Trải qua quá trình 13 năm xây dựng và phát triển trên cơ sở ổn định và tăng trưởng bền vững, đến nay tập đoàn Constrexim - HOD đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản.

Website của tập đoàn Constrexim - HOD của được thiết kế với giao diện ấn tượng, bố cục được sắp xếp độc đáo, hình ảnh chân thực và bắt mắt, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và để lại ấn tượng tốt với khách hàng của mình.

Phân tích website tập đoàn đẹp là cách nhanh nhất để bạn có thể học hỏi các xu hướng mới, khám phá những ý tưởng sáng tạo và áp dụng nó để thiết kế website tập đoàn của riêng mình. Trong bài viết này, Tất Thành muốn chia sẻ với bạn những phân tích của chúng tôi về website tập đoàn Constrexim - HOD. Hy vọng rằng những đánh giá này giúp bạn hiểu hơn về cách xây dựng website tập đoàn đẹp và tìm được cảm hứng thiết kế website sáng tạo của riêng mình!
 
Phân tích website tập đoàn Constrexim - HOD

Link truy cập website: https://hod.com.vn/

Phân tích tổng quan về website Constrexim- HOD

Website của Constrexim-HOD là một trang website giới thiệu tập đoàn cùng các dự án đầu tư của họ. Vì vậy website này dung hòa việc bài trí các thông tin trên website, giữa cả các thông tin giới thiệu công ty, chương trình sự kiện và thông tin về các dự án xây dựng, đầu từ để thể hiện uy tín, chất lượng và độ chuyên nghiệp của mình trong mắt khách hàng.

Giao diện đẹp, ấn tượng

Website tập đoàn Constrexim - HOD được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Với thiết kế tràn trang, tập trung vào hình ảnh lớn, chất lượng cao, website đã cho người dùng cảm nhận ban đầu về một tập đoàn uy tín, chuyên nghiệp. 

Màu sắc website sử dụng là màu xanh lá cây làm màu chủ đạo và màu cam cho các chi tiết cần làm nổi bật như icon, CTA. Đây đều là các màu sắc được ưa chuộng trong thiết kế website tập đoàn, truyền tải sự phát triển, phồn vinh, thịnh vượng và năng lượng tích cực, mạnh mẽ đến mọi người. Xem thêmCách lựa chọn màu sắc cho website tập đoàn để ấn tượng

Bố cục tổng thể của website

 • Bố cục khoa học, rõ ràng, chi tiết
 • Điều hướng tốt thông tin dễ dàng, minh bạch

Về nội dung hiển thị

Thông tin trên website được đánh giá là đầy đủ và chi tiết. Với cách thể hiện ngắn gọn, súc tích, cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết nhất về dự án nhưng không gây lộn xộn hay áp đảo trên website.

Tính năng website

Website tập đoàn Constrexim - HOD xây dựng các module tính năng chuyên nghiệp và mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người truy cập. Các yếu tố kỹ thuật, chuẩn SEO cũng được đảm bảo trong thiết kế này. Website được thiết kế responsive, hiển thị tốt trên tất cả thiết bị, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Trang chủ
 • Trang giới thiệu
 • Trang dự án
 • Trang xuất khẩu
 • Trang tin tức & sự kiện
 • Trang thư viện
 • Trang liên hệ
 • Tính năng reponsive tương thích với mọi thiết bị di động
 • Tính năng hỗ trợ trực tuyến
 • Tính năng hiển thị quảng cáo, popup

Phân tích trang chủ website Constrexim - HOD

Ngay khi vào trang chủ, khách truy cập sẽ bị ấn tượng với những hình ảnh lớn toàn màn hình, chất lượng cao ở header website. Trong thiết kế website, người ta gọi đây là hero image. Thực tế thì hero image không còn xa lạ, hay có thể nói là quen thuộc trong thiết kế website hiện đại, nhưng cho đến tận bây giờ thì nó vẫn làm tốt trong việc gây ấn tượng ban đầu tích cực với người dùng.
 
Khối Slide + Menu trang chủ website Constrexim - HOD

Khối Menu + Slide

Khối menu được thiết kế đơn giản, ăn theo màu nhận diện thương hiệu
Khối silde nổi bật với những hình ảnh rõ nét, chân thực, full kích thước. Đặc biệt việc thiết kế thêm các chi tiết nhỏ như các icon next-pre slide hay các icon hiển thị số lượng slide giúp cho slide chuyển động nhẹ nhàng linh hoạt. Khách hàng có thể click để xem nhanh các slide mà mình quan tâm.

Khối câu chuyện Constrexim - HOD

Câu chuyện Constrexim - HOD là một khối giới thiệu ngắn, hiển thị cô đọng, xúc tích các thông tin về tập đoàn giúp cho khách hàng có được góc nhìn tổng quan về Constrexim - HOD
 
Khối câu chuyện Constrexim - HOD

Khối này được thiết kế ấn tượng, thu hút, sử dụng các ảnh đại diện thu hút, thể hiện được tầm cỡ, sự uy tín, chuyên nghiệp của HOD. Đặc biệt, khi click vào nút "xem thêm" thì sẽ được điều hướng đến các trang giới thiệu chi tiết cho những ai có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn.

Khối dự án đã triển khai

Đối với các công ty đầu tư xây dựng như Constrexim - HOD, các dự án xây dựng chính là thứ để thể hiện trình độ, năng lực và khả năng mà tập đoàn có thể thực hiện. Khối dự án đã triển khai trên trang chủ website tập đoàn HOD được thiết kế khéo léo, không chiếm quá nhiều không giản hiển thị mà vẫn thể hiện được đầy đủ những dự án quan trọng nhất.

 

Khối dự án đã triển khai

Khối tin tức sự kiện

Để cung cấp thêm cho khách truy cập website những thông tin hữu ích thể hiện năng lực, chuyên môn của mình, trang chủ website tập đoàn Constrexim - HOD thiết kế khối tin tức sự kiện. Điểm hay trong trong thiết kế khối này chính là việc áp dụng style thiết kế 3 cột, 2 cột đầu hiển thị 2 tin tức bổi bật nhất, cột thứ 3 là danh sách các tin tức khác. Cách này giúp website HOD thể hiện đầy đủ các tin tức, sự kiện nổi bật một cách ấn tượng mà vẫn không chiếm quá nhiều diện tích trang chủ.

 

Khối tin tức sự kiện

Khối thư viện hình ảnh/video

Xu hướng hiện nay là rất nhiều đối tác, khách hàng tiềm năng thích tìm hiểu các thông tin về năng lực tập đoàn, tổng công ty xây dựng qua các hình ảnh, video về văn hóa, hoạt động cũng như dự án của chính các tập đoàn đó. Hiểu được điều này, Constrexim - HOD đã không bỏ qua việc thiết kế khối thư viện hình ảnh/video ngay trên trang chủ website, giúp cung cấp thông tin nhanh chóng, hiệu quả và để lại nhiều ấn tượng cho người xem nhất. 

Khối thư viện hình ảnh/video

 

Khối footer

"Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội tiếp cận khách hàng nào trên mảnh đất website màu mỡ của bạn kể cả là Footer"Thiết kế Footer của website tập đoàn Constrexim - HOD là "đất diễn" cho những hạng mục, nội dung thông tin "ăn khách" giúp mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh của công ty như:
 • Thông tin liên hệ công ty mẹ và các công ty con
  • Địa chỉ văn phòng
  • Số Hotline
  • Địa chỉ email
  •  
  •  
 • Thông tin bản quyền website.
Khối footer website tập đoàn HOD
 

Điểm độc đáo trong thiết kế footer của Constrexim - HOD là việc sử dụng ảnh nền là các tòa cao ốc thể hiện phong cách cá tính của doanh nghiệp cũng là một trong những cách sáng tạo độc đáo để thu hút khách hàng.

Trang giới thiệu website tập đoàn HOD

Không có nơi nào giúp khách hàng hiểu thêm về một tập đoàn tốt như trang giới thiệu. Đặc biệt là đối với một tập đoàn chuyên về đầu tư xây dựng, nhà thầu lớn như Constrexim - HOD. Trang giới thiệu của website HOD đã thể hiện được trọn vẹn tầm vóc thương hiệu, sự uy tín, năng lực, niềm tin cho khách hàng và đối tác bởi thiết kế độc đáo, bố cục khoa học, cân đối. Các khối nội dung được thể hiện dưới nhiều định dạng khác nhau, gây hứng thú và dẫn dắt người đọc

Khối sứ mệnh tầm nhìn

Khối sứ mệnh tầm nhìn

Khối lĩnh vực hoạt động

Khối lĩnh vực hoạt động

Trang dự án website tập đoàn HOD

Xây dựng là một lĩnh vực khó, dự án thường có giá trị lớn, khách hàng là người kỹ lưỡng, vì vậy trước khi quyết định làm việc với một công ty đầu tư xây dựng, khách hàng  sẽ tìm hiểu rất kỹ về trang lĩnh vực kinh doanh trên website của công ty đó. Làm thế nào để thể hiện tốt trang này trên website? Hãy xem cách mà Constrexim đã "hạ gục" các vị "thương đế" ngay từ những giây phút đầu tiên truy cập vào module này.

Trang danh mục dự án hiển thị vô cùng nổi bật và ấn tượng. Các khối thông tin được sắp xếp bất đối xứng, tạo điểm nhấn thu hút cho người xem, đây cũng là điều làm nên chất riêng của doanh nghiệp, tạo sự thú vị và yêu thích cho khách hàng khi tham quan website.

Trang chi tiết của một dự án bất động sản fix cố định tab các thuộc tính của dự án: tổng quan - vị trí - mặt bằng - thư viện ảnh - video - chương trình bán hàng giúp điều hướng khách hàng vào các thông tin quan trọng một cách dễ dàng và hiệu quả.
Việc chọn lọc các thuộc tính của một dự án để hiển thị ra ngoài website một cách thông minh, cần có sự trải nghiệm và am hiểu về bất động sản, tâm lý của khách hàng. Điều này không phải đơn vị thiết kế website nào cũng có thể tư vấn và lên bố cục hợp lý, tối ưu tốt như website tập đoàn Constrexim - HOD
 
 
Trang chi tiết một dự án trên website tập đoàn HOD

Trang chi tiết một dự án trên website tập đoàn HOD

Mỗi một dự án được đầu tư chỉn chu về hình ảnh, nội dung, kết hợp với bố cục gọn gàng, sáng làm nên tổng thể trang dịch vụ rất ấn tượng cho website tập đoàn Constrexim - HOD
 
Khối thư viện ảnh trên trang chi tiết một dự án

Khối thư viện ảnh trên trang chi tiết một dự án
 

Trang tin tức website tập đoàn HOD

Vẫn nằm trong tổng thể style thiết kế đơn giản của toàn web, trang tin tức của Constrexim được phân cấp danh mục khoa học, đơn giản, điều hướng tốt. Nội dung chắt lọc, hình ảnh rõ nét góp phần nâng cao uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp.

Trang danh mục tin tức website tập đoàn HOD

Trang danh mục tin tức website tập đoàn HOD

Trang chi tiết tin tức website tập đoàn HOD

Trang chi tiết tin tức website tập đoàn HOD
Tại trang tin tức chi tiết, website còn bố trí thêm thư viện ảnh, thư viện video và các tin tức mới nhất về tập đoàn nhằm giúp người xem nhanh chóng tiếp cận được những thông tin bổ ích nhất, mới nhất, trực quan nhất về tập đoàn. Điều này mang lại lợi ích kép trong việc tối ưu trải nghiệm của người dùng web đồng thời tăng cường sự hiện diện thương hiệu và tạo ấn tượng tốt đẹp về tập đoàn.

Trang thư viện website tập đoàn HOD

Điểm đáng học hỏi của website tập đoàn Constrexim - HOD không phải là những thiết kế quá cầu kỳ, phức tạp, Mà trong những cái đơn giản những vẫn truyền tải được trọn vẹn thông điệp tới khách hàng mục tiêu và đối tác tiềm năng.

Điều nay được thể hiện rõ nét ở trang thư viện của website. Cấu trúc danh mục rõ ràng, chi tiết, nội dung đăng tải đầy đủ, chính xác, hình ảnh đẹp, chân thật. Tất cả những điều đó tạo dựng niềm tin cho khách hàng. 

Trang thư viện website tập đoàn HOD

Trang liên hệ website tập đoàn HOD

Trang liên hệ thiết kế đơn giản nhưng cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ cơ bản, giúp khách hàng tiếp cận và tương tác với doanh nghiệp dễ hơn.
 • Tên đầy đủ của đơn vị, công ty, doanh nghiệp, tập đoàn xây dựng
 • Địa chỉ 
 • Số điện thoại, fax
 • Email
 • Google chỉ đường
 • From đăng ký thông tin
Trang liên hệ website tập đoàn HOD

Trên đây là những chia sẻ của Tất Thành về website tập đoàn Constrexim - HOD. Đây là một trong những dự án thiết kế website tập đoàn tiêu biểu của chúng tôi. Bạn có những nhận định đánh giá gì về mẫu website này, hãy để lại bình luận bên dưới cho Tất Thành nhé. Nếu bạn muốn thiết kế website để thể hiện tầm vóc quy mô, nâng cao hình ảnh công ty hay có thêm các khách hàng mới hãy liên hệ ngay tới hotline: 0963239222 để Tất Thành có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất!