Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Phân tích website tập đoàn bất động sản Danko Group

Nhắc đến Danko Group là nghĩ đến sự phát triển thần tốc của một tập đoàn kinh tế tư nhân. Cùng Tất Thành khám phá những điểm độc đáo trong website tập đoàn bất động sản Danko Group nhé

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:04 19/05/20 trong Thiết kế website
12:04 19/05/20 376 lượt xem
Mục lục
Danko Group là tập đoàn kinh tế tư nhân, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư và cung cấp dịch vụ bất động sản. Nhắc đến Danko Group là nghĩ đến sự phát triển thần tốc, dịch vụ uy tín, đội ngũ CBNV nhiệt huyết, chuyên nghiệp và lộ trình phát triển rõ ràng đầy mạnh mẽ.

Dưới đây là một số phân tích về website tập đoàn bất động sản Danko Group của Tất Thành mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng góc nhìn của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo hơn cho thiết kế website bất động sản của mình, cùng theo dõi nhé!
 
Phân tích một website tập đoàn bất động sản Danko Group

Link truy cập website: https://dankogroup.com.vn/

Phân tích tổng quan về website Danko Group

Website của Danko Group là một trang website giới thiệu tập đoàn cùng các dự án bất động sản của họ. Vì vậy website này dung hòa việc bài trí các thông tin trên website, giữa cả các thông tin giới thiệu công ty, chương trình sự kiện và thông tin về các dự án để thể hiện uy tín, chất lượng và độ chuyên nghiệp của mình trong mắt khách hàng.

Giao diện đẹp, ấn tượng

Màu sắc: Trang web sử dụng màu xanh dương theo màu nhận diện thương làm màu chủ đạo, có tác dụng lưu giữ thương hiệu sâu trong tâm trí khách hàng. Đặc biệt, màu xanh dương là một màu dịu mát, truyền tải ý nghĩa về một thương hiệu đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Màu xanh dương là màu của các nhà lãnh đạo ngành bất động sản trên thế giới . Xem thêmTop màu sắc THỐNG TRỊ website ngành bất động sản

Font chữ: đơn giản, dễ đọc

Phong cách thiết kế: hiện đại, chuyên nghiệp. Những đường nét thẳng, khối chữ nhật trong thiết kế website tạo cho người dùng cảm giác về sự mạnh mẽ, vững chắc và tin cậy. Rõ ràng là với một website cho tập đoàn bất động sản thì việc tạo ấn tượng đầu tiên về sự vững chắc, đáng tin cậy là một thành công có ý nghĩa quan trọng.

Hình ảnh/video:  sắc nét, chân thực, ấn tượng, có chọn lọc

Bố cục tổng thể của website

 • Bố cục khoa học, rõ ràng, chi tiết
 • Điều hướng tốt thông tin dễ dàng, minh bạch
 • Một số trang có thiết kế riêng, ấn tượng như trang chủ, trang tuyển dụng, trang giới thiệu

Về nội dung hiển thị

 • Nội dung hiển thị đa dạng nhiều loại định dạng ( hình ảnh, video, văn bản,...)
 • Câu chữ được "gọt dũa" chắt lọc chỉn chu
 • Thông tin cập nhật liên tục, hữu ích

Tính năng website

Website Danko Group xây dựng các module tính năng chuyên nghiệp và mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người truy cập,
 • Trang chủ
 • Trang giới thiệu
 • Trang dự án
 • Trang hình ảnh, video
 • Trang tài liệu
 • Trang phát triển bền vững
 • Trang tuyển dụng
 • Trang liên hệ
 • Tính năng reponsive tương thích với mọi thiết bị di động
 • Tính năng hỗ trợ trực tuyến
 • Tính năng hiển thị quảng cáo, popup

Phân tích trang chủ website Danko Group

Trang chủ có cách thể hiện thông tin ngắn gọn, súc tích, đơn giản nhưng đủ để mang đến hiệu quả. 
 • Hiển thị thông tin giới thiệu tổng quan về Tập đoàn, dự án, tin tức – sự kiện,... giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được thông tin cần thiết.
 • Thông tin trên website được bố trí khoa học, hình ảnh đẹp mắt, thông tin rõ ràng nhằm tạo sức hấp dẫn, ấn tượng đối với khách hàng.
 • Việc sử dụng ảnh lớn & có tính động sẽ khiến website của Tập đoàn khác biệt với website của các Tập đoàn khác, toát lên nét đặc trưng riêng.

Khối slide + menu

Khối slide + menu website Danko group

Khối slide + menu website Danko group
Slide thiết kế dạng trượt tự động từng ảnh, sử dụng những hình ảnh lớn, chất lượng, sắc nét về các dự án, chương trình nổi bật hiện tại của Danko, giúp thu hút khách hàng ngay vào các thông tin quan trọng.

Đặc biệt việc thiết kế thêm các chi tiết nhỏ như các icon next-pre slide hay các icon hiển thị số lượng slide giúp cho slide chuyển động nhẹ nhàng linh hoạt. Khách hàng có thể click để xem nhanh các slide mà mình quan tâm.

Thanh menu thiết kế đơn giản, cấu trúc danh mục thả giúp khách hàng truy cứu thông tin dễ dàng

K​​hối các con số ấn tượng ngay dưới slide trên trang chủ website được hiển thị rất cô đọng, xúc tích các thông tin về Danko Group giúp cho khách hàng có được góc nhìn tổng quan về tập đoàn này.
 
Nội dung trên trang chủ website bao gồm:
 • Giới thiệu ngắn về tập đoàn Danko
 • Tin tức - sự kiện
 • Dự án nổi bật
 • Thư viện hình ảnh - video
 • Đối tác chiến lược
Các khối thông tin được sắp xếp trên trang chủ website là một sự sắp xếp có chủ đích, tính toàn thông mình. Tất cả đều nhằm mục đích thể hiện sự uy tín, tầm vóc, năng lực và khả năng của tập đoàn Dabko Group.

Các khối thông tin trên trang chủ website được thiết kế khéo léo, không chiếm quá nhiều không giản hiển thị mà vẫn thể hiện được đầy đủ những thông tin quan trọng nhất. Các khối thông tin đươc phân biệt bằng màu backgroud - một điểm đặc trưng của thiết kế website phẳng.
 
Khối giới thiệu ngắn trên trang chủ website Danko group

Khối giới thiệu ngắn trên trang chủ website Danko group
 
Khối dự án nổi bật ngoài trang chủ website

Khối dự án nổi bật ngoài trang chủ website

Khối tin tức - sự kiện trang chủ website Danko Group

Khối tin tức - sự kiện trang chủ website Danko Group
 
Khối thư viện hình ảnh - video trang chủ website Danko Group

Khối thư viện hình ảnh - video trang chủ website Danko Group
 
Khối đối tác chiến lược

Khối đối tác chiến lược

Khối footer

Một mẫu thiết kế website bất động sản tốt cần để lại ấn tượng mạnh cho khách hàng từ phần mở đầu (header) cho đến phần kết thúc (footer).

Footer website tập đoàn bất động sản Danko Group được thiết kế ấn tượng, hấp dẫn, vừa thể hiện được đặc điểm cá tính của một tập đoàn bất động sản uy tín, tầm cỡ, vừa  kích thích tâm lý khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ hơn về thương hiệu cũng như thuyết phục khách hàng liên lạc để nhận tư vấn, báo giá về dịch vụ.

 

Khối footer trang chủ website Danko group

Khối footer trang chủ website Danko Group

Phân tích trang giới thiệu website Danko Group

Nếu nói về độ chi tiết của trang giới thiệu thì Danko Group chắc chắn là một trong những website hàng đầu. Bố cục trang vô cùng đầy đủ, chi tiết với các khối thông tin:
 • Giới thiệu chung
 • Tầm nhìn - sứ mệnh
 • Giá trị cốt lõi
 • Sơ đồ tổ chức
 • Ban lãnh đạo
 • Lịch sử hình thành & phát triển
 • Thành tích & giải thưởng
Phần thể hiện nội dung của trang giới thiệu có thiết kế tốt. Cách thể hiện hòa nhập vào style tổng thể của website và mang màu sắc nghệ thuật, được trang trí khá khéo léo. Nhìn chung đây là một thiết kế ấn tượng, khác biệt thể hiện đúng tầm vóc của tập đoàn bất động sản Danko Group

Phân tích một website tập đoàn bất động sản Danko Group

Khối mở đầu trang giới thiệu website Danko Group

Phân tích một website tập đoàn bất động sản Danko Group 1

Khối tầm nhìn - sứ mệnh trang giới thiệu website Danko Group

Phân tích một website tập đoàn bất động sản Danko Group 2

Khối giá trị cốt lõi trang giới thiệu website Danko Group
 
Các bạn có thể xem chi tiết các khối còn lại tại đâyhttps://ioffice.tatthanh.com.vn/giao-dien-trang-gioi-thieu

Phân tích trang dự án website Danko Group

Trang dự án là một trang rất quan trọng của một website giới thiệu tập đoàn bất động sản như Danko Group.
 • Các khối thông tin được hiển thị trang này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin các dự án bất động sản do Tập đoàn cung cấp.
 • Website đăng tải nhiều dự án giúp tăng tỷ lệ khách hàng quay trở lại xem, mua các dự án khác mà không mất thêm chi phí, giúp tăng lợi nhuận.
 • Nhân viên của Tập đoàn dễ dàng trong việc tìm thông tin dự án để giới thiệu, tư vấn cho khách hàng mà không mất nhiều thời gian, giúp Tập đoàn tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên.

 

Trang danh mục dự án

Nội dung trang danh mục dự án sắp xếp nội dung trong một bố cục trực quan hấp dẫn với những hình ảnh đẹp, ấn tượng. Đối với người dùng, bố cục sắp xếp dạng lưới này rất dễ để kéo xem thông tin
Khối dự án nổi bật ở đầu danh mục dự án

Khối dự án nổi bật ở đầu danh mục dự án
Khối danh sách dự án trang danh mục dự án

Khối danh sách dự án trang danh mục dự án

Trang chi tiết một dự án

Trang này có thiết kế đơn giản những tiện lợi với việc "đóng năng" tab các tiện ích của dự án ngay trên đầu trang giúp khách hàng dễ dàng trong việc tìm kiếm và đọc thông tin chí tiết về dự án

Các tiện ích của 1 dự án bao gồm:
 • Tổng quan
 • Vị trí
 • Mặt bằng
 • Các tiện ích
 • Tiến độ
 • Thư viện ảnh/video
 • Hotline tư vấn
Trang chi tiết của một dự án bất động sản

Trang chi tiết của một dự án bất động sản

Phân tích trang tuyển dụng website Danko Group

Bất động sản là một ngành khá năng động với những chuyển biến liên tục nên để một doanh nghiệp BĐS tồn tại và phát triển cần có đủ 2 yếu tố: động lực  nhân lực. Động lực dựa trên tầm nhìn và sứ mệnh để làm bàn đạp phát triển, còn lại hoàn toàn dựa vào nhân lực. Bởi lẽ là một ngành rất đặc biệt, bất động sản từ sản phẩm đến con người đều cần sự tương tác trực tiếp với khách hàng. 

Đối với một tập đoàn bất động sản lớn như Dankogroup thì trang tuyển dụng là một trang không thể thiếu trên website. Danko group thể hiện sự đầu tư "chịu chơi" của mình bằng một  trang tuyển dụng có thiết kế giao diện "xịn xò" ấn tượng, thu hút, trên 1subdomain con của trang chính.

Link truy cập trang tuyển dụng: https://tuyendung.dankogroup.com.vn/


Phân tích trang tuyển dụng website Danko Group

Trang chủ trang tuyển dụng gây ấn tượng với 1 video giới thiệu về tập đoàn Danko Group
 
Trang danh sách vị trí tuyển dụng

Danh sách vị trí tuyển dụng được trình bày một cách khoa học, có bộ lọc thông minh theo từ khóa, vị trí, ngành nghề giúp ứng viên thuận tiện tìm kiếm các tin tuyển dụng phù hợp.

Phân tích các trang khác của website Danko Group

Các trang còn lại của website đều sử dụng chung một phong cách thiết kế tối giản các màu sắc và thành tố trong thiết kế nhằm tập trung việc việc cung cấp các thông tin hữu ích và nhiều nhất tới khách hàng. Bố cục chung của các khối này là:
 • Trang danh mục:
  • Khối tin nổi bật
  • Danh sách tin
 • Trang chi tiết bài tin

Trang tin tức - sự kiện

 • Khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin về Tập đoàn, tin trong ngành, tin sự kiện,... từ đó tăng thêm sự tin tưởng đối với Tập đoàn, tăng tỷ lệ liên kết hợp tác.
 • Giúp tăng hiệu quả marketing của Tập đoàn, giúp nhiều người biết đến sản phẩm của Tập đoàn hơn.
 • Nhân viên của Tập đoàn dễ dàng tìm hiểu thông tin nơi mình làm việc hơn.
 • ...
 
Trang tin tức - sự kiện

Trang phát triển bền vững

 • Khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin về Tập đoàn, về các giá trị Tập đoàn mang lại cho xã hội, môi trường,... từ đó tăng thêm sự tin tưởng đối với Tập đoàn, tăng tỷ lệ liên kết hợp tác.
 • Giúp tăng hiệu quả marketing của Tập đoàn, giúp nhiều người biết đến sản phẩm của Tập đoàn hơn.
 • Nhân viên của Tập đoàn dễ dàng tìm hiểu thông tin nơi mình làm việc hơn.
 • ...

Trang phát triển bền vững

Trang phát triển bền vững

Trang thư viện hình ảnh

Trang thư viện hình ảnh
 

Trang thư viện video

 
Trang thư viện video

Trang liên hệ

Trang liên hệ gây ấn tượng với việc thiết kế bố cục phân cấp, khiến người dùng dễ dàng hình dung được thông tin liên hệ của các phòng bạn, chi nhánh của tập đoàn.

Các thông tin khác như số điện thoại, số fax hay email, bản đồ Map cũng được thể hiện một cách đơn giản và rõ ràng trên từng khối.
 
Trang liên hệ website Danko Group

Trang liên hệ website Danko Group

Trên đây là những chia sẻ của Tất Thành về website tập đoàn bất động sản Dankogroup. Đây là một trong những dự án thiết kế website bất động sản tiêu biểu của chúng tôi. Bạn có những nhận định đánh giá gì về mẫu website này, hãy để lại bình luận bên dưới cho Tất Thành nhé. Nếu bạn muốn thiết kế website để thể hiện tầm vóc quy mô, nâng cao hình ảnh công ty hay có thêm các khách hàng mới hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trao đổi các giải pháp thiết kế tốt nhất, tối ưu nhất. Trân trọng!
 
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram