Các bệnh viện đang chạy đua để trở thành kẻ thắng cuộc trong cuộc chiến chiếm niềm tin khách hàng. Niềm tin đó xuất phát từ các chi tiết nhỏ như: sự quan tâm chăm sóc họ trên MXH, các ý kiến phản hồi có được chấp nhận sửa đổi không, họ có được hưởng các ưu đãi không,... Cho dù bạn tập trung để tìm kiếm bệnh nhân hay cố gắng phát triển thương hiệu bệnh viện của mình thì việc sở hữu 1 giao diện website bệnh viện đẹp - chuyên nghiệp - hiện đại chính là bước đi đầu tiên, tạo nền móng vững chắc giúp bệnh viện ghi dấu ấn về sự uy tín và nhận được sự tín nhiệm của người dân. 


Dưới đây, Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn kho mẫu giao diện website bệnh viện đẹp, ấn tượng và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho website của mình nhé.
 
 

Thế nào là một mẫu website bệnh viện đẹp?


Là một ngành khá đặc thù nên các đường nét thiết kế trên giao diện website bệnh viện, các tính năng trên web đều cần hướng tới bệnh nhân, đem lại giá trị cụ thể cho họ. Mỗi câu chữ, mỗi hình ảnh/video trên website cũng góp phần chia sẻ và động viên bệnh nhân thành công trong việc chăm sóc và điều trị bệnh. Một website bệnh viện được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc tâm lý của bệnh nhân như vậy, thương hiệu bệnh viện của bạn sẽ ở lại trong tâm trí khách hàng.

Để có thể sở hữu một website bệnh viện đẹp, bên cạnh một ý tưởng thiết kế sáng tạo, các bạn có thể tham khảo thêm 1 số tiêu chí khác như sau:

Bố cục thoáng đạt

Tại sao website bệnh viện đẹp lại khởi đầu bằng bố cục website? Bởi vì bố cục website nó cũng giống như bố cục ngôi nhà của bạn vậy. Nếu nhà rộng mà bố cục tồi, chỗ cần rộng không rộng, chỗ cần hẹp không hẹp, chỗ nên là đường đi lại kê đồ đạc, chỗ phù hợp để kê đồ đạc lại bố trí là đường đi. Thì sẽ có rất nhiều không gian bị phí phạm. Nhà chật mà không gian sử dụng lại chật, công năng sử dụng lại kém.

Website cũng như vậy, nếu bạn hoặc đơn vị thiết kế website không có kinh nghiệm, kiến thức mà cứ phóng túng tùy ý trong việc lên bố cục website thì sẽ làm website trở lên lộn xộn, không thoáng đạt, công năng sử dụng kém. Một website bệnh viện đẹp phải được khởi đầu bởi một bố cục thông thoáng, tối ưu, đẹp mắt và tiện sử dụng. Trước khi bắt tay vào việc thiết kế website, bạn hãy dành thời gian để tổ chức thông tin trên website cho tốt trước đã, tham khảo người có kinh nghiệm. Đặc biệt là nên cân nhắc, đánh giá các đơn vị thiết kế website có kinh nghiệm, có khả năng lên bố cục tối ưu với ý tưởng của bạn. Đừng lơ là ở khâu này bạn nhé.

Bố cục dễ nắm bắt thông tin

Tiếp tục lại là bố cục :). Bởi thông tin mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng chính là đích đến của website hay bất cứ ấn phẩm truyền thông nào. Thế nên, không cần biết website thế nào. Website đó cần phải giúp người xem dễ dàng nắm bắt thông tin. Họ dễ dàng thấy các thông tin mà họ muốn tìm hoặc thông tin mà bạn muốn họ thấy, hữu ích với họ. Dù bạn có làm gì đi nữa. Hãy cứ ưu tiên website thoáng đạt, chữ dễ đọc, hình ảnh dễ xem, website chạy mượt. Ưu tiên thông tin quan trọng, hạn chế thông tin thừa. Đừng nhồi nhét thông tin, hay có thứ tự ưu tiên để chiêu dụ khách hàng trải nghiệm, khám phá các bạn nhé.

Giao diện sáng sủa, chỉnh chu

Các dịch vụ thiết kế website giá rẻ thường không chỉnh chu trong khâu thiết kế. Và chính vì thế nên họ rẻ. Tất nhiên, nếu nguồn tiền không cho phép thì chúng ta vẫn phải lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Không còn con đường nào khác. Tuy nhiên, nếu khả năng tài chính cho phép thì bạn nên đầu tư một chút để có được website đẹp mắt, chuyên nghiệp và tối ưu. Khi đó, hiệu quả mang lại còn gấp nhiều lần chi phí đầu tư. Website còn là nền tảng của các chương trình, kết hoạch marketing, kinh doanh. Thế nên, có một website tốt, chỉnh chu sẽ góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh. Mà cụ thể nhất đó là nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ người xem thành khách hàng.

Còn thế nào là một website chỉnh chu, chuyên nghiệp. Nếu bạn có kinh nghiệm hoặc thẩm mỹ thì bạn có thể chọn lựa cho mình. Còn nếu nhận thấy, cần một đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm như Tất Thành thì bạn có thể xem tại đây dịch vụ thiết kế website bệnh viện của Tất Thành.

Giao diện mang nét đặc trưng ngành nghề y tế sức khỏe

Hãy tạo ra sự khác biệt. Bởi khác biệt là sáng tạo, khác biệt giúp bạn tách mình ra khỏi đám đông, tạo ấn tượng với khách hàng và tạo ra hiệu quả kinh doanh cao. Tất nhiên, khác biệt không giống quái đản, bạn cần cân nhắc mức độ khác biệt. Bạn hãy sử dụng các hình ảnh, đường nét có màu sắc của lĩnh vực y tế, sức khỏe để thêm hấp dẫn khách hàng bạn nhé.

Xem thêmKinh nghiệm chọn màu sắc cho website bệnh viện

Giao diện ưu tiên sử dụng ảnh đẹp, chân thực

Có thể bạn đã biết, nhưng cũng có nhiều người chưa biết. Đối với website bệnh viện thì bạn nên hài hòa giữa chữ và hình ảnh. Không nên nhiều chữ quá, mà cũng không nên quá nhiều hình ảnh. Bởi hình ảnh đẹp cũng chính là một câu truyện, là một thông điệp để gửi tới khách hàng. Đặc biệt hình ảnh đẹp, hấp dẫn khách hàng rất lớn, giúp họ có thiện cảm đối với website và dịch vụ mà bệnh viện đang cung cấp. Tuy nhiên, cũng không nên chỉ dày đặc hình ảnh. Mà bạn cũng cần cung cấp thêm các thông tin bằng chữ để bổ sung cho các bức ảnh, giúp tăng thời gian ontime trên website, tăng tỷ lệ đăng ký tư vấn

Giao diện có thông tin đầy đủ

Dù website bạn muốn thế nào mà không cung cấp đủ thông tin cho người xem thì đều là website chưa tốt cả. Thiếu thì sẽ phần nào khiến bạn bị mất đi một số khách hàng nhất định. Trong khi hiện nay, cạnh tranh giữa các bệnh viện là hết sức khốc liệt. Cái gì, chúng ta có thể hơn được đối thủ thì cần phải hơn. Cái gì không đáng để kém đối thủ thì đừng để kém. Điều đó sẽ góp phần tăng khách hàng liên hệ, tăng số lượng hợp đồng ký được, tăng khả năng thành công.

Một website bệnh viện có đầy đủ thông tin thường có các module:

 • Trang chủ
 • Trang giới thiệu
 • Trang danh sách dịch vụ & bảng giá chi tiết
 • Trang đặt lịch hẹn trực tuyến
 • Trang thanh toán trực tuyến
 • Trang tư vấn, hỏi đáp
 • Trang blog chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe
 • Trang cảm nhận của bệnh nhân
 • Trang thư viện video + hình ảnh
 • Trang hỗ trợ trực tuyến
 • Trang liên hệ

Bạn có thể xem chi tiết bảng tính năng tại đây:  Tính năng website bệnh viện chuyên nghiệp

Giao diện mang nét đặc trưng của bệnh viện hoặc được cá nhân hóa riêng

Nếu các bạn có thể kết hợp để sáng tạo các đường nét, chi tiết mang tính chất cá nhân hóa của bệnh viện của bạn, sở thích hay các điểm đặc trưng của bạn thì càng tốt. Tất nhiên, bạn nên cân nhắc mức độ “dị” của nét cá nhân hóa này. Dị đến đâu là tùy theo đánh giá của mỗi người. Bởi “mức dị” của người này là hiệu quả, chưa chắc đã là hiệu quả với người khác. Tuy nhiên, đây cũng là một cách để tạo nên sự khác biệt giữa website của bạn với hàng chục ngàn website bệnh viện, phòng khám khác trên thị trường. Nó sẽ góp phần không nhỏ trong việc hấp dẫn khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh của bạn.

Top mẫu giao diện website bệnh viện Đẹp - Độc quyền


Trải qua hơn 10 năm phát triển, Tất Thành đã hoàn thành hơn 3000+ dự án thiết kế website, 98% khách hàng hài lòng.
Dưới đây là một các mẫu giao diện website bệnh viện tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện.

( Click vào ảnh để xem full giao diện website bệnh viện file gốc)

Website bệnh viện mắt Hà Nội 2 - Mathanoi2.vn
Website bệnh viện mắt Hà Nội 2 - Mẫu 2
Website bệnh viện mắt Hà Nội 2 - Mẫu 3
Website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga - Matvietnga.com
Website bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga - Mẫu 2
Website trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn - Trungtamytesocson.org.vn
Website viện thẩm mỹ quốc tế Việt Nga
Website viện thẩm mỹ quốc tế Việt Nga - Mẫu 2
Website viện thẩm mỹ quốc tế Việt Nga - Mẫu 3
Website bệnh viện Nam Lương Sơn
Website bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí - Vsh.org.vn
Website bệnh viện 175 - Bộ quốc phòng
Website bệnh viện 175 - mẫu 2
Website bệnh viện Minh Tâm
Website bệnh viện Minh Tâm - Mẫu 2
Website trung tâm y khoa Việt Đức - Ykhoavietduc.com
Website trung tâm y khoa Việt Đức - Mẫu 2
Website trung tâm y khoa Việt Đức - Mẫu 3
Website trung tâm y khoa Việt Đức - Mẫu 4
Website bệnh viện Hồng Phúc
Website bệnh viện Hồng Phúc - Mẫu 2
Website bệnh viện Trường Giang
Website bệnh viện y học cổ truyền Phú Thọ - Benhvienyduoccotruyenphutho.com
Website phòng khám đa khoa 83

Top mẫu giao diện website phòng khám Đẹp - Độc quyềnTiếp theo, mời các bạn khám phá thêm các mẫu giao diện website phòng khám đa khoa, phòng khám nha khoa, phòng khám chuyên khoa ,... do Tất Thành tư vấn và thiết kế. Chắc chắn, các mẫu giao diện này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo để sáng tạo cho website bệnh viện của riêng mình

( Click vào ảnh để xem full giao diện website phòng khám file gốc)

Website phòng khám 83 
Website phòng khám 83  - Mẫu 2
Website phòng khám Huyền Trang - Phongkhamhuyentrang.com
Website trung tâm bacsigiadinhhanoi.vn
Website phòng khám letrungtietnieu.com.vn
Website phòng khám Lê trung tiết niệu
Website phòng khám Lê Trung tiết niệu - Mẫu 3 
Website phòng khám Thái Hàn
Website phòng khám Thái Hàn - mẫu 2
Website phòng khám Prochiro
Giao diện website phòng khám Prochiro  - Mẫu 2
Website phòng khám tai mũi họng Thủy Trần- taimuihongthuytran.com
Website phòng khám tai mũi họng Thủy Trần - mẫu 2
Website phòng khám tai mũi họng Thủy Trần - mẫu 3
Website phòng khám Huyền Trang - Phongkhamhuyentrang.com
Website phòng khám Nha khoa nụ cười 
Website phòng khám Nha khoa nụ cười   - Mẫu 2
Website phòng khám Nha khoa nụ cười  - mẫu 3

Top mẫu giao diện website bán thiết bị y tế ĐẹpTiếp theo, mời các bạn khám phá thêm các mẫu giao diện website phòng khám đa khoa, phòng khám nha khoa, phòng khám chuyên khoa ,... do Tất Thành tư vấn và thiết kế. Chắc chắn, các mẫu giao diện này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo để sáng tạo cho website bệnh viện của riêng mình

( Click vào ảnh để xem full giao diện website bán thiết bị y tế file gốc)

Website thiết bị y tế Thương Doanh
Website thiết bị y tế Thương Doanh  - Mẫu 2
Website thiết bị y tế Thương Doanh - mẫu 3
Website thiết bị y tế Thương Doanh - mẫu 4
Website thiết bị y tế Hồng Phát
Website công ty dược phẩm JVM Nhật Bản
Website thiết bị y tế HDN
Website thiết bị y tế HDN  - Mẫu 2
Website thiết bị y tế HDN - mẫu 3
Website bán khẩu trang y tế MK
Website bán khẩu trang y tế MK  - Mẫu 2
Website trung tâm y tế Hana Med
Website trung tâm xét nghiệm Gentis
Website trung tâm xét nghiệm Gentis  - Mẫu 2
Website thiết bị y tế Thương Doanh - mẫu 3
Website bán thiết bị y tế Novamedic
Website bán thiết bị y tế Novamedic  - Mẫu 2
Website thiết bị y tế Thương Doanh - mẫu 3
Website thiết bị y tế Sức khỏe 24h
Website thiết bị y tế Suckhoevip
Website thiết bị y tế Thương Doanh - mẫu 3

Top mẫu giao diện website dược phẩm ĐẹpCuối cùng, Tất Thành xin giới thiệu tới các bạn những mẫu giao diện website bán thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng tiêu biểu mà chúng tôi đã thiết kế

( Click vào ảnh để xem full giao diện website thuốc, dược phẩm file gốc)

Website bán hàng BIO Trĩ - biotri.net
Website hoạt huyết Nhất Nhất
Website hoạt huyết Nhất Nhất - Mẫu 2
Website công ty dược phẩm Nhất Nhất - nhatnhat.com
Website Bảo An Tiền Liệt Đơn
Website Chalcone
Website Vinamedical
Website Bezut
Website Tms care

Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, báo giá thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp, đẹp mắt và hiệu quả thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé. Chúc các bạn thành công!