Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Các trang web làm đẹp nổi tiếng thế giới với thiết kế ấn tượng

Mục tiêu của bất kỳ trang web thương hiệu làm đẹp nào đó là hiển thị sản phẩm một cách nổi bật nhất và cung cấp cho khách hàng ý tưởng vể cách sử dụng sản phẩm đó. Tham khảo các trang web làm đẹp nổi tiếng được tổng hợp dưới đây để học hỏi cách họ truyền cảm hứng đến người dùng bằng thiết kế ấn tượng, hấp dẫn và thời thượng.

Trương Thu Trà
Trà TT
16:35 23/09/19 trong Thiết kế website
16:35 23/09/19 965 lượt xem
Mục tiêu của bất kỳ trang web thương hiệu làm đẹp nào đó là hiển thị sản phẩm một cách nổi bật nhất và cung cấp cho khách hàng ý tưởng vể cách sử dụng sản phẩm đó. Tham khảo các web làm đẹp nổi tiếng được tổng hợp dưới đây để học hỏi cách họ truyền cảm hứng đến người dùng bằng thiết kế ấn tượng, hấp dẫn và thời thượng.
 

Các trang web làm đẹp nổi tiếng

Web làm đẹp phụ nữ

Pat McGrath Labs: Phá vỡ ranh giới

các trang web làm đẹp nổi tiếng
 
Pat McGrath Labs được tạo ra bởi một trong những nghệ nhân trang điểm nổi tiếng nhất thế giới. Đối với Pat, make up nên ít tuân theo các quy tắc và nhiều hơn đam mê với các sản phẩm thử nghiệm. 

Trang web làm đẹp của họ cũng thể hiện rõ điều này - phá vỡ thị trường truyền thống, phá vỡ quy tắc. Khi nói đến việc bán sản phẩm, Pat McGrath phát hành với số lượng có hạn để tạo tiếng vang, thu hút sự quan tâm và phá vỡ các quy tắc bán hàng truyền thống. Cách tiếp cận độc đáo của McGrath không dừng lại ở make up. Tại website của họ, bạn có thể mua trang phục cao cấp và xem các video chất lượng giới thiệu những con người có tầm ảnh hưởng tại McGrath Labs. Không khó hiểu khi website của Pat McGrath Labs được đánh giá là một trong những web phái đẹp hàng đầu hiện nay.

Fig + Yarrow: Cảm hứng từ thiên nhiên

các trang web làm đẹp nổi tiếng 1
 
Các thuật ngữ như sản xuất số lượng ít, đồ thủ công...không phải là những thuật ngữ quen thuộc với một thương hiệu làm đẹp trực tuyến... cho đến hiện tại!

Nhà sản lập và phát triển của thương hiệu Fig + Yarrow, Brandy Monique, đã đạt được sự cân bằng giữa đam mê với thực vật và nghiên cứu mạnh mẽ để biến hữu cơ thành các sản phẩm hữu ích. Fig + Yarrow sản phẩm các sản phẩm tốt cho sức khỏe với việc tích hợp các thứ tự nhiên vào làm đẹp và chăm sóc da. Ngoài ra, hãng còn cực kỳ lưu tâm đến tác động của những sản phẩm này đối với môi trường. Vì vậy, mỗi thành phần đều được lựa chọn cẩn thận và có mục đích rõ ràng.

Fig + Yarrow rất quan tâm đến sự hiện diện của mình trên Internet. Họ dành nhiều sự quan tâm đến tương tác trực tuyến và giới thiệu sản phẩm mới một cách cẩn thận trên website của mình. Trong trang web làm đẹp này, người dùng có thể trải nghiệm bản chất thực sự của thương hiệu thông qua danh sách sản phẩm và các bài viết trên blog của họ. 

Từ công thức làm đẹp, giới thiệu sản phẩm cho đến tư vấn những sản phẩm bạn bôi lên da, Fig + Yarrow luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng trên website của mình. Đã qua rồi cái thời mà những sản phẩm làm đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường bị cản trở trong kinh doanh trực tuyến. Thiết kế website làm đẹp Fig + Yarrow là một ví dụ rất tiêu biểu cho việc thể hiện bản thân, khẳng định giá trị riêng trên thị trường trực tuyến mà bạn có thể học hỏi.

Sephora: Xây dựng cộng đồng, chia sẻ kinh nghiệm

các trang web làm đẹp nổi tiếng 2
 
Khi bạn có hàng ngàn sản phẩm khác nhau như Sephora, xây dựng cộng đồng trao đổi kiến thức là một chiến lược đúng đắn. Đơn giản là vì có quá nhiều sự lựa chọn để người dùng có thể biết ngay họ muốn gì, đặc biệt là trong lần đầu tiên truy cập trang web. Và quá nhiều sự lựa chọn cũng có thể khiến người dùng bỏ qua trang web của bạn!

Thay vì buộc khách hàng phải quay lại Google để tìm kiếm trang web làm đẹp khác hay đọc các bài tin dài về từng sản phẩm, Sephora đã xây dựng cộng đồng người dùng, mục hỏi đáp và thảo luận ngay trên website của mình!

Người dùng có thể nhanh chóng đăng ký, đặt câu hỏi và trao đổi với những người đã từng sử dụng sản phẩm, học hỏi kinh nghiệm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem video, tham gia các lớp học làm đẹp hoặc sử dụng Virtual Artist để thử trang điểm trực tuyến.

Trang website của Sephora được đánh giá là một trong những thiết kế website làm đẹp sáng tạo nhất năm 2018.

Kopari: Ấn tượng với cơ chế tích điểm website

các trang web làm đẹp nổi tiếng 3
 
Kopari tận dụng sức mạnh đáng kinh ngạc của dừa trong các sản phẩm của họ. Để tiếp cận và thu hút nhiều người dùng hợp, Kopari đã biến website của mình thành một nơi chia sẻ lối sống lành mạnh, lời khuyên từ chuyên gia làm đẹp và làm nổi bật chính những khách hàng của họ.

Trang web của Kopari triển khai cơ chế tích điểm thông qua hoạt động liên quan đến thương hiệu: Chia sẻ thông tin của Kopari trên mạng xã hội, mua hàng qua website, để lại review... Khi tích được một số điểm nhất định, bạn có thể đổi lấy voucher giảm giá và các ưu đãi khác khi mua hàng. Đây là một trong những thiết kế web làm đẹp phụ nữ đáng để cân nhắc.

Web làm đẹp cho nam giới

Không chỉ phụ nữ mới quan tâm đến làm đẹp. Trong thời đại hiện nay, có rất nhiều quý ông cũng quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Hiểu được nhu cầu đó, rất nhiều web làm đẹp cho nam giới đã xuất hiện để giúp nam giới có một vẻ ngoài gọn gàng, ấn tượng và lịch lãm hơn.

Cũng giống như tất cả các website làm đẹp khác, web làm đẹp cho nam giới cần gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng với thiết kế sáng tạo, thu hút trước khi thuyết phục họ với chất lượng tốt. Dưới đây là một vài giao diện website làm đẹp cho nam giới đơn giản nhưng ấn tượng mà bạn có thể tham khảo cho dự án kinh doanh của mình!

BOYFACE - Thiết kế nam tính đầy ấn tượng với tông đen - trắng

web làm đẹp cho nam giới - 1
 
Khác biệt với các website dành cho phái đẹp, BoyFace gây ấn tượng với giao diện đen - trắng đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Hướng đến các sản phẩm chăm sóc da lành mạnh, dễ sử dụng cho nam giới với bao bì sản phẩm tông đen - trắng nam tính, website của BoyFace tạo nên sự gắn kết thương hiệu cao, thành công trong việc việc gây ấn tượng với khách truy cập website. 

MALESKIN - Phong cách vuông vức và đầy mạnh mẽ

web làm đẹp cho nam giới - 2
 
Website chỉ sử dụng các đường thẳng trong thiết kế, mang đến cảm giác mạnh mẽ. Các danh mục được phân chia rõ ràng và dễ sử dụng, thích hợp cho đối tượng nam giới - thích sự nhanh gọn, rõ ràng.

ManFace

web làm đẹp cho nam giới - 3
 
Một website đánh giá sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp dành cho nam giới dựa trên chất lượng thành phần và trải nghiệm thực tế. Khác với 2 phong cách ở trên, website làm đẹp cho nam giới này tuy vẫn hướng đến sự đơn giản nhưng có thiết kế thanh lịch hơn với tông màu trắng. 

ManFace được đánh giá là một trong những web làm đẹp cho nam giới tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy bởi kho tàng đánh giá trung thực và sâu sắc ở đây.

The Skincare Saviour

web làm đẹp cho nam giới - 4
 
Thiết kế tràn trang với danh mục sản phẩm dạng slide chạy khá ấn tượng là những điều có thể học hỏi ở webiste của The Skincare Saviour. 

Mens Make-up

web làm đẹp cho nam giới - 5
 
Bạn nghĩ rằng chỉ phái đẹp mới trang điểm? Đó là một suy nghĩ lỗi thời! Một website chuyên đồ make-up dành cho nam giới được thiết kế với bố cục đơn giản, rõ ràng. Không cần làm gì nhiều, website của Mens Make-up vẫn có thể giúp khách truy cập dễ dàng tìm được những gì họ cần, nhận giá và mua hàng một cách nhanh chóng.

Trên đây là các trang web làm đẹp nổi tiếng với thiết kế ấn tượng, sáng tạo và hiệu quả mà công ty thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ truyền cho bạn nhiều cảm hứng để phát triển những ý tưởng táo bạo, biến website làm đẹp của mình trở nên nổi bật so với tất cả đối thủ cạnh tranh và mang về hiệu quả kinh doanh ấn tượng.

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác về Website Spa - Làm đẹp - Thẩm mỹ viện
 
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 629 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 495 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 570 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 558 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.406 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 394 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 388 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 406 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 398 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 976 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 471 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2