Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

100+ Mẫu Website Trường Học Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2020

Khám phá 100+ Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới năm 2020. Kho mẫu website trường học ĐỈNH CỦA ĐỈNH sẽ truyền cảm hứng thiết kế website tốt nhất cho bạn. Xem ngay đi!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:51 08/01/20 trong Thiết kế website
11:51 08/01/20 1.743 lượt xem
Bộ sưu tập 100+ Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới năm 2020 dưới đây là nguồn cảm hứng cho các trường học, trung tâm gia sư hoặc các tổ chức giáo dục khác muốn thiết kế website trường học mới hoặc nâng cấp giao diện cho website cũ của mình
 
Mẫu website trường học đẹp nhất
  Trước tiên, hãy cùng Tất Thành tìm hiểu xem:

Tiêu chuẩn của 1 Mẫu Website Trường Học Đẹp là gì?

Giao diện thiết kế sẽ luôn là khía cạnh đầu tiên của bất kỳ trang web nào sẽ thu hút sự chú ý của bạn và giữ chân bạn dạo qua các chủ đề mà nó đề đang đề cập. Có một trang web trường học được thiết kế đẹp là một cách lý tưởng để thể hiện bạn là một trường học hay một cơ sở giáo dục chuyên nghiệp, uy tín, cho dù bạn là một tổ chức đã hoạt động lâu năm hoặc mới bắt đầu xây dựng thương hiệu.

Các mẫu website trường học đẹp trước hết phải đạt được sự rõ ràng trong đường nét thiết kế, thể hiện thông tin trải nghiệm người dùng, và tối ưu hóa chuyển đổi. Một thiết kế sạch sẽ giúp họ tận dụng tối đa trải nghiệm trang web. Hãy suy nghĩ về các danh mục đơn giản, dễ hiểu mà người dùng của bạn cần xem. Làm cho mọi thứ rõ ràng và có thể nhấp. Tạo bố cục trực quan, chức năng và nhớ yếu tố theo cách để điều hướng hoạt động trên thiết bị di động.

Hãy nhớ rằng, bạn đang cung cấp cả một dịch vụ có giá trị và vô giá: KIẾN THỨC. Các giải pháp thiết kế website trường học tốt nhất sẽ hỗ trợ kiến ​​thức này thông qua bố cục trang sạch sẽ, hình ảnh quyến rũ và các tính năng hấp dẫn.

Đối với mỗi loại hình giáo dục khác nhau chúng ta sẽ có những tiêu chuẩn riêng. Ví dụ như mẫu website trường đại học, cao đẳng, trung cấp sẽ được thiết kế khác với mẫu website trường tiểu học, mầm non, THCS, THPT  hay mẫu website các trung tâm đào tạo, học viện giáo dục. Bởi đối tượng khách truy cập, tìm kiếm thông tin trên mỗi loại website trường học là khác nhau. Chính vì vậy, khi thiết kế mẫu website trường học các bạn cần phác họa được chân dung người dùng và xác định được mục đích xây dựng website là gì?

Đối với mẫu website trường đại học, cao đẳng

Mẫu website trường đại học cao đẳng đẹp nhất

Mục đích của các mẫu website trường đại học, cao đẳng này là để duy trì thương hiệu tổng thể của trường đại học hoặc cao đẳng. Một website trường đại học chứa rất nhiều thông tin quan trọng cho sinh viên, giảng viên và nhân viên. Ngoài ra, đó là một cách đại diện cho văn hóa trong khuôn viên trường cho các sinh viên tương lai.

Các trường đại học sẽ có rất nhiều cổng thông tin cho sinh viên và giảng viên, vì vậy các menu điều hướng của bạn sẽ cần phải được tổ chức đặc biệt tốt. 

Đối với mẫu website trường mầm non, tiểu học và trung học

Mẫu website trường tiểu học đẹp nhất
Mặc dù mục tiêu chung của các mẫu website trường tiểu học và trung học tương tự như website giáo dục đại học, nhưng đối tượng lại hoàn toàn khác nhau. Các trang web này rất có thể được truy cập bởi phụ huynh và giáo viên, chứ không phải là chính các em học sinh. Tuy nhiên, chúng vẫn là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho thông tin quan trọng, vì vậy điều quan trọng là hiển thị mọi thứ rõ ràng. 666

Đối với mẫu website trung tâm giáo dục

Mẫu website trung tâm tư vấn du học đẹp nhất

Thiết kế website học viện, trung tâm giáo dục phải  làm cho cuộc sống học sinh, sinh viên được ưu tiên với cách tiếp cận tập trung vào hình ảnh, nhấn mạnh vào một môi trường học tập tương tác giữa học sinh và giáo viên trong lớp, giới thiệu những học viên có thành tích xuất sắc, khiến phụ huynh tự tin rằng con cái họ sẽ được thử thách

Tập trung vào tất cả những điều nhỏ làm cho trường học của bạn trở nên tuyệt vời và quan trọng nhất là cho thấy các học sinh, sinh viên hạnh phúc như thế nào khi ở trường. 

Đối với điều hướng, hãy nghĩ về những điều mà cha mẹ quan tâm nhất.. Ví dụ một trong những tính năng quan trọng nhất đối với các bậc cha mẹ cần biết về giờ nghỉ, ngày lễ, kỳ thi và các sự kiện toàn trường.

Đối với mẫu website đào tạo trực tuyến

Mẫu website học trực tuyến đẹp nhất

Đào tạo trực tuyến là một lĩnh vực đang phát triển và là xương sống cho bất kỳ nền tảng giáo dục trực tuyến nào là một websiteb được thiết kế chu đáo. Nếu toàn bộ trải nghiệm giáo dục diễn ra trong một môi trường kỹ thuật số, nó không thể là bất cứ điều gì xuất sắc. Và giáo dục trực tuyến không có nghĩa là học tại nhà hay học đại học trực tuyến, nó cũng có thể nhanh hơn và đơn giản hơn 

Các trang web giáo dục trực tuyến cần tạo được một không gian học tập cho phép sinh viên dễ dàng đến với bài học họ đang cần. Đừng làm cho nó quá phức tạp. Chọn các phông chữ dễ đọc trên các nút in đậm với các lệnh gọi hành động đơn giản, như cách tìm hiểu thêm về các khóa học của chúng tôi, hay bắt đầu dùng thử miễn phí ngay bây giờ. Màu sắc và bố cục đơn giản là chìa khóa để giúp người dùng điều hướng. 

Sự khác biệt giữa loại trang web giáo dục này và các trang web khác là học sinh về cơ bản sẽ sống trong môi trường kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là phải chú ý đặc biệt đến hồ sơ và các trang duyệt khóa học. Hãy chắc chắn rằng học sinh có thể dễ dàng tìm thấy các khóa học, hiểu nội dung của chúng và có thể thấy mỗi người sẽ mất bao lâu ngay đến phút sau khi tất cả chỉ trong nháy mắt. Hồ sơ học sinh nên đơn giản để sử dụng và hoạt động như một trung tâm chính nơi họ có thể tổ chức các ghi chú và tạo kế hoạch bài học của riêng mình. Ngay cả những sinh viên háo hức nhất cũng có thể thấy thử thách tự thúc đẩy bản thân, vì vậy hãy làm cho họ dễ dàng bằng cách thiết kế các biện pháp và huy hiệu bắt mắt thể hiện sự tiến bộ.

Đặc biệt, phải có tính năng trao đổi với giáo viên chuyên môn về bài học để học sinh 

Mẫu website trường học đẹp nhất - Tất Thành thiết kế độc quyền

Tiếp theo, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những mẫu giao diện website trường học đẹp "Vạn người mê" do Tất Thành tư vấn và thiết kế độc quyền cho các trường học, các trung tâm giáo dục, đào tạo trên toàn quốc. Để các bạn tiện theo dõi, chúng tôi sẽ phân loại kho giao diện này ra theo các cấp học từ mầm non đến đại học, theo lĩnh vực đào tạo: dạy nghề, dạy ngoại ngữ, tư vấn du học, website các phòng ban đào tạo,...
Các bạn cũng có thể click vào từng ảnh giao diện để xem full kích thước gốc Tất Thành thiết kế của giao diện đó. Nào, chúng t cùng nhau khám phá các mẫu website trường học đẹp - độc nhất 2020 nào!

 
Kho mẫu website trường học đẹp "Vạn Người Mê"

Top Giao diện website trường Đại học - Cao đẳng - Trung cấp


>>> Click vào ảnh để xem full kích thước full giao diện website file gốc <<<<
Mẫu website trường đại học Đại Nam
Mẫu website trường Đại học Quốc Gia
Mẫu website trường đại học Thành Tây
Mẫu website trường Đại học Tân Tạo
Mẫu website trường đại học văn hóa nghệ thuật quân đội
Mẫu website trường cao đẳng Quân y 1
Mẫu website trường cao đẳng công nghiệp quốc phòng
Mẫu website trường cao đẳng dược Hải Dương
Mẫu website trường cao đẳng du lịch Hà Nội
Mẫu website trường cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội
Mẫu website trường cao đẳng HNtech
Mẫu website trường trung cấp công nghệ du lịch Hà Nội
 
Xem thêm:

Top Giao diện website trường Mầm non - Tiểu học - THCS - THPT


>>> Click vào ảnh để xem full kích thước full giao diện website file gốc <<<<
Mẫu website trường THPT Trần Thánh Tông Hà Nội
Mẫu website trường tiểu học - THCS FPT school
Mẫu website trường tiểu học - THCS FPT school 2
Mẫu website trường quốc tế liên cấp Gateway
Mẫu website trường tiểu học - THCS FPT school 3
Mẫu website trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking
Mẫu website trường mầm non
Mẫu website trường tiểu học quốc tế Stephen
Xem thêm:

Top Giao diện website trung tâm giáo dục - đào tạo kỹ năng


>>> Click vào ảnh để xem full kích thước full giao diện website file gốc <<<<
Mẫu website viện đào tạo CNTT quốc tế Hanoiict
Mẫu website học viện Accent
Mẫu website trung tâm dạy makep Tina Lê
Mẫu website trung tâm đào tạo nghề Handviet
Mẫu website trung tâm đào tạo OAM
Mẫu website CLB toán bồi dưỡng Mathexpress
Mẫu website trung tâm giáo dục kỹ năng sống ATTIC
Mẫu website chương trình mùa hè trải nghiệm Ucmas
Mẫu website Học viện thiên tài Hotkids
Mẫu website trung tâm giáo dục Ucmas
Xem thêm:

Top Giao diện website trường học tiếng Anh online


>>> Click vào ảnh để xem full kích thước full giao diện website file gốc <<<<
Mẫu website trung tâm dạy tiếng anh Apax english
Mẫu website trung tâm dạy tiếng anh Apax english 2
Mẫu website trung tâm dạy tiếng anh Apax english 3
Mẫu website học tiếng anh online Enpro
Mẫu website trung tâm tiếng anh Olympic
Mẫu website trung tâm tiếng anh Olympic 2
Mẫu website trung tâm dạy tiếng anh Englishhanoi
Mẫu website học tiếng anh online Scotsenglish
Mẫu website học tiếng anh Scotsenglish
Mẫu website học tiếng anh online Oxford
Xem thêm:

Top Giao diện website trường học trực tuyến


>>> Click vào ảnh để xem full kích thước full giao diện website file gốc <<<<
Mẫu website học toán trực tuyến Thầy Chí
Mẫu website học trực tuyến tiengtrung.vn
Mẫu website học trực tuyến Linhcani
Mẫu website học trực tuyến JYW Vina
Mẫu website học trực tuyến Wisdom house
Mẫu website học trực tuyến Hotkids
Mẫu website học trực tuyến Course24h
Mẫu website học trực tuyến Kinder
Mẫu website học trực tuyến Elerning
Mẫu website học trực tuyến Violympic
Xem thêm:

Top Giao diện website tư vấn du học - Xuất khẩu lao động


>>> Click vào ảnh để xem full kích thước full giao diện website file gốc <<<<
Mẫu website tư vấn du học xklđ Long Việt
Mẫu website tư vấn du học xklđ Tín Phát
Mẫu website tư vấn du học xklđ TMS
Mẫu website tư vấn du học xklđ TMS 2
Mẫu website tư vấn du học xklđ TMS 3
Mẫu website tư vấn du học xklđ TMS 4
Mẫu website tư vấn du học Hanoilink
Mẫu website tư vấn du học Trường Thịnh
Mẫu website tư vấn Xkld Ceogroup
Mẫu website tư vấn Xkld Ceogroup 2
Xem thêm:

Tham khảo template website trường học đẹp trên thế giới

Tất Thành giới thiệu tới các bạn bộ sưu tập các mẫu website trường học đẹp nhất thế giới năm 2020. Chắc chắn ngay cả bạn cũng đồng ý rằng đây là những mẫu web được thiết kế tuyệt vời đã gây ấn tượng với bạn nhất. 
 
Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 1
Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 4
Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 3
Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 12
Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 7
Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 2 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 5 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 6 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 8 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 9 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 10 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 11 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 13 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 14 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 15 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 16 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 17 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 18 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 19 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 20 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 21 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 22 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 23

Bạn có muốn sở hữu mẫu website trường học Đẹp Hút Mắt như này không?

Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 24 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 25 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 26 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 27 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 28 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 29 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 30 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 31 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 32 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 33 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 34 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 35 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 36 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 37 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 38 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 39 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 40 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 41 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 42 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 43 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 44 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 45 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 46
Tham khảo ý tưởng mẫu web thôi là chưa đủ, bạn nhất định phải xem thêm bài phân tích tính năng dưới đây để có được những nền tảng tốt nhất cho website trường học của mình:
 

Hãy thông minh với một mẫu website trường học đẹp tuyệt vời

Giáo dục là lĩnh vực chuyên môn của bạn và trang web của bạn sẽ hỗ trợ các mục tiêu chung của bạn. Chỉ cần thông minh. Đưa ra lựa chọn thiết kế thông minh có thể thúc đẩy thương hiệu của bạn và nâng cao sức hấp dẫn của bạn, cho cả sinh viên và nhân viên tương lai.

Một trang web được thiết kế tốt là một phần thiết yếu của bất kỳ liên doanh giáo dục nào, bất kể loại kiến ​​thức được cung cấp hoặc đối tượng mong muốn mà bạn đang cố gắng tiếp cận. Chiêm ngưỡng các mẫu website trường học đẹp ở trên chắc hẳn đã giúp bạn tìm được cảm hứng và ý tưởng thiết kế trang web trường học của mình. Đã đến lúc đưa các ý tưởng đó cho một chuyên gia về website để biến chúng thành hiện thực. Liên hệ ngay với Tất Thành - Top 3 công ty thiết kế website theo yêu cầu hàng đầu tại Việt Nam để bắt đầu tạo một trang web tôn vinh xứng đáng.
 
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2