Các trang web làm đẹp nổi tiếng thế giới với thiết kế ấn tượng

Mục tiêu của bất kỳ trang web thương hiệu làm đẹp nào đó là hiển thị sản phẩm một cách nổi bật nhất và cung cấp cho khách hàng ý tưởng vể cách sử dụng sản phẩm đó. Tham khảo các trang web làm đẹp nổi tiếng được tổng hợp dưới đây để học hỏi cách họ truyền cảm hứng đến người dùng bằng thiết kế ấn tượng, hấp dẫn và thời thượng.

Trương Thu Trà
Trà TT
16:35 23/09/19 trong Thiết kế website
16:35 23/09/19 605 lượt xem
Mục tiêu của bất kỳ trang web thương hiệu làm đẹp nào đó là hiển thị sản phẩm một cách nổi bật nhất và cung cấp cho khách hàng ý tưởng vể cách sử dụng sản phẩm đó. Tham khảo các web làm đẹp nổi tiếng được tổng hợp dưới đây để học hỏi cách họ truyền cảm hứng đến người dùng bằng thiết kế ấn tượng, hấp dẫn và thời thượng.
 

Các trang web làm đẹp nổi tiếng

Web làm đẹp phụ nữ

Pat McGrath Labs: Phá vỡ ranh giới

các trang web làm đẹp nổi tiếng
 
Pat McGrath Labs được tạo ra bởi một trong những nghệ nhân trang điểm nổi tiếng nhất thế giới. Đối với Pat, make up nên ít tuân theo các quy tắc và nhiều hơn đam mê với các sản phẩm thử nghiệm. 

Trang web làm đẹp của họ cũng thể hiện rõ điều này - phá vỡ thị trường truyền thống, phá vỡ quy tắc. Khi nói đến việc bán sản phẩm, Pat McGrath phát hành với số lượng có hạn để tạo tiếng vang, thu hút sự quan tâm và phá vỡ các quy tắc bán hàng truyền thống. Cách tiếp cận độc đáo của McGrath không dừng lại ở make up. Tại website của họ, bạn có thể mua trang phục cao cấp và xem các video chất lượng giới thiệu những con người có tầm ảnh hưởng tại McGrath Labs. Không khó hiểu khi website của Pat McGrath Labs được đánh giá là một trong những web phái đẹp hàng đầu hiện nay.

Fig + Yarrow: Cảm hứng từ thiên nhiên

các trang web làm đẹp nổi tiếng 1
 
Các thuật ngữ như sản xuất số lượng ít, đồ thủ công...không phải là những thuật ngữ quen thuộc với một thương hiệu làm đẹp trực tuyến... cho đến hiện tại!

Nhà sản lập và phát triển của thương hiệu Fig + Yarrow, Brandy Monique, đã đạt được sự cân bằng giữa đam mê với thực vật và nghiên cứu mạnh mẽ để biến hữu cơ thành các sản phẩm hữu ích. Fig + Yarrow sản phẩm các sản phẩm tốt cho sức khỏe với việc tích hợp các thứ tự nhiên vào làm đẹp và chăm sóc da. Ngoài ra, hãng còn cực kỳ lưu tâm đến tác động của những sản phẩm này đối với môi trường. Vì vậy, mỗi thành phần đều được lựa chọn cẩn thận và có mục đích rõ ràng.

Fig + Yarrow rất quan tâm đến sự hiện diện của mình trên Internet. Họ dành nhiều sự quan tâm đến tương tác trực tuyến và giới thiệu sản phẩm mới một cách cẩn thận trên website của mình. Trong trang web làm đẹp này, người dùng có thể trải nghiệm bản chất thực sự của thương hiệu thông qua danh sách sản phẩm và các bài viết trên blog của họ. 

Từ công thức làm đẹp, giới thiệu sản phẩm cho đến tư vấn những sản phẩm bạn bôi lên da, Fig + Yarrow luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng trên website của mình. Đã qua rồi cái thời mà những sản phẩm làm đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường bị cản trở trong kinh doanh trực tuyến. Thiết kế website làm đẹp Fig + Yarrow là một ví dụ rất tiêu biểu cho việc thể hiện bản thân, khẳng định giá trị riêng trên thị trường trực tuyến mà bạn có thể học hỏi.

Sephora: Xây dựng cộng đồng, chia sẻ kinh nghiệm

các trang web làm đẹp nổi tiếng 2
 
Khi bạn có hàng ngàn sản phẩm khác nhau như Sephora, xây dựng cộng đồng trao đổi kiến thức là một chiến lược đúng đắn. Đơn giản là vì có quá nhiều sự lựa chọn để người dùng có thể biết ngay họ muốn gì, đặc biệt là trong lần đầu tiên truy cập trang web. Và quá nhiều sự lựa chọn cũng có thể khiến người dùng bỏ qua trang web của bạn!

Thay vì buộc khách hàng phải quay lại Google để tìm kiếm trang web làm đẹp khác hay đọc các bài tin dài về từng sản phẩm, Sephora đã xây dựng cộng đồng người dùng, mục hỏi đáp và thảo luận ngay trên website của mình!

Người dùng có thể nhanh chóng đăng ký, đặt câu hỏi và trao đổi với những người đã từng sử dụng sản phẩm, học hỏi kinh nghiệm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem video, tham gia các lớp học làm đẹp hoặc sử dụng Virtual Artist để thử trang điểm trực tuyến.

Trang website của Sephora được đánh giá là một trong những thiết kế website làm đẹp sáng tạo nhất năm 2018.

Kopari: Ấn tượng với cơ chế tích điểm website

các trang web làm đẹp nổi tiếng 3
 
Kopari tận dụng sức mạnh đáng kinh ngạc của dừa trong các sản phẩm của họ. Để tiếp cận và thu hút nhiều người dùng hợp, Kopari đã biến website của mình thành một nơi chia sẻ lối sống lành mạnh, lời khuyên từ chuyên gia làm đẹp và làm nổi bật chính những khách hàng của họ.

Trang web của Kopari triển khai cơ chế tích điểm thông qua hoạt động liên quan đến thương hiệu: Chia sẻ thông tin của Kopari trên mạng xã hội, mua hàng qua website, để lại review... Khi tích được một số điểm nhất định, bạn có thể đổi lấy voucher giảm giá và các ưu đãi khác khi mua hàng. Đây là một trong những thiết kế web làm đẹp phụ nữ đáng để cân nhắc.

Web làm đẹp cho nam giới

Không chỉ phụ nữ mới quan tâm đến làm đẹp. Trong thời đại hiện nay, có rất nhiều quý ông cũng quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Hiểu được nhu cầu đó, rất nhiều web làm đẹp cho nam giới đã xuất hiện để giúp nam giới có một vẻ ngoài gọn gàng, ấn tượng và lịch lãm hơn.

Cũng giống như tất cả các website làm đẹp khác, web làm đẹp cho nam giới cần gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng với thiết kế sáng tạo, thu hút trước khi thuyết phục họ với chất lượng tốt. Dưới đây là một vài giao diện website làm đẹp cho nam giới đơn giản nhưng ấn tượng mà bạn có thể tham khảo cho dự án kinh doanh của mình!

BOYFACE - Thiết kế nam tính đầy ấn tượng với tông đen - trắng

web làm đẹp cho nam giới - 1
 
Khác biệt với các website dành cho phái đẹp, BoyFace gây ấn tượng với giao diện đen - trắng đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Hướng đến các sản phẩm chăm sóc da lành mạnh, dễ sử dụng cho nam giới với bao bì sản phẩm tông đen - trắng nam tính, website của BoyFace tạo nên sự gắn kết thương hiệu cao, thành công trong việc việc gây ấn tượng với khách truy cập website. 

MALESKIN - Phong cách vuông vức và đầy mạnh mẽ

web làm đẹp cho nam giới - 2
 
Website chỉ sử dụng các đường thẳng trong thiết kế, mang đến cảm giác mạnh mẽ. Các danh mục được phân chia rõ ràng và dễ sử dụng, thích hợp cho đối tượng nam giới - thích sự nhanh gọn, rõ ràng.

ManFace

web làm đẹp cho nam giới - 3
 
Một website đánh giá sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp dành cho nam giới dựa trên chất lượng thành phần và trải nghiệm thực tế. Khác với 2 phong cách ở trên, website làm đẹp cho nam giới này tuy vẫn hướng đến sự đơn giản nhưng có thiết kế thanh lịch hơn với tông màu trắng. 

ManFace được đánh giá là một trong những web làm đẹp cho nam giới tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy bởi kho tàng đánh giá trung thực và sâu sắc ở đây.

The Skincare Saviour

web làm đẹp cho nam giới - 4
 
Thiết kế tràn trang với danh mục sản phẩm dạng slide chạy khá ấn tượng là những điều có thể học hỏi ở webiste của The Skincare Saviour. 

Mens Make-up

web làm đẹp cho nam giới - 5
 
Bạn nghĩ rằng chỉ phái đẹp mới trang điểm? Đó là một suy nghĩ lỗi thời! Một website chuyên đồ make-up dành cho nam giới được thiết kế với bố cục đơn giản, rõ ràng. Không cần làm gì nhiều, website của Mens Make-up vẫn có thể giúp khách truy cập dễ dàng tìm được những gì họ cần, nhận giá và mua hàng một cách nhanh chóng.

Trên đây là các trang web làm đẹp nổi tiếng với thiết kế ấn tượng, sáng tạo và hiệu quả mà công ty thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ truyền cho bạn nhiều cảm hứng để phát triển những ý tưởng táo bạo, biến website làm đẹp của mình trở nên nổi bật so với tất cả đối thủ cạnh tranh và mang về hiệu quả kinh doanh ấn tượng.

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác về Website Spa - Làm đẹp - Thẩm mỹ viện
 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.820 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.488 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.672 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.366 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.257 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.829 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.672 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.820 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.763 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.622 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.427 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.442 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.366 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.390 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 81.948 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 72.426 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.784 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.935 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/