Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Phát triển nội dung website spa hiệu quả

Nội dung website spa chính là yếu tố quan trọng giúp bạn xây dựng giá trị, truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng và góp phần vào thành công của website. Tìm hiểu về các loại nội dung trên website spa, vai trò của chúng và cách để phát triển nội dung hiệu quả.

Trương Thu Trà
Trà TT
21:58 20/09/19 trong Thiết kế website
21:58 20/09/19 653 lượt xem
Một website chỉ đẹp thôi vẫn chưa đủ, nó cần phải xây dựng được giá trị riêng của mình nếu muốn trở nên nổi bật, đặc biệt là với ngành nghề cạnh tranh như spa, thẩm mỹ viện. Và nội dung website spa chính là yếu tố quan trọng giúp bạn xây dựng giá trị của mình, truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng và góp phần vào thành công của website. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại nội dung trên website spa, vai trò của chúng và cách để phát triển nội dung hiệu quả.

Nội dung hình ảnh

Phát Triển Nội Dung Website Spa Hiệu Quả
 
Đối với những ngành nghề như spa, làm đẹp, hình ảnh có giá trị nhiều hơn lời nói. Những hình ảnh thực tế mang đến cái nhìn trực quan và thuyết phục hơn so với văn bản. Nó giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, giảm tỷ lệ thoát trang, xây dựng uy tín và chuyển đổi người dùng thành khách hàng tiềm năng.

Chính vì vậy, hình ảnh là một yếu tố nội dung mà các website spa cần phải biết cách khai thác và tận dụng triệt để.

Các loại hình ảnh quan trọng có thể kể đến như:
 • Hình ảnh kết quả dịch vụ/ hình ảnh trải nghiệm của khách hàng: Chúng có thể được trình bày dưới dạng hình ảnh trước/sau khi sử dụng dịch vụ để khách truy cập có thể đánh giá được hiệu quả của dịch vụ, trình độ của spa.

 • Hình ảnh nội thất/máy móc của spa: Thể hiện phong cách, đẳng cấp và bầu không khí ở spa. Spa của bạn là spa sang trọng, spa gần gũi với thiên nhiên hay có điểm độc đáo gì, thể hiện tất cả qua hình ảnh!

Tất cả hình ảnh phải có chất lượng cao (đây là điều hết sức quan trọng khi làm nội dung hình ảnh). Tiêu chí của một hình ảnh đẹp đó là:
 • Hình ảnh sắc nét, rõ ràng, chi tiết

 • Ảnh tươi sáng và sống động

 • Hình ảnh có thể chỉnh sửa cho đẹp hơn nhưng vẫn phải mang tính chân thực.

Nội dung video

Phát Triển Nội Dung Website Spa Hiệu Quả 1
 
Bên cạnh hình ảnh, video cũng là một nội dung tuyệt vời cho website spa. Với video, bạn có thể sản xuất các nội dung như quy trình làm việc của tiệm, giới thiệu dịch vụ, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp và truyền tải thông điệp rõ ràng nhất có thể.

Video là một phần không thể thiếu của nội dung. Nó tăng cường chuyển đổi, giúp trang web đạt thứ hạng cao hơn, tạo dựng niềm tin và uy tín. Video trên website khuyến khích khách truy cập tìm hiểu thêm về dịch vụ của bạn và tất nhiên, ở lại website lâu hơn!

Các loại video trên website spa:
 • Video quảng cáo cho thương hiệu, dịch vụ: thường được đặt trên trang chủ

 • Video quy trình làm việc, kỹ năng của spa: thường được đặt trên trang chính hoặc trang dịch vụ

Đừng quên đi chất lượng video để đạt được hiệu quả tốt nhất:

 • Ổn định

 • Âm thanh tốt (đồng bộ, to vừa phải, rõ ràng và không có tiếng ồn)

Infographic

Infographic là một hình thức nội dung trực quan giúp chia nhỏ dữ liệu phức tạp hoặc chi tiết theo cách hấp dẫn trực quan. Dù chưa thực sự phổ biến nhưng Infographic càng ngày càng được ưa chuộng. Lý do là bởi nó khá ít chữ nhưng lại sở hữu đầy đủ nội dung quan trọng, hình ảnh minh họa đẹp mắt, trực quan.

Hiện nay có khá nhiều công cụ thiết kế infographic miễn phí mà bạn có thể sử dụng để thiết kế infographic cho website spa của mình. Hãy nhớ rằng chìa khóa để thiết kế infographic tuyệt vời đó là chọn bố cục truyền tải thông tin hiệu quả.

Biến một nội dung văn bản hữu ích, một cuộc khảo sát, báo cáo thành một infographic hấp dẫn và khả năng chia sẻ tốt hơn.

Nội dung văn bản

Phát Triển Nội Dung Website Spa Hiệu Quả 2
 

Mặc dù hình ảnh, video là nội dung trực quan và có hiệu quả tốt nhưng nội dung văn bản cũng là một yếu tố không thể thiếu để quảng bá cho spa của bạn. 

Và đây là những lý do chính:

 • Văn bản tải nhanh hơn: Nó nhẹ hơn bất kỳ loại nội dung trực quan nào, do đó, nó có thể tải nhanh chóng.

 • Văn bản cung cấp nhiều thông tin hơn hình ảnh và video, và nó mô tả thực tế mọi thứ bạn muốn nói với khách hàng tiềm năng của mình.

 • Văn bản được đọc bởi bot của Google: Văn bản chứa từ khóa, được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm không hiểu nội dung của hình ảnh và video, vì vậy, cần phải tối ưu các yếu tố khác để hình ảnh và video có thể được lập chỉ mục.

Văn bản góp phần tiếp cận các khách hàng tiềm năng trên các công cụ tìm kiếm và tăng chuyển đổi. Cần cân bằng giữa nội dung văn bản và nội dung trực quan.

Các loại văn bản cần có trên một website spa đó là: Thông tin về công ty của bạn, mô tả về các dịch vụ spa cung cấp, đăng bài trên blog...

Viết về dịch vụ spa cung cấp

Viết về dịch vụ spa cung cấp
 

Đối với nội dung dịch vụ, khách truy cập không quá coi trọng về độ dài nội dung hay văn phong hấp dẫn. Cái họ quan tâm là thông tin dịch vụ rõ ràng: gói dịch vụ bao gồm những gì, thời gian là bao lâu, giá thành thế nào, lợi ích khi sử dụng dịch vụ spa... Sự minh bạch rất quan trọng đối với người tiêu dùng, đặc biệt là trên Internet. Đảm bảo khách truy cập có thể nắm được tất cả thông tin dịch vụ chính mà không cần liên hệ với spa hay tìm kiếm nhiều trên website.

Nếu có khả năng viết lách, bạn cũng có thể phát triển nội dung này thành các bài viết đi sâu vào quy trình dịch vụ, giải đáp nhanh các thắc mắc của khách truy cập về dịch vụ đó.

Nhân viên spa

Có một điều khá kỳ lạ là nhiều người tin tưởng một nhân viên bình thường hơn là chủ spa hay quản lý. Lý do là bởi, họ sẽ được phục vụ bởi nhân viên chứ không phải chủ spa hay quản lý. Vì vậy, họ muốn biết nhiều thông tin về những người sẽ phục vụ mình. Làm nổi bật thông tin về nhân viên spa trên website để thể hiện thương hiệu của bạn!

Review về sản phẩm spa

Review về sản phẩm spa
 

Là một spa, bạn đã sử dụng nhiều sản phẩm spa và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn có sự hiểu biết nhất định về các sản phẩm này. Hãy viết đánh giá sản phẩm trung thực trên blog website để cung cấp cho khách hàng thông tin hữu ích, giúp họ lựa chọn được sản phẩm sử dụng tại nhà.

Nếu nội dung này phát triển tốt, bạn có thể bán các sản phẩm spa trên website của mình như một dạng doanh thu tăng thêm.

Viết về khách hàng

Những câu chuyện thực tế từ khách hàng dễ dàng tiếp cận và thuyết phục khách hàng tiềm năng về hiệu quả của dịch vụ spa. Đưa các nhận xét nổi bật của khách hàng lên website hoặc cho phép họ để lại bình luận sau khi sử dụng dịch vụ. Điều này không chỉ làm đa dạng nội dung website mà còn giúp bạn tìm được nhiều ý tưởng để phát triển nội dung mới.

Hướng dẫn cách thực hiện

Bạn có thể phát triển các nội dung liên quan đến hướng dẫn trị liệu spa và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Những kiểu nội dung như vậy thường thu hút nhiều người đọc, giúp bạn tăng traffic, lan tỏa thương hiệu và kết nối với khách hàng tiềm năng của mình.

Thực tế, văn bản xuất hiện ở khắp mọi nơi. Vì vậy, để nội dung văn bản website trở nên nổi bật, cần đảm bảo nó:

 • Giải đáp thắc mắc của khách hàng tiềm năng: Cung cấp câu trả lời cho tất cả các câu hỏi mà khách hàng tiềm năng tìm kiếm khi truy cập website của bạn (về dịch vụ, giá cả...)

 • Truyền đạt lợi thế của cửa hàng spa và thể hiện các tính năng làm cho nó nổi bật trong đám đông.

 • Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, phát triển phong cách riêng của tiệm spa

 • Không chứa lỗi chính tả, thông tin sai lệch hoặc giọng điệu không phù hợp

Trên đây là một số chia sẻ của công ty thiết kế website Tất Thành về nội dung website spa. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển nội dung website spa hiệu quả và thành công.

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác về Website spa - Làm đẹp - Thẩm mỹ viện
 

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 629 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 495 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 570 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 558 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.406 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 394 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 388 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 406 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 398 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 976 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 471 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2