Là chủ đầu tư với thương hiệu đất động sản giá trị nhất Việt Nam, Vinhomes dẫn đầu thị trường bất động sản trong nước ở hầu hết các phương diện, từ các loại hình truyền thống như bất động sản nhà ở, văn phòng, thương mại, nghỉ dưỡng đến các sản phẩm đón đầu xu hướng như shophouse, condotel, officetel,...
 
Hiện nay tại Việt Nam, Vinhome được công nhận là tập đoàn bất động sản uy tín nhất với chất lượng dự án đồng bộ, hoàn hảo cùng hệ thống tiện ích vượt trội

Sự hoàn hảo và uy tín này không chỉ được thể hiện trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi Vinhomes, nó còn thể hiện ngay trên chính website của thương hiệu này. Trong bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ giới thiệu, chia sẻ đến bạn một số phân tích về website bất động sản Vinhomes của chúng tôi, cùng theo dõi nhé!

Phân tích về website bất động sản Vinhomes

Địa chỉ truy cập website: https://www.vinhomes.vn

Dưới đây là một số phân tích về website bất động sản Vinhomes dựa trên góc nhìn của Tất Thành mà bạn có thể tham khảo, theo dõi. Hy vọng góc nhìn của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu thiết kế website này, từ đó có những ý tưởng mới sáng tạo, độc đáo cho website bất động sản của mình trong tương lai:

Tổng quan về website Vinhomes

 
Đầu tiên về tổng quan website bất động sản Vinhomes, ta có thể thấy rằng website được đầu tư thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, thể hiện được đúng đẳng cấp sang trọng, tiện nghi của tập đoàn bất động sản giá trị nhất Việt Nam. Điều này được thể hiện qua nhiều chi tiết như:
 • Tổng thể thiết kế website đẹp, thu hút
 • Màu sắc thương hiệu được thể hiện rõ ràng, xuyên suốt
 • Hình ảnh trên website sắc nét được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết với nhiều thông điệp
 • Website có tốc độ load nhanh
 • Hiệu ứng mượt mà, thông minh
 • Bố cục website rõ ràng, hợp lý
 • Cấu trúc danh mục khoa học
 • Website phẳng hiện đại
 • ....
Trên đây là một số nhận xét tổng quan về website của bất động sản Vinhomes, trong các phần tiếp theo, Tất Thành sẽ gửi tới bạn phân tích chi tiết của chúng tôi về từng trang, danh mục của website này, cùng theo dõi nhé!

Trang chủ website


  Trước hết là trang chủ, ngay từ lần truy cập đầu tiên vào trang chủ của Vinhomes, bạn sẽ dễ dàng bị thu hút bởi khối silde tràn trang ấn tượng được đặt ngay dưới thanh menu của web.

Khối slide là những thiết kế hình ảnh lớn full màn hình với nội dung về các dự án bất động sản nổi bật, những ưu đãi mua nhà đến từ chính chủ đầu tư Vinhomes,... Tất cả những hình ảnh này đều đã qua xử lý đảm bảo nội dung truyền tải rõ ràng, hình ảnh sắc nét và thu hút. Cá hình ảnh slide cũng được liên kết tới trang chi tiết dự án, khuyến mãi giúp việc điều hướng khách hàng trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngay dưới khối slide là hộp tìm kiếm, nơi khách hàng có thể tìm kiếm tất cả những thông tin mà mình cần về dự án, căn hộ,... mà mình dự định mua. Bộ 3 nút điều hướng đến các danh mục bất động sản bán, cho thuê và quan hệ cố đông cũng giúp việc di chuyển đến danh mục chi tiết nhanh chóng, tiện lợi, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Còn nếu bạn chưa định hình được về căn hộ mà mình định mua, bạn có thể tham khảo các dự án đang được quan tâm được đặt ngay sau  phần tìm kiếm và nút điều hướng.

Trong trường hợp muốn tìm hiểu kỹ hơn về các chính sách, tin tức, thông tin về Vinhomes, bạn sẽ cần di chuyển đến các thông tin tiếp theo: Tin tức & sự kiện, Một số hình ảnh và video giới thiệu,... Các thông tin được thể hiện dạng khối với hình ảnh sắc nét, hấp dẫn.

Khối footer của website là màu xanh biển - màu sắc thương hiệu của Vinhomes, chứa đầy đủ các thông tin về địa chỉ, hotline, tổng đài chăm sóc khách hàng cùng hàng loạt các link điều hướng đến những danh mục chi tiết trên web.

Trang giới thiệu


  Giống như trang chủ website, trang giới thiệu của bất động sản Vinhomes cũng dễ dàng dành được thiện cảm của người truy cập ngay từ lần đầu tiên nhờ thiết kế sáng tạo, hấp dẫn.

Mở đầu cho trang giới thiệu là slogan "Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn", Slogan với cỡ chữ lớn, màu vàng đồng thương hiệu mang đến cho người truy cập một cảm giác rất Vinhomes. Thanh dọc đứng xuyên giữa phần nào thể hiện được dạng nội dung được truyền đạt tiếp theo trên trang (liệt kê danh sách). Và đúng là như vậy, thông tin tiếp tục của phần giới thiệu này là việc liệt kê những ưu thế của Vinhomes trong thị trường bất động sản trong nước:
 • Chất lượng sản phẩm được khẳng định
 • Tiện ích đồng bộ
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • An ninh bảo đảm
 • Môi trường xanh sạch
 • Và cộng đồng nhân văn
Cách trình bày tràn trang, xem kẽ giữa nội dung và hình ảnh, biết sử dụng khoảng trắng đúng cách giúp việc theo dõi dễ dàng hơn. Việc thay đổi bố cục trình bày từ danh sách dọc sang slide ngang giúp người xem không bị nhàm chán.

Trang bất động sản bán


  Là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án bất động sản lớn, trang bất động sản bán tại Vinhomes rất đa dạng về sản phẩm, chủng loại. Chính vì thế, để dễ dàng hơn cho khách truy cập, website đã trang bị một hộp tìm kiếm cùng các bộ lọc thông minh theo yêu cầu từ địa điểm, loại hình, dòng sản phẩm đến diện tích, số phòng ngủ,...

Danh sách dự án dạng khối xếp ngang với tên cùng các đặc điểm như vị trí, diện tích, số phòng ngủ, loại hình,... giúp khách hàng dễ dàng quan sát, chọn lựa dự án mình cần.

Phần bản đồ hiện diện dự án cũng giúp việc xác định vị trí dự án chính xác, cụ thể hơn.

Trang bất động sản cho thuê


  Không nằm trong cùng một tên miền như trang bất động sản bán, danh mục bất động sản cho thuê của Vinhomes là một trang sub domain dạng landing page riêng với đầy đủ các thông tin từ vị trí, nội thất tiện nghi, tiện ích, an ninh và cuộc sống.

Màu chủ đạo cho trang landing page này là 2 màu đặc trưng của thương hiệu Vinhomes: xanh biển và vàng. Các hình ảnh cỡ lớn, sắc nét với các chủ đề về nội thất, tiện nghi, vị trí đắc địa của dự án được sử dụng trên toàn trang để giúp khách hàng có một cái nhìn chi tiết hơn về dự án.

Menu cố định đầu trang cũng giúp việc điều hướng trên website diễn ra đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn

Trang quan hệ cổ đông


  Trang quan hệ cổ đông của Vinhomes là nơi thể hiện các thông tin như: giá cổ phiếu, báo cáo tài chính, tóm tắt kết quả kinh doanh, báo cáo thường niên cũng như một số tài liệu liên quan khác. Thiết kế trang đơn giản, rõ ràng, dễ theo dõi.

Trên đây là một số phân tích về website Vinhomes của Tất Thành. Nhìn chung, đây là một website được đầu tư tỉ mỉ về mặt thiết kế cũng như tính năng mà ta có thể học hỏi cho các mẫu thiết kế website bất động sản trong tương lai của mình.
 
Xem thêm: