Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Trang chủ website shop bán hoa nên thể hiện những thông tin gì để hấp dẫn khách hàng

Trang chủ website shop bán hoa nên thể hiện những thông tin gì để hấp dẫn khách hàng? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để biết cách tổ chức thông tin ngoài trang chủ website hiệu quả nhất!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:26 23/06/20 trong Thiết kế website
10:26 23/06/20 157 lượt xem
Nói đến việc kinh doanh hoa là nói đến cái đẹp, sự tỷ mỉ, chau chuốt để làm ra những hoa đẹp sắc ngát hương trao tay mỗi vị khách hàng. Trong kinh doanh shop bán hoa online, có một website thôi là chưa đủ. Để trang web có thể hoạt động trơn chu và đem lại hiệu quả doanh thu cao, bạn cũng cần phải chăm chút cho từng hình ảnh, câu chữ,...trên website. Sự đầu tư chỉnh chu trong mỗi đường nét thiết kế, nội dung đều sẽ mang lại trái ngọt cho bạn. 

Bạn hẳn sẽ đồng ý với Tất Thành về điều này. Nhưng có phải bạn vẫn đang bối rối vì chưa biết nên sắp xếp, tổ chức những thông tin gì trên trang chủ website shop bán hoa để hấp dẫn khách hàng?

Những thông tin chia sẻ dưới đây của Tất Thành sẽ giúp bạn gỡ rối tơ lòng. Hãy cùng theo dõi nhé!
 
Trang chủ website shop bán hoa nên thể hiện những thông tin gì để hấp dẫn khách hàng

Các thông tin nên thể hiện trên trang chủ website shop bán hoa

Trang chủ là trang có tỷ lệ tương tác với khách hàng cao nhất trên mỗi website. Đây luôn là trang mà khách hàng sẽ xem ít nhất 1 lần khi truy cập vào website shop bán hoa của bạn. Nên có thể nói, trang chủ chính là bộ mặt của website. Thành hay bại của bất kỳ thương hiệu shop bán hoa nào cũng đều phụ thuộc ít nhiều vào "bộ mặt" này. Chính vì thế, bạn cần phải dành thời gian, tâm tư để xem xét xem nên bố trí những khối thông tin gì trên trang chủ và làm sao để bộ mặt thương hiệu của mình xuất hiện ấn tượng nhất trong mắt khách hàng.

Đầu tiên,

Hãy để một phần thông tin giới thiệu tổng quan về shop

Ô, tại sao lại cần có khối giới thiệu? Chẳng phải đây là một trang web bán hàng hay sao, chẳng phải là nên show ngay các bó hoa, lẵng hoa đẹp nhất của bạn cho khách hàng biết hay sao? Bạn thân yêu ơi, bạn suy nghĩ đúng rồi đó. Nhưng... chưa ĐỦ!!!!

Phần này để phục vụ nhóm khách hàng lần đầu biết đến website hoặc đang muốn tìm hiểu về các sản phẩm, giá cả, dịch vụ của shop. Tất nhiên khối lượng thông tin bạn thể hiện ra ngoài không cần quá dài. Hãy vắn tắt và cô đọng, quan trọng và hữu ích. Kết hợp bạn có thêm nút Xem chi tiết để người xem có thể đọc nhiều hơn khi có nhu cầm tìm hiểu sâu thêm.  Nếu tính năng của web cho phép, bạn hãy trao đổi với đơn vị thiết kế website cho phép sắp xếp vị trí của khối này trên trang chủ website. Để bạn có thể linh động để vị trí của khối thông tin giới thiệu này trên website trong từng thời điểm. Như thế sẽ hiệu quả và tiện lợi hơn. 

Đối với các shop bán hoa thì thế mạnh chính là các chủng loại hoa mà bạn cung cấp. Bạn hãy thể hiện các hình ảnh sao cho thật hấp dẫn nhé.
 
Hãy để một phần thông tin giới thiệu tổng quan về shop

Giới thiệu về các loại hoa nổi bật của shop

Đối với các shop bán hoa thì thế mạnh chính là các chủng loại hoa mà bạn cung cấp. Nhưng tại sao lại là các loại hoa nổi bật? Vì không gian hiển thị trên trang chủ website không có quá nhiều. Các thông tin thường là các thông tin quan trọng nhất. Các sản phẩm hoa nổi bật cũng vậy. Đó có thể là các hoa mà bạn có thế mạnh hoặc đang muốn tập trung giới thiệu cho các khách hàng vào thời điểm hiện tại. Không nên ôm đồm thể hiệu quá nhiều mà hãy để những gì là nổi bật nhất bạn nhé. Vì ngoài trang chủ, chúng ta còn có trang menu để hiển thị tất cả các sản phẩm khác cnữa mà :).

Số lượng các loại hoa cung cấp có thể thể hiện nhiều hay ít tuỳ vào đặc thù của từng shop

Giới thiệu về các loại hoa nổi bật của shop

Thông tin tư vấn trực tuyến & form đặt hàng online

Nhiều khách hàng không chú ý tới việc có khối này trên website. Và cũng có nhiều đơn vị thiết kế website trình độ không cao và không có nhiều kinh nghiệm cũng không chú ý đến điều này. Trong khi thực tế, điều này là hết sức quan trọng. Vì tính năng này giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người xem trở thành khách hàng. Bạn cần phải chắt chiu từng khách hàng một, từng lượt truy cập một để có thêm nhiều khách hàng. Thế nên khối này là hết sức cần thiết. 
 
Thông tin tư vấn trực tuyến & form đặt hàng online

Có khối bài tin/hình ảnh/video về các hoa đẹp, cách cắm hoa

Một trong những sai lầm thường gặp nhất là các chủ shop hoa sau khi làm website xong thì chỉ chú trọng tập trung vào bán hàng, show sản phẩm mà quên đi việc chia sẻ các thông tin, kiến thức hữu ích đối với khách hàng. Tất nhiên, thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của mình là quan trọng nhất. Nhưng nếu trong mắt khách hàng, bạn hay website của bạn chỉ là con buôn, chỉ là người chăm chăm nhìn vào túi tiền của khách hàng mà không chia sẻ với khách hàng một điều gì đó... miễn phí. Thì bạn cũng khó có được một lượng khách hàng trung thành như là những fan hâm mộ được.

Tại sao lại như vậy?

Chúng ta tạo ra sự khác biệt cả ở sản phẩm lẫn sự chia sẻ.

Trong khi đối thủ của chúng ta chỉ là “con buôn”. Còn chúng ta là người bán hàng và chia sẻ kiến thức. Tất nhiên chúng ta sẽ khác biệt với phần lớn thế giới còn lại. Khách hàng sẽ nhớ đến chúng ta nhiều hơn.

Ngoài việc chăm chút tốt thông tin về các mẫu, chủng loại sản phẩm hoa mà bạn bán. Thì bạn hãy dành một phần thời gian và sức lực của mình để viết các bài viết hay quay lại các video để chia sẻ kiến thức về hoa. Đó có thể là cách cắm hoa, ý nghĩa các loài hoa, hay cảnh đẹp về hoa chẳng hạn. Bạn cũng có thể sáng tạo thêm. Nhưng nhìn chung điều này ghi điểm rất lớn đối với khách hàng của bạn.

Tất nhiên, sản phẩm về hoa, dịch vụ về hoa của bạn so với đối thủ phải tương đối cạnh tranh. Nhưng cũng không nhất thiết phải là rẻ nhất. Bởi nếu chỉ cạnh tranh về giá thì đã là cách kinh doanh lỗi thời rồi. Hãy cạnh tranh, nhưng kết hợp chia sẻ để website của bạn luôn nằm trong tâm trí của khách hàng, ghi điểm trong mắt khách hàng. Như thế bạn sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng và gắn kết lâu dài với bạn. 


Trên đây Tất Thành đã chia sẻ tới những thông tin hữu ích để trả lời cho câu hỏi: Trang chủ website shop bán hoa nên thể hiện những thông tin gì để hấp dẫn khách hàng?. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp các bạn biết cách sắp xếp và tổ chức thông tin một cách khoa học, ấn tượng và mang trải nghiệm tốt cho khách hàng tiềm năng của mình.

Nếu bạn cần trao đổi hoặc tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến việc  thiết kế website shop bán hoa online , hãy liên hệ với Tất Thành. Chúng tôi luôn sẵng sàng hỗ trợ các bạn!
 
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 620 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 492 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 566 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 549 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.400 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 390 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 383 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 399 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 393 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 967 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 466 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2