100+ Mẫu Website Trường Học Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2020

Khám phá 100+ Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới năm 2020. Kho mẫu website trường học ĐỈNH CỦA ĐỈNH sẽ truyền cảm hứng thiết kế website tốt nhất cho bạn. Xem ngay đi!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:51 08/01/20 trong Thiết kế website
11:51 08/01/20 574 lượt xem
Bộ sưu tập 100+ Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới năm 2020 dưới đây là nguồn cảm hứng cho các trường học, trung tâm gia sư hoặc các tổ chức giáo dục khác muốn thiết kế website trường học mới hoặc cập nhật một trang web cũ hơn. 
 
Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 1
Trước tiên, hãy cùng Tất Thành tìm hiểu xem:

Tiêu chuẩn của 1 Mẫu Website Trường Học Đẹp là gì?

Giao diện thiết kế sẽ luôn là khía cạnh đầu tiên của bất kỳ trang web nào sẽ thu hút sự chú ý của bạn và giữ chân bạn dạo qua các chủ đề mà nó đề mà nó đang đề cập. Có một trang web trường học được thiết kế tốt là một cách lý tưởng để thể hiện bạn là một trường học hay một cơ sở giáo dục chuyên nghiệp, uy tín, cho dù bạn là một tổ chức đã hoạt động lâu năm hoặc mới bắt đầu xây dựng thương hiệu.

Các mẫu website trường học đẹp trước hết phải đạt được sự rõ ràng trong đường nét thiết kế, thể hiện thông tin trải nghiệm người dùng, và tối ưu hóa chuyển đổi. Một thiết kế sạch sẽ giúp họ tận dụng tối đa trải nghiệm trang web. Hãy suy nghĩ về các danh mục đơn giản, dễ hiểu mà người dùng của bạn cần xem. Làm cho mọi thứ rõ ràng và có thể nhấp. Tạo bố cục trực quan, chức năng và nhớ yếu tố theo cách để điều hướng hoạt động trên thiết bị di động.

Hãy nhớ rằng, bạn đang cung cấp cả một dịch vụ có giá trị và vô giá: KIẾN THỨC. Các giải pháp thiết kế website trường học tốt nhất sẽ hỗ trợ kiến ​​thức này thông qua bố cục trang sạch sẽ, hình ảnh quyến rũ và các tính năng hấp dẫn.

Đối với mỗi loại hình giáo dục khác nhau chúng ta sẽ có những tiêu chuẩn riêng. Ví dụ như mẫu website trường đại học, cao đẳng, trung cấp sẽ được thiết kế khác với mẫu website trường tiểu học, mầm non, THCS, THPT  hay mẫu website các trung tâm đào tạo, học viện giáo dục. Bởi đối tượng khách truy cập, tìm kiếm thông tin trên mỗi loại website trường học là khác nhau. Chính vì vậy, khi thiết kế mẫu website trường học các bạn cần phác họa được chân dung người dùng và xác định được mục đích xây dựng website là gì?

Đối với mẫu website trường đại học, cao đẳng

Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 4
Mục đích của các mẫu website trường đại học, cao đẳng này là để duy trì thương hiệu tổng thể của trường đại học hoặc cao đẳng. Một website trường đại học chứa rất nhiều thông tin quan trọng cho sinh viên, giảng viên và nhân viên. Ngoài ra, đó là một cách đại diện cho văn hóa trong khuôn viên trường cho các sinh viên tương lai.

Các trường đại học sẽ có rất nhiều cổng thông tin cho sinh viên và giảng viên, vì vậy các menu điều hướng của bạn sẽ cần phải được tổ chức đặc biệt tốt. 

Đối với mẫu website trường tiểu học và trung học

Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 3
Mặc dù mục tiêu chung của các mẫu website trường tiểu học và trung học tương tự như website giáo dục đại học, nhưng đối tượng lại hoàn toàn khác nhau. Các trang web này rất có thể được truy cập bởi phụ huynh và giáo viên, chứ không phải là chính các em học sinh. Tuy nhiên, chúng vẫn là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho thông tin quan trọng, vì vậy điều quan trọng là hiển thị mọi thứ rõ ràng.

Đối với mẫu website trung tâm giáo dục

Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 12

Thiết kế website học viện, trung tâm giáo dục phải  làm cho cuộc sống học sinh, sinh viên được ưu tiên với cách tiếp cận tập trung vào hình ảnh, nhấn mạnh vào một môi trường học tập tương tác giữa học sinh và giáo viên trong lớp, giới thiệu những học viên có thành tích xuất sắc, khiến phụ huynh tự tin rằng con cái họ sẽ được thử thách

Tập trung vào tất cả những điều nhỏ làm cho trường học của bạn trở nên tuyệt vời và quan trọng nhất là cho thấy các học sinh, sinh viên hạnh phúc như thế nào khi ở trường. 

Đối với điều hướng, hãy nghĩ về những điều mà cha mẹ quan tâm nhất.. Ví dụ một trong những tính năng quan trọng nhất đối với các bậc cha mẹ cần biết về giờ nghỉ, ngày lễ, kỳ thi và các sự kiện toàn trường.

Mẫu website giáo dục và học tập trực tuyến

Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 7
Đào tạo trực tuyến là một lĩnh vực đang phát triển và là xương sống cho bất kỳ nền tảng giáo dục trực tuyến nào là một websiteb được thiết kế chu đáo. Nếu toàn bộ trải nghiệm giáo dục diễn ra trong một môi trường kỹ thuật số, nó không thể là bất cứ điều gì xuất sắc. Và giáo dục trực tuyến không có nghĩa là học tại nhà hay học đại học trực tuyến, nó cũng có thể nhanh hơn và đơn giản hơn 

Các trang web giáo dục trực tuyến cần tạo được một không gian học tập cho phép sinh viên dễ dàng đến với bài học họ đang cần. Đừng làm cho nó quá phức tạp. Chọn các phông chữ dễ đọc trên các nút in đậm với các lệnh gọi hành động đơn giản, như cách tìm hiểu thêm về các khóa học của chúng tôi, hay bắt đầu dùng thử miễn phí ngay bây giờ. Màu sắc và bố cục đơn giản là chìa khóa để giúp người dùng điều hướng. 

Sự khác biệt giữa loại trang web giáo dục này và các trang web khác là học sinh về cơ bản sẽ sống trong môi trường kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là phải chú ý đặc biệt đến hồ sơ và các trang duyệt khóa học. Hãy chắc chắn rằng học sinh có thể dễ dàng tìm thấy các khóa học, hiểu nội dung của chúng và có thể thấy mỗi người sẽ mất bao lâu ngay đến phút sau khi tất cả chỉ trong nháy mắt. Hồ sơ học sinh nên đơn giản để sử dụng và hoạt động như một trung tâm chính nơi họ có thể tổ chức các ghi chú và tạo kế hoạch bài học của riêng mình. Ngay cả những sinh viên háo hức nhất cũng có thể thấy thử thách tự thúc đẩy bản thân, vì vậy hãy làm cho họ dễ dàng bằng cách thiết kế các biện pháp và huy hiệu bắt mắt thể hiện sự tiến bộ.

Đặc biệt, phải có tính năng trao đổi với giáo viên chuyên môn về bài học để học sinh 

Kho mẫu website trường học đẹp "Vạn Người Mê"

Tất Thành giới thiệu tới các bạn bộ sưu tập các mẫu website trường học đẹp nhất thế giới năm 2020. Chắc chắn ngay cả bạn cũng đồng ý rằng đây là những mẫu web được thiết kế tuyệt vời đã gây ấn tượng với bạn nhất. 
Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 2 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 5 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 6 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 8 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 9 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 10 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 11 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 13 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 14 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 15 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 16 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 17 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 18 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 19 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 20 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 21 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 22 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 23

Bạn có muốn sở hữu mẫu website trường học Đẹp Hút Mắt như này không?

Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 24 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 25 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 26 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 27 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 28 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 29 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 30 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 31 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 32 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 33 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 34 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 35 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 36 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 37 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 38 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 39 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 40 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 41 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 42 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 43 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 44 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 45 Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới 46
Tham khảo ý tưởng mẫu web thôi là chưa đủ, bạn nhất định phải xem thêm bài phân tích tính năng dưới đây để có được những nền tảng tốt nhất cho website trường học của mình:
 

Hãy thông minh với một mẫu website trường học đẹp tuyệt vời

Giáo dục là lĩnh vực chuyên môn của bạn và trang web của bạn sẽ hỗ trợ các mục tiêu chung của bạn. Chỉ cần thông minh. Đưa ra lựa chọn thiết kế thông minh có thể thúc đẩy thương hiệu của bạn và nâng cao sức hấp dẫn của bạn, cho cả sinh viên và nhân viên tương lai.

Một trang web được thiết kế tốt là một phần thiết yếu của bất kỳ liên doanh giáo dục nào, bất kể loại kiến ​​thức được cung cấp hoặc đối tượng mong muốn mà bạn đang cố gắng tiếp cận. Chiêm ngưỡng các mẫu website trường học đẹp ở trên chắc hẳn đã giúp bạn tìm được cảm hứng và ý tưởng thiết kế trang web trường học của mình. Đã đến lúc đưa các ý tưởng đó cho một chuyên gia về website để biến chúng thành hiện thực. Liên hệ ngay với Tất Thành - Top 3 công ty thiết kế website theo yêu cầu hàng đầu tại Việt Nam để bắt đầu tạo một trang web tôn vinh xứng đáng.
 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.804 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.477 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.654 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.352 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.237 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.817 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.654 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.804 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.691 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.489 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.309 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.402 lượt xem
Dịch vụ Lập kế hoạch Marketing Online

Dịch vụ lập kế hoạch marketing online của Tất Thành sẽ giúp doanh nghiệp biết: làm như thế nào, với kênh gì, kênh nào làm trước, kênh nào làm sau, đầu tư thế nào là hợp lý, ai thực hiện: Một cách bài bản & chuyên nghiệp.

09:42 31/12/18 11.287 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.080 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 80.571 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 71.789 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.685 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.579 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/