Phát triển nội dung website spa hiệu quả

Nội dung website spa chính là yếu tố quan trọng giúp bạn xây dựng giá trị, truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng và góp phần vào thành công của website. Tìm hiểu về các loại nội dung trên website spa, vai trò của chúng và cách để phát triển nội dung hiệu quả.

Trương Thu Trà
Trà TT
21:58 20/09/19 trong Thiết kế website
21:58 20/09/19 384 lượt xem
Một website chỉ đẹp thôi vẫn chưa đủ, nó cần phải xây dựng được giá trị riêng của mình nếu muốn trở nên nổi bật, đặc biệt là với ngành nghề cạnh tranh như spa, thẩm mỹ viện. Và nội dung website spa chính là yếu tố quan trọng giúp bạn xây dựng giá trị của mình, truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng và góp phần vào thành công của website. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại nội dung trên website spa, vai trò của chúng và cách để phát triển nội dung hiệu quả.

Nội dung hình ảnh

Phát Triển Nội Dung Website Spa Hiệu Quả
 
Đối với những ngành nghề như spa, làm đẹp, hình ảnh có giá trị nhiều hơn lời nói. Những hình ảnh thực tế mang đến cái nhìn trực quan và thuyết phục hơn so với văn bản. Nó giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, giảm tỷ lệ thoát trang, xây dựng uy tín và chuyển đổi người dùng thành khách hàng tiềm năng.

Chính vì vậy, hình ảnh là một yếu tố nội dung mà các website spa cần phải biết cách khai thác và tận dụng triệt để.

Các loại hình ảnh quan trọng có thể kể đến như:
 • Hình ảnh kết quả dịch vụ/ hình ảnh trải nghiệm của khách hàng: Chúng có thể được trình bày dưới dạng hình ảnh trước/sau khi sử dụng dịch vụ để khách truy cập có thể đánh giá được hiệu quả của dịch vụ, trình độ của spa.

 • Hình ảnh nội thất/máy móc của spa: Thể hiện phong cách, đẳng cấp và bầu không khí ở spa. Spa của bạn là spa sang trọng, spa gần gũi với thiên nhiên hay có điểm độc đáo gì, thể hiện tất cả qua hình ảnh!

Tất cả hình ảnh phải có chất lượng cao (đây là điều hết sức quan trọng khi làm nội dung hình ảnh). Tiêu chí của một hình ảnh đẹp đó là:
 • Hình ảnh sắc nét, rõ ràng, chi tiết

 • Ảnh tươi sáng và sống động

 • Hình ảnh có thể chỉnh sửa cho đẹp hơn nhưng vẫn phải mang tính chân thực.

Nội dung video

Phát Triển Nội Dung Website Spa Hiệu Quả 1
 
Bên cạnh hình ảnh, video cũng là một nội dung tuyệt vời cho website spa. Với video, bạn có thể sản xuất các nội dung như quy trình làm việc của tiệm, giới thiệu dịch vụ, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp và truyền tải thông điệp rõ ràng nhất có thể.

Video là một phần không thể thiếu của nội dung. Nó tăng cường chuyển đổi, giúp trang web đạt thứ hạng cao hơn, tạo dựng niềm tin và uy tín. Video trên website khuyến khích khách truy cập tìm hiểu thêm về dịch vụ của bạn và tất nhiên, ở lại website lâu hơn!

Các loại video trên website spa:
 • Video quảng cáo cho thương hiệu, dịch vụ: thường được đặt trên trang chủ

 • Video quy trình làm việc, kỹ năng của spa: thường được đặt trên trang chính hoặc trang dịch vụ

Đừng quên đi chất lượng video để đạt được hiệu quả tốt nhất:

 • Ổn định

 • Âm thanh tốt (đồng bộ, to vừa phải, rõ ràng và không có tiếng ồn)

Nội dung văn bản

Phát Triển Nội Dung Website Spa Hiệu Quả 2

Mặc dù hình ảnh, video là nội dung trực quan và có hiệu quả tốt nhưng nội dung văn bản cũng là một yếu tố không thể thiếu để quảng bá cho spa của bạn. 

Và đây là những lý do chính:

 • Văn bản tải nhanh hơn: Nó nhẹ hơn bất kỳ loại nội dung trực quan nào, do đó, nó có thể tải nhanh chóng.

 • Văn bản cung cấp nhiều thông tin hơn hình ảnh và video, và nó mô tả thực tế mọi thứ bạn muốn nói với khách hàng tiềm năng của mình.

 • Văn bản được đọc bởi bot của Google: Văn bản chứa từ khóa, được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm không hiểu nội dung của hình ảnh và video, vì vậy, cần phải tối ưu các yếu tố khác để hình ảnh và video có thể được lập chỉ mục.

Văn bản góp phần tiếp cận các khách hàng tiềm năng trên các công cụ tìm kiếm và tăng chuyển đổi. Cần cân bằng giữa nội dung văn bản và nội dung trực quan.

Các loại văn bản cần có trên một website spa đó là: Thông tin về công ty của bạn, mô tả về các dịch vụ spa cung cấp, đăng bài trên blog...

Thực tế, văn bản xuất hiện ở khắp mọi nơi. Vì vậy, để nội dung văn bản website trở nên nổi bật, cần đảm bảo nó:

 • Giải đáp thắc mắc của khách hàng tiềm năng: Cung cấp câu trả lời cho tất cả các câu hỏi mà khách hàng tiềm năng tìm kiếm khi truy cập website của bạn (về dịch vụ, giá cả...)

 • Truyền đạt lợi thế của cửa hàng spa và thể hiện các tính năng làm cho nó nổi bật trong đám đông.

 • Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, phát triển phong cách riêng của tiệm spa

 • Không chứa lỗi chính tả, thông tin sai lệch hoặc giọng điệu không phù hợp

Trên đây là một số chia sẻ của công ty thiết kế website Tất Thành về nội dung website spa. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển nội dung website spa hiệu quả và thành công.

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác về Website spa - Làm đẹp - Thẩm mỹ viện
 

Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.820 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.488 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.672 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.366 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.257 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.829 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.672 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.820 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.763 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.622 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.427 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.442 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.366 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.387 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 81.948 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 72.425 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.784 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.935 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/