Tại sao cần thiết kế website spa, làm đẹp

Ngay cả khi bạn mới bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp hay spa, thẩm mỹ viện của bạn đã hoạt động với lượng khách hàng ổn định, bạn vẫn nhận được lời khuyên nên thiết kế website spa chuyên nghiệp. Vậy, tại sao cần thiết kế website spa, làm đẹp? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Trương Thu Trà
Trà TT
17:31 17/09/19 trong Thiết kế website
17:31 17/09/19 230 lượt xem
Ngay cả khi bạn mới bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp hay spa, thẩm mỹ viện của bạn đã hoạt động với lượng khách hàng ổn định, bạn vẫn nhận được lời khuyên nên thiết kế website spa chuyên nghiệp. Vậy, tại sao cần thiết kế website spa, làm đẹp? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Hầu hết các spa và hệ thống cơ sở làm đẹp lớn đề hiểu rõ tầm quan trọng của việc có một website để phát triển kinh doanh. Ngược lại, các tiệm spa càng nhỏ thì lại càng có nhiều nghi ngờ về hiệu quả của website spa. Nhưng, điều quan trọng là dù cơ sở làm đẹp của bạn đang có quy mô lớn hay nhỏ và tập trung vào điều gì thì website có thể là một công cụ mạnh mẽ để giúp bạn tăng doanh thu và phát triển mạnh mẽ. 

Những lợi ích của website spa

Thu hút khách hàng mới

Cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ

Tại Sao Cần Thiết Kế Website Spa, Làm Đẹp
 
Mục tiêu hàng đầu của bất cứ website nào đó chính là chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng. Và trong thời đại công nghệ số hiện nay, website trở thành nền tảng chính để khách hàng có thể tìm hiểu thông tin họ muốn về dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn, sau đó liên hệ hoặc đặt lịch hẹn.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng website có đầy đủ thông tin cần thiết về dịch vụ, thông tin liên hệ có liên quan và chúng có thể tìm thấy một cách dễ dàng.

Đo lường & phân tích hiệu quả

Chuyển đổi trực tiếp đóng vai trò quan trọng trong kinh doah trực tuyến. Tỷ lệ chuyển đổi tăng lên đồng nghĩa với doanh thu tăng. Tuy nhiên, chuyển đổi không chỉ gói gọn ở bán hàng trực tiếp mà nó còn là việc khách hàng đặt lịch hẹn, điền vào mẫu liên hệ...Nếu có một website, tất cả các chỉ số này đều có thể đo lường và kiểm tra được, từ đó thực hiện các điều chỉnh hữu ích.

Cải thiện niềm tin khách hàng

Tại Sao Cần Thiết Kế Website Spa, Làm Đẹp 1
 
Khách hàng hiện nay thích tìm kiếm thông tin doanh nghiệp trên Internet và họ sẽ coi việc tìm thấy website là một trong những yếu tố xếp hạng sự tin tưởng của họ đối với doanh nghiệp.

Một website spa chuyên nghiệp, ấn tượng và đầy đủ thông tin cung cấp độ tin cậy cao hơn so với những doanh nghiệp/cửa hàng không có website hay website sơ sài, lạc hậu.

Cơ hội tiếp thị hiệu quả

Một website mang đến nhiều cơ hội cho tiếp thị trực tuyến như SEO, Ads và nhiều hơn nữa. Bạn không thể triển khai chúng nếu như không có website. Hiện nay, tiếp thị trực tuyến tỏ ra có hiệu quả hơn so với tiếp thị truyền thống như in tờ rơi, biển quảng cáo... bởi nó có phạm vi rộng hơn, nhắm đến đúng đối tượng mục tiêu, chi phí rẻ hơn và có thể đo lường hiệu quả dễ dàng hơn.

Có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm

Nếu bạn có một website spa, bạn có cơ hội để tối ưu nó với công cụ tìm kiếm, có thứ hạng cao hơn trên bảng kết quả tìm kiếm và tất nhiên, được nhiều người biết đến hơn trên Internet.

Truyền đạt giá trị và giữ chân khách hàng cũ

Khẳng định giá trị của spa

Có một website được thiết kế ấn tượng cho spa, thẩm mỹ viện của mình, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện rõ ràng hơn về những lợi thế của mình. Với website, bạn có thể chia sẻ thông tin chi tiết về cơ sở vật chất của spa, nhân viên spa (trình độ & kinh nghiệm), các dự án làm đẹp đã thực hiện, feedback của khách hàng và các thông tin quan trọng khác.

Đáp ứng được những điều khách hàng quan tâm

Tại Sao Cần Thiết Kế Website Spa, Làm Đẹp 2
 
Một website spa có cấu trúc tốt sẽ cung cấp dữ liệu ràng về tất cả dịch vụ, đội ngũ nhân viên, giá cả và những lợi thế của spa. Những điều đó giúp khách truy cập có thể dễ dàng tìm thấy thông tin muốn tìm hiểu trên website mà không cần phải liên hệ trực tiếp với Spa để hỏi. Điều này khiến cả khách hàng và spa cảm thấy hài lòng hơn bởi: khách hàng thường không thích đặt câu hỏi và đợi câu trả lời (họ sẽ thoát trang và tìm một website nào đó có đầy đủ thông tin) còn nhân viên spa sẽ không bị quá tải bởi câu hỏi của khách hàng.

Cải thiện trải nghiệm trực tuyến

Hầu hết các web spa hiện nay đều tích hợp khả năng đặt lịch hẹn trực tuyến, điều này giúp cải thiện trải nghiệm trực tuyến của khách hàng. Kích chọn và đặt lịch spa trực tuyến được yêu thích hơn so với việc đặt lịch bằng cách gọi điện thoại. Do đó, cung cấp tính năng đặt lịch trực tuyến vừa giúp thu hút nhiều khách hàng hơn lại vừa giảm bớt công việc cho nhân viên quản trị.

Kết nối với truyền thông xã hội

Tại Sao Cần Thiết Kế Website Spa, Làm Đẹp 3
 
Các nút theo dõi, chia sẻ mạng xã hội đặt trên website khuyến khích khách truy cập kết nối với các phương tiện truyền thông mạng xã hội của spa. Làm như vậy bạn có thể giữ chân khách hàng hiện tại của mình bằng cách cập nhật cho họ những tin tức mới nhất và tương tác với khách hàng của mình.

Làm cho người dùng quay lại website

Chẳng ai mong việc khách hàng vào website 1 lần rồi sau đó không-bao-giờ-trở-lại. Không phải ai cũng quyết định sử dụng dịch vụ ngay lần đầu tiên tìm hiểu. Giữ chân và khiến khách hàng quay trở lại website bằng những bài viết, thông tin hữu ích có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng.

Tóm lại, hàng trăm khách hàng tiềm năng sẽ bỏ qua cửa tiệm spa, làm đẹp của bạn nếu như họ không thể tìm thấy website của spa. Thiết kế website ngay cho spa của bạn  ngay hôm nay để thu hút khách hàng và bùng nổ doanh số. 

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác về Website Spa - Làm đẹp - Thẩm mỹ viện
 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.820 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.488 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.672 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.366 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.257 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.829 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.672 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.820 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.763 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.613 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.427 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.442 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.366 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.387 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 81.946 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 72.424 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.784 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.935 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/