Trong thời đại internet phát triển như hiện nay, một trong những cách đơn giản, hiệu quả để nhân viên bảo hiểm tiếp cận với khách hàng của mình chính là lập một website tư vấn bán bảo hiểm riêng. Trong đó, trang chủ website có sức ảnh hưởng lớn đến cả thương hiệu và doanh số bán bảo hiểm của nhân viên tư vấn. Là trang quan trọng nhất trên website, bên cạnh một thiết kế đẹp, trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm cần có khả năng thể hiện thông tin hợp lý, hấp dẫn và thu hút. Để làm được điều này yêu cầu nhà quản trị phải có kinh nghiệm trong việc khai thác, nắm bắt tâm lý khách hàng, bên cạnh đó là một số thủ thuật tâm lý nhất định cần có trong thiết kế web.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực thiết kế website, đã cho ra đời hơn 3500 mẫu website thuộc đủ các lĩnh vực, thiết kế website Tất Thành đã tổng kết và đưa ra trong bài viết dưới đây về những thông tin nên thể hiện trên trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm, cùng theo dõi nhé!
 
Trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm nên thể hiện những thông tin gì để hiệu quả
 

Vai trò của trang chủ đối với website nhân viên bán bảo hiểm

Cạnh tranh trong bán bảo hiểm là rất gay gắt và hầu hết các nhân viên tư vấn bán bảo hiểm đều phát triển một website riêng để tự xây dựng thương hiệu của mình.

Tất cả chúng ta đều công nhận rằng một phần rất lớn của việc bán bảo hiểm không nằm ở bản thân gói bảo hiểm đó. Có nhiều yếu tố tác động đến quyết định mua của khách hàng và nhân viên tư vấn chính là yếu tố quan trọng nhất. Rất nhiều việc bán hàng liên quan đến câu chuyện nhân viên tư vấn kể, sự tin tưởng họ tạo ra và giá trị họ truyền tải. Đó là nơi thương hiệu cá nhân phát huy giá trị của nó!

Trang chủ website của nhân viên tư vấn bán bảo hiểm tập trung vào phát triển thương hiệu cá nhân và giúp nhân viên tư vấn xây dựng uy tín và các mối quan hệ khách hàng.

Trước khi đi vào tìm hiểu các thông tin nên hiển thị trên trang chủ của một website nhân viên bán bảo hiểm, trước tiên ta cần biết vai trò của trang chủ đối với một website đã. Việc xác định được vai trò này phần nào sẽ giúp bạn có thể quyết định được các nội dung mình muốn làm nổi bật, từ đó cân nhắc đến việc đặt những nội dung này vào trang chủ website. Còn bây giờ, cùng theo dõi xem trang chủ có vai trò gì đối với website bán bảo hiểm nhé:
 • Trang chủ nằm trong thư mục gốc của trang web, tại trang chủ, người dùng có thể dễ dàng truy cập và đi sâu hơn vào các khu vực khác trong website, bao quát được toàn bộ website. 
 • Định hướng khách truy cập: Trang chủ đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng truy cập trên website bán bảo hiểm. Nó cung cấp cho người dùng các tiêu đề trang, hình ảnh, sơ đồ trang, ... nhờ đó người dùng có thể dễ dàng biết các thông tin về nhân viên tư vấn bảo hiểm qua những lời giới thiệu, hình ảnh, video thực tế, các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, email,...
 • Trang chủ giúp khách truy cập phần nào đánh giá sự uy tín trong nghiệp vụ tư vấn của bạn, các gói dịch vụ bảo hiểm mà bạn cung cấp qua trang chủ. Nó được coi là đại sứ thương hiệu cho chính bạn trên mạng internet.
 • Trang chủ website bán bảo hiểm giúp khách truy cập nhanh chóng tìm thấy các thông tin, dịch vụ cần thiết trên trang một cách nhanh chóng.
 • Trang chủ là nơi các bạn có thể cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm đến với khách truy cập một cách hiệu quả

Trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm nên hiển thị những thông tin gì?

Như đã chia sẻ ở trên, đối với một website nói chung hay thiết kế website bán bảo hiểm nói riêng thì trang chủ luôn sở hữu một vai trò quan trọng, nó có ảnh hưởng lớn đến tổng thể toàn bộ website cũng như ấn tượng của khách hàng về sự uy tín của nhân viên tư vấn bảo hiểm. Chính vì thế, việc sắp xếp, lựa chọn các thông tin hiển thị trên trang chủ là vô cùng quan trọng. Đâu là những thông tin nổi bật và dễ dàng thu hút sự chú ý từ người dùng? Sắp xếp thông tin thế nào để định hướng người dùng tốt hơn? Tất cả những thông tin này sẽ được thiết kế website Tất Thành bật mí đến bạn ngay tại nội dung dưới đây, cùng theo dõi nhé:

Khối slide + menu

Đây là khối thông tin không thể thiếu ở bất kỳ trang chủ website nào. Nó luôn nằm ở vị trí cao nhất trên đầu trang chủ và cũng là những thông tin đầu tiên mà khách hàng khi truy cập một trang web sẽ nhìn thấy.

Vì vậy, khối thông tin này mang ý nghĩa nhận diện thương hiệu rất lớn, giúp khách hàng phân biệt bạn với nhân viên tư vấn bảo hiểm khác trên thị trường.
 
Khối slide + menu

Vậy nên thể hiện các thông tin gì ở khối này:

 • Logo+ slogan của bạn 
 • Slide giới thiệu về bạn hoặc các gói dịch vụ bảo hiểm nổi bâth
 • Menu điều hướng đơn giản, khoa học
 • Thanh tìm kiếm

Bạn cần đảm bảo

 • Hình ảnh rõ nét cỡ chữ đủ lớn, phông chữ rõ ràng để phần này gây chú ý ngay khi người dùng truy cập trang chủ.
 • Có thiết kế ấn tượng, hấp dẫn
 • Chắt lọc những thông tin nổi bật nhất của công ty mình trên slide
 • Có link chuyển đến tất cả các khu vực quan trọng trên website từ danh mục đến bài chi tiết

Một phần giới thiệu ngắn về nhân viên bán bảo hiểm

 
Một phần giới thiệu ngắn về nhân viên bán bảo hiểm

Giống như đa phần các website khác, một phần giới thiệu ngắn, hấp dẫn về bản thân bạn sẽ là một trong những thông tin đầu tiên nên xuất hiện trên trang chủ website. Các thông tin ở phần này thường đề cập đến bạn là ai, tính cách, đam mê, kỹ năng, chuyên môn, triết lý kinh doanh của bạn là gì,.. giúp website của bạn dễ dàng để lại ấn tượng đối với người truy cập.

Ở phần này, không nên viết nội dung quá dài bởi nó có thể chiếm diện tích của trang chủ, làm phân tán sự chú ý của người truy cập với những phần tiếp theo trên website. Nếu muốn khách hàng tìm hiểu thêm, bạn có thể thêm nút xem chi tiết ở cuối phần giới thiệu.

Những gói dịch vụ bảo hiểm mà website cung cấp

Tư vấn bảo hiểm là một nghề nghiệp đòi hỏi phải có sự cam kết dài hạn và người tư vấn bảo hiểm nhân thọ phải hoạch định ngay từ khi khởi đầu. Bạn cần phải thể hiện lên website bán bảo hiểm của mình các gói dịch vụ bảo hiểm nổi bật, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, giải quyết đúng nỗi lo lắng của họ.
 
Những gói dịch vụ bảo hiể mà website cung cấp

Cảm nhận của khách hàng

Khi ai đó tìm hiểu về website bán bảo hiểm của bạn, họ sẽ tìm kiếm những đánh giá, nhận xét, ý kiến từ những khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ ngay trên website của bạn. Hãy thể hiện những thông tin đánh giá này ngay tại trang chủ website của bạn để khách hàng thấy những lời chứng thực khách quan nhất.

Các đánh giá tốt từ phía những người đã sử dụng dịch vụ chính là yếu tố tích cực để bạn có thể thu hút thêm khách hàng, tạo niềm tin, sự tín nhiệm cho thương hiệu cá nhâncủa bạn. Đây chính là cơ sở và động lực lớn cho khách hàng mới vào website có thể quyết định nên hay không nên gửi gắm sự tư vấn lựa chọn gói bảo hiểm nơi bạn

Hỏi đáp về bảo hiểm sức khỏe

Khối thông tin hỏi đáp về bảo hiểm này hết sức quan trọng. Vì đa số những khách hàng mới bắt đầu tìm hiểu về bảo hiểm đều còn rất mơ hồ vì có quá nhiều thông tin của các loại hình bảo hiểm khác nhau, không biết nên chọn loại nào, chi phí ra sao,....Vì vậy, trang chủ website của bạn có thể phần nào đó giải đáp được những vướng mắc ban đầu trong lòng họ, sẽ khiến họ an tâm và bị thuyết phụ tìm hiểu tiếp về bạn.
Góc hỏi đáp trên trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm

Tin tức kiến thức về bảo hiểm

Nhân viên bán bảo hiểm phải là người có chuyên môn cao về tài chính, bảo hiểm. Vì vậy, đừng ngần ngại chia sẻ các kiến thức đó trên website bán bảo hiểm của bạn. Khách hàng là những người rất tỉnh và sáng suốt. Thông qua những chia sẻ đó của bạn, họ sẽ nhanh chóng nhận ra nghiệp vụ chuyên môn cũng như sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, thực tâm của bạn. Từ đó, giúp bạn dễ dàng có được thiện cảm tốt từ họ.

Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng tiềm năng và tăng cơ hội bán hàng: Bạn có thể thảo luận về nhiều lợi ích của việc mua một mẫu xe cụ thể hoặc giải thích lý do tại sao nên mua một chiếc xe mới. Bạn có quyền tự do khám phá nhiều đối tượng và trở thành nguồn tài nguyên quý giá cho khách hàng tiềm năng.
Tin tức kiến thức về bảo hiểm

Đối tác quen thuộc

Thành công của một nhân viên tư vấn bảo hiểm phần lớn dựa trên sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn có nhiều khách hàng, đối tác lớn, đừng quên liệt kê chúng trên trang chủ website. Giống như một sự khẳng định, thông tin về các đối tác quen thuộc của bạn sẽ giúp người truy cập có những đánh giá tốt hơn về quy mô sản phẩm mà bạn có thể cung cấp, điều này sẽ rất giúp ích trong việc cải thiện đánh giá của những đối tác khách hàng lớn về đơn vị của bạn, gia tăng cơ hội hợp tác giữa hai bên. 
 
7. Đối tác quen thuộc


Form đăng ký tư vấn

Mục tiêu cuối cùng khi lâp web của bạn chính là thu hút khách truy cập và khách hàng tiềm năng, biến người truy cập trở thành những khách hàng thực sự của mình. Đừng để họ không biết làm thế nào để liên hệ với bạn khi cần tư vấn, sử dụng dịch vụ hoặc đặt lịch hẹn khám.

Điều quan trọng mà bạn cần thể hiện ra trang chủ website bán bảo hiểm của mình là hãy hiển thị các thông tin liên hệ một các rõ ràng, dễ thấy nhất cho khách hàng có thể liên lạc với bạn bất cứ khi nào họ có nhu cầu.

Form đăng ký tư vấn nên được đặt ở những vị trí dễ nhìn ( thường là gần cuối trang chủ), thiết kế với màu sắc và đường nét nổi bật, xúc tích, dễ đọc tăng cường sự tương tác với khách hàng, tăng giá trị thương hiệu cũng như hiệu quả kinh doanh.
 
Form đăng ký tư vấn trên trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm

Footer website cung cấp các thông tin cơ bản mà quan trọng

Chân trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm được xem là khối thông tin quan trọng, nó gần như menu điều hướng của trang web. Khi khách truy cập duyệt đến cuối trang chủ, khu vực này sẽ cung cấp cho họ rất nhiều các thông tin hữu ích. Bạn có thể tham khảo việc thêm các thông tin sau:
 • Giới thiệu ngắn gọ và Địa chỉ nơi làm việc của bạn
  • Số hotline, email, Google Map
  • Link liên kết các trang mạng xã hội.
  •  …
 • Các danh mục sản phẩm bảo hiểm
 • Các kiến thức bảo hiểm hữu ích
 • ....
Footer website cung cấp các thông tin cơ bản mà quan trọng

Thiếu thông tin trên thì một website bán bảo hiểm dù đẹp đến đâu thì đều khôn phải là một website tốt.

Trên đây là tất cả các thông tin nên thiển thị trên trang chủ website nhân viên bán bảo hiểm mà Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong thiết kế website, chúng tôi luôn ưu tiên mang đến cho khách hàng những thiết kế website chuyên nghiệp, hữu ích với hiệu quả hoạt động cao nhất. Mọi nhu cầu về báo giá thiết kế, xây dựng website bán bảo hiểm vui lòng liên hệ Tất Thành theo thông tin cuối bài viết. Chúc bạn một ngày tốt lành!