỉ cần độc đáo mà còn phải đủ hấp dẫn để thuyết phục người đọc về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp các mẫu thiết kế brochure nội thất hấp dẫn để truyền cảm hứng, giúp bạn tạo ra những thiết kế brochure sáng tạo, tuyệt vời và có tính cạnh tranh.
 
 
Xem thêm nhiều mẫu thiết kế brochure 
 
Xem thêm các dịch vụ liên quan: