Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm nên thể hiện những thông tin gì để hiệu quả

Trang chủ website có sức ảnh hưởng lớn đến cả thương hiệu và doanh số của nhân viên bán bảo hiểm. Nhưng, không phải ai cũng biết cách thiết kế trang chủ tốt. Vậy trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm nên thể hiện những thông tin gì để hiệu quả?

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:45 11/08/20 trong Thiết kế website
11:45 11/08/20 240 lượt xem
Mục lục
Trong thời đại internet phát triển như hiện nay, một trong những cách đơn giản, hiệu quả để nhân viên bảo hiểm tiếp cận với khách hàng của mình chính là lập một website tư vấn bán bảo hiểm riêng. Trong đó, trang chủ website có sức ảnh hưởng lớn đến cả thương hiệu và doanh số bán bảo hiểm của nhân viên tư vấn. Là trang quan trọng nhất trên website, bên cạnh một thiết kế đẹp, trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm cần có khả năng thể hiện thông tin hợp lý, hấp dẫn và thu hút. Để làm được điều này yêu cầu nhà quản trị phải có kinh nghiệm trong việc khai thác, nắm bắt tâm lý khách hàng, bên cạnh đó là một số thủ thuật tâm lý nhất định cần có trong thiết kế web.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực thiết kế website, đã cho ra đời hơn 3500 mẫu website thuộc đủ các lĩnh vực, thiết kế website Tất Thành đã tổng kết và đưa ra trong bài viết dưới đây về những thông tin nên thể hiện trên trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm, cùng theo dõi nhé!
 
Trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm nên thể hiện những thông tin gì để hiệu quả
 

Vai trò của trang chủ đối với website nhân viên bán bảo hiểm

Cạnh tranh trong bán bảo hiểm là rất gay gắt và hầu hết các nhân viên tư vấn bán bảo hiểm đều phát triển một website riêng để tự xây dựng thương hiệu của mình.

Tất cả chúng ta đều công nhận rằng một phần rất lớn của việc bán bảo hiểm không nằm ở bản thân gói bảo hiểm đó. Có nhiều yếu tố tác động đến quyết định mua của khách hàng và nhân viên tư vấn chính là yếu tố quan trọng nhất. Rất nhiều việc bán hàng liên quan đến câu chuyện nhân viên tư vấn kể, sự tin tưởng họ tạo ra và giá trị họ truyền tải. Đó là nơi thương hiệu cá nhân phát huy giá trị của nó!

Trang chủ website của nhân viên tư vấn bán bảo hiểm tập trung vào phát triển thương hiệu cá nhân và giúp nhân viên tư vấn xây dựng uy tín và các mối quan hệ khách hàng.

Trước khi đi vào tìm hiểu các thông tin nên hiển thị trên trang chủ của một website nhân viên bán bảo hiểm, trước tiên ta cần biết vai trò của trang chủ đối với một website đã. Việc xác định được vai trò này phần nào sẽ giúp bạn có thể quyết định được các nội dung mình muốn làm nổi bật, từ đó cân nhắc đến việc đặt những nội dung này vào trang chủ website. Còn bây giờ, cùng theo dõi xem trang chủ có vai trò gì đối với website bán bảo hiểm nhé:
 • Trang chủ nằm trong thư mục gốc của trang web, tại trang chủ, người dùng có thể dễ dàng truy cập và đi sâu hơn vào các khu vực khác trong website, bao quát được toàn bộ website. 
 • Định hướng khách truy cập: Trang chủ đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng truy cập trên website bán bảo hiểm. Nó cung cấp cho người dùng các tiêu đề trang, hình ảnh, sơ đồ trang, ... nhờ đó người dùng có thể dễ dàng biết các thông tin về nhân viên tư vấn bảo hiểm qua những lời giới thiệu, hình ảnh, video thực tế, các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, email,...
 • Trang chủ giúp khách truy cập phần nào đánh giá sự uy tín trong nghiệp vụ tư vấn của bạn, các gói dịch vụ bảo hiểm mà bạn cung cấp qua trang chủ. Nó được coi là đại sứ thương hiệu cho chính bạn trên mạng internet.
 • Trang chủ website bán bảo hiểm giúp khách truy cập nhanh chóng tìm thấy các thông tin, dịch vụ cần thiết trên trang một cách nhanh chóng.
 • Trang chủ là nơi các bạn có thể cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm đến với khách truy cập một cách hiệu quả

Trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm nên hiển thị những thông tin gì?

Như đã chia sẻ ở trên, đối với một website nói chung hay thiết kế website bán bảo hiểm nói riêng thì trang chủ luôn sở hữu một vai trò quan trọng, nó có ảnh hưởng lớn đến tổng thể toàn bộ website cũng như ấn tượng của khách hàng về sự uy tín của nhân viên tư vấn bảo hiểm. Chính vì thế, việc sắp xếp, lựa chọn các thông tin hiển thị trên trang chủ là vô cùng quan trọng. Đâu là những thông tin nổi bật và dễ dàng thu hút sự chú ý từ người dùng? Sắp xếp thông tin thế nào để định hướng người dùng tốt hơn? Tất cả những thông tin này sẽ được thiết kế website Tất Thành bật mí đến bạn ngay tại nội dung dưới đây, cùng theo dõi nhé:

Khối slide + menu

Đây là khối thông tin không thể thiếu ở bất kỳ trang chủ website nào. Nó luôn nằm ở vị trí cao nhất trên đầu trang chủ và cũng là những thông tin đầu tiên mà khách hàng khi truy cập một trang web sẽ nhìn thấy.

Vì vậy, khối thông tin này mang ý nghĩa nhận diện thương hiệu rất lớn, giúp khách hàng phân biệt bạn với nhân viên tư vấn bảo hiểm khác trên thị trường.
 
Khối slide + menu
 

Vậy nên thể hiện các thông tin gì ở khối này:

 • Logo+ slogan của bạn 
 • Slide giới thiệu về bạn hoặc các gói dịch vụ bảo hiểm nổi bâth
 • Menu điều hướng đơn giản, khoa học
 • Thanh tìm kiếm

Bạn cần đảm bảo

 • Hình ảnh rõ nét cỡ chữ đủ lớn, phông chữ rõ ràng để phần này gây chú ý ngay khi người dùng truy cập trang chủ.
 • Có thiết kế ấn tượng, hấp dẫn
 • Chắt lọc những thông tin nổi bật nhất của công ty mình trên slide
 • Có link chuyển đến tất cả các khu vực quan trọng trên website từ danh mục đến bài chi tiết

Một phần giới thiệu ngắn về nhân viên bán bảo hiểm

Một phần giới thiệu ngắn về nhân viên bán bảo hiểm
 
Giống như đa phần các website khác, một phần giới thiệu ngắn, hấp dẫn về bản thân bạn sẽ là một trong những thông tin đầu tiên nên xuất hiện trên trang chủ website. Các thông tin ở phần này thường đề cập đến bạn là ai, tính cách, đam mê, kỹ năng, chuyên môn, triết lý kinh doanh của bạn là gì,.. giúp website của bạn dễ dàng để lại ấn tượng đối với người truy cập.

Ở phần này, không nên viết nội dung quá dài bởi nó có thể chiếm diện tích của trang chủ, làm phân tán sự chú ý của người truy cập với những phần tiếp theo trên website. Nếu muốn khách hàng tìm hiểu thêm, bạn có thể thêm nút xem chi tiết ở cuối phần giới thiệu.

Những gói dịch vụ bảo hiểm mà website cung cấp

Tư vấn bảo hiểm là một nghề nghiệp đòi hỏi phải có sự cam kết dài hạn và người tư vấn bảo hiểm nhân thọ phải hoạch định ngay từ khi khởi đầu. Bạn cần phải thể hiện lên website bán bảo hiểm của mình các gói dịch vụ bảo hiểm nổi bật, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, giải quyết đúng nỗi lo lắng của họ.
 
Những gói dịch vụ bảo hiể mà website cung cấp

Cảm nhận của khách hàng

Khi ai đó tìm hiểu về website bán bảo hiểm của bạn, họ sẽ tìm kiếm những đánh giá, nhận xét, ý kiến từ những khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ ngay trên website của bạn. Hãy thể hiện những thông tin đánh giá này ngay tại trang chủ website của bạn để khách hàng thấy những lời chứng thực khách quan nhất.
Các đánh giá tốt từ phía những người đã sử dụng dịch vụ chính là yếu tố tích cực để bạn có thể thu hút thêm khách hàng, tạo niềm tin, sự tín nhiệm cho thương hiệu cá nhâncủa bạn. Đây chính là cơ sở và động lực lớn cho khách hàng mới vào website có thể quyết định nên hay không nên gửi gắm sự tư vấn lựa chọn gói bảo hiểm nơi bạn

Hỏi đáp về bảo hiểm sức khỏe

Khối thông tin hỏi đáp về bảo hiểm này hết sức quan trọng. Vì đa số những khách hàng mới bắt đầu tìm hiểu về bảo hiểm đều còn rất mơ hồ vì có quá nhiều thông tin của các loại hình bảo hiểm khác nhau, không biết nên chọn loại nào, chi phí ra sao,....Vì vậy, trang chủ website của bạn có thể phần nào đó giải đáp được những vướng mắc ban đầu trong lòng họ, sẽ khiến họ an tâm và bị thuyết phụ tìm hiểu tiếp về bạn.
Góc hỏi đáp trên trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm
 

Tin tức kiến thức về bảo hiểm

Nhân viên bán bảo hiểm phải là người có chuyên môn cao về tài chính, bảo hiểm. Vì vậy, đừng ngần ngại chia sẻ các kiến thức đó trên website bán bảo hiểm của bạn. Khách hàng là những người rất tỉnh và sáng suốt. Thông qua những chia sẻ đó của bạn, họ sẽ nhanh chóng nhận ra nghiệp vụ chuyên môn cũng như sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, thực tâm của bạn. Từ đó, giúp bạn dễ dàng có được thiện cảm tốt từ họ.

Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng tiềm năng và tăng cơ hội bán hàng: Bạn có thể thảo luận về nhiều lợi ích của việc mua một mẫu xe cụ thể hoặc giải thích lý do tại sao nên mua một chiếc xe mới. Bạn có quyền tự do khám phá nhiều đối tượng và trở thành nguồn tài nguyên quý giá cho khách hàng tiềm năng.
Tin tức kiến thức về bảo hiểm
 

Đối tác quen thuộc

Thành công của một nhân viên tư vấn bảo hiểm phần lớn dựa trên sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn có nhiều khách hàng, đối tác lớn, đừng quên liệt kê chúng trên trang chủ website. Giống như một sự khẳng định, thông tin về các đối tác quen thuộc của bạn sẽ giúp người truy cập có những đánh giá tốt hơn về quy mô sản phẩm mà bạn có thể cung cấp, điều này sẽ rất giúp ích trong việc cải thiện đánh giá của những đối tác khách hàng lớn về đơn vị của bạn, gia tăng cơ hội hợp tác giữa hai bên. 
7. Đối tác quen thuộc

Form đăng ký tư vấn

Mục tiêu cuối cùng khi lâp web của bạn chính là thu hút khách truy cập và khách hàng tiềm năng, biến người truy cập trở thành những khách hàng thực sự của mình. Đừng để họ không biết làm thế nào để liên hệ với bạn khi cần tư vấn, sử dụng dịch vụ hoặc đặt lịch hẹn khám.

Điều quan trọng mà bạn cần thể hiện ra trang chủ website bán bảo hiểm của mình là hãy hiển thị các thông tin liên hệ một các rõ ràng, dễ thấy nhất cho khách hàng có thể liên lạc với bạn bất cứ khi nào họ có nhu cầu.

Form đăng ký tư vấn nên được đặt ở những vị trí dễ nhìn ( thường là gần cuối trang chủ), thiết kế với màu sắc và đường nét nổi bật, xúc tích, dễ đọc tăng cường sự tương tác với khách hàng, tăng giá trị thương hiệu cũng như hiệu quả kinh doanh.
 
Form đăng ký tư vấn trên trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm
 

Footer website cung cấp các thông tin cơ bản mà quan trọng

Chân trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm được xem là khối thông tin quan trọng, nó gần như menu điều hướng của trang web. Khi khách truy cập duyệt đến cuối trang chủ, khu vực này sẽ cung cấp cho họ rất nhiều các thông tin hữu ích. Bạn có thể tham khảo việc thêm các thông tin sau:
 • Giới thiệu ngắn gọ và Địa chỉ nơi làm việc của bạn
  • Số hotline, email, Google Map
  • Link liên kết các trang mạng xã hội.
  •  …
 • Các danh mục sản phẩm bảo hiểm
 • Các kiến thức bảo hiểm hữu ích
 • ....

Footer website cung cấp các thông tin cơ bản mà quan trọng


Thiếu thông tin trên thì một website bán bảo hiểm dù đẹp đến đâu thì đều khôn phải là một website tốt.

Trên đây là tất cả các thông tin nên thiển thị trên trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm mà Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong thiết kế website, chúng tôi luôn ưu tiên mang đến cho khách hàng những thiết kế website chuyên nghiệp, hữu ích với hiệu quả hoạt động cao nhất. Mọi nhu cầu về báo giá thiết kế, xây dựng website bán bảo hiểm vui lòng liên hệ Tất Thành theo thông tin cuối bài viết. Chúc bạn một ngày tốt lành!
 
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram