Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Trang chủ website tập đoàn nên hiển thị các thông tin gì?

Việc lựa chọn và sắp xếp các thông tin hiển thị trên trang chủ website đóng góp rất lớn vào thành bại, hiệu quả của website tập đoàn. Vậy trang chủ website tập đoàn nên hiển thị các thông tin gì?

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:45 13/07/20 trong Thiết kế website
09:45 13/07/20 103 lượt xem
Trang chủ là nơi tổng hợp tất cả các thông tin quan trọng mà các tập đoàn, tổng công ty mong muốn người xem có thể nhìn thấy và đọc để hiểu hơn về doanh nghiệp của mình. Cũng chính vì thế mà việc chọn lựa các thông tin xuất hiện trên trang chủ website tập đoàn là vô cùng quan trọng.

Cùng Tất Thành tìm hiểu xem trang chủ website tập đoàn nên hiển thị thông tin gì để mang lại hiệu quả cao?
 
Trang chủ website tập đoàn nên hiển thị các thông tin gì?
 

Các thông tin nên hiển thị trên trang chủ website tập đoàn

Trang chủ là trang có tỷ lệ tương tác với khách hàng cao nhất trên mỗi website. Đây luôn là trang mà khách hàng sẽ xem ít nhất 1 lần khi truy cập vào website tập đoàn của bạn. Nên có thể nói, trang chủ chính là bộ mặt của website. Chính vì thế, bạn cần phải dành thời gian, tâm tư để xem xét xem nên bố trí những khối thông tin gì trên trang chủ và làm sao để bộ mặt thương hiệu của mình xuất hiện ấn tượng nhất trong mắt khách hàng.

Khối slide + menu

Đây là khối thông tin nằm ở vị trí cao nhất trên đầu trang chủ và cũng là những thông tin đầu tiên mà khách hàng khi truy cập một trang web sẽ nhìn thấy.

Thông qua khối thông tin này, bạn cần phải thể hiện được thương hiệu, bản sắc tập đoàn của bạn, giúp khách truy cập có được những thông tin giới thiệu cơ bản như: Chúng tôi là ai, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nào, ?...
 
Khối slide + menu website tập đoàn Danko group

Khối slide + menu website tập đoàn Danko group

Vậy nên thể hiện các thông tin gì ở khối này:
 • Logo+ slogan của tập đoàn: 
 • Slide giới thiệu về tổ chức, các thông tin nổi bật
 • Menu điều hướng đơn giản, khoa học
 • Thanh tìm kiếm
Bạn cần đảm bảo
 • Hình ảnh rõ nét cỡ chữ đủ lớn, phông chữ rõ ràng để phần này gây chú ý ngay khi người dùng truy cập trang chủ.
 • Có thiết kế ấn tượng, hấp dẫn
 • Chắt lọc những thông tin nổi bật nhất của tổ chức trên slide
 • Có link chuyển đến tất cả các khu vực quan trọng trên website từ danh mục đến bài chi tiết

Khối giới thiệu ngắn, ấn tượng về tập đoàn

Phần giới thiệu này được thiết kế để phục vụ nhóm khách hàng đầu tiên biết đến website hoặc đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về tập đoàn. Tất nhiên thông tin phần này trên trang chủ không nên quá dài, hãy vắn tắt cà cô đọng các thông tin nổi bật và thu hút nhất về tập đoàn của bạn, có thể tích hợp nút "Xem thêm" để điều hướng cho những ai có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn. 
 
Khối giới thiệu ngắn trên trang chủ website tập đoàn Danko group

Khối giới thiệu ngắn trên trang chủ website tập đoàn Danko group

Thông thường, phần giới thiệu này nên trình bày cùng một số hình ảnh, thành tựu nổi bật của tập đoàn. Có 2 vị trí trên trang chủ website xây dựng thích hợp để đặt thông tin giới thiệu ngắn, một là trên đầu trang chủ, ngay dưới slide của phần header, hai là dưới cùng của trang chủ, trên footer và đối tác khách hàng.

Khi chọn lựa hình ảnh, video ở mục này nên chọn những hình ảnh, video có ảnh đại diện thu hút, thích hợp nhất là những hình ảnh thể hiện được tầm vóc, năng lực, sự uy tín của tập đoàn.

Nếu tính năng của web cho phép, bạn hãy trao đổi với đơn vị thiết kế website cho phép sắp xếp vị trí của khối này trên trang chủ website. Để bạn có thể linh động để vị trí của khối thông tin giới thiệu này trên website trong từng thời điểm. Như thế sẽ hiệu quả và tiện lợi hơn. 

Khối các dự án, dịch vụ, sản phẩm nổi bật

Đây chính là phần thông tin mà khách hàng, đối tác của các tập đoàn quan tâm nhất, bởi đây chính là nơi thể hiện trình độ, năng lực và vị thế của tập đoàn trong thị trường. Còn tại sao lại là các dự án, dịch vụ, sản phẩm nổi bật? Bởi không gian hiển thị trên trang chủ của website không quá nhiều, các thông tin được hiển thị thường chỉ là các thông tin quan trọng nhất, không nên mang ý tưởng thể hiện quá nhiều bởi nó có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn bộ trang. Trên trang chủ, chúng ta còn có các thanh menu để hiển thị tất cả các sản phẩm, dự án khác nữa mà.

 

Khối sản phẩm nổi bật trên trang chủ website tập đoàn Sunhouse

Khối sản phẩm nổi bật trên trang chủ website tập đoàn Sunhouse

Số lượng các sản phẩm, dự án có thể thể hiện nhiều hay ít tuỳ vào đặc thù kinh doanh, hoạt động của từng tập đoàn.
Nếu tập đoàn của bạn vẫn muốn giới thiệu được nhiều dự án/sản phẩm nổi bật mà không muốn ảnh hưởng đến thẩm mỹ, cấu trúc toàn trang thì có thể sử dụng tính năng load dự án/sản phẩm dạng slide.

Khối Hình ảnh, video

Ngày nay, hình ảnh/video  là một công cụ hấp dẫn độc giả, tỷ lệ độc giả truy cập vào website cao hơn nhiều so với tin bài bởi tính trực quan và có tính xác thực cao. Vì vậy, trang chủ website tập đoàn không thể bỏ qua các khối thể hiện các album ảnh, video nổi bật có thể giới thiệu về các hoạt động, sự kiện mà tập đoàn tham gia hoặc các dự án, sản phẩm nổi bật mà tập đoàn đã và đang triển khai, cung cấp. Điều này sẽ giúp khách hàng tăng thêm sự tin tưởng, tăng khả năng quảng bá thương hiệu cho tập đoàn
Khối thư viện hình ảnh - video trang chủ website tập đoàn Danko Group

Khối thư viện hình ảnh - video trang chủ website tập đoàn Danko Group

Có khối tin tức & sự kiện

Nếu nhiều người muốn tìm hiểu và nắm vững thông tin về năng lực, khả năng của tập đoàn qua các dự án, video sản phẩm thì nhiều người lại thích tìm hiểu về tập đoàn qua những tin tức, sự kiện. Đây cũng là một trong những nguồn tin thu hút nhiều khách truy cập website qua công cụ tìm kiếm nhất.

Vì thế, trên trang chủ website tập đoàn nhất định nên có một khối tin tức, sự kiện, không cần chiếm dụng một không gian quá lớn nhưng vẫn cần thể hiện đầy đủ các tin tức, sự kiện đầy đủ, nổi bật.

Khối tin tức sự kiện trên trang chủ website tập đoàn Flamingo

Khối tin tức sự kiện trên trang chủ website tập đoàn Flamingo

Khối thông tin về đối tác, khách hàng

Để đánh giá một website tập đoàn có uy tín và đáng để hợp tác hay không, thông tin về các đối tác, khách hàng là vô cùng quan trọng. Một tập đoàn lớn, có uy tín lâu năm trong nghề luôn sẽ có những khách hàng nổi bật, và không ít thì nhiều, họ cần có danh tiếng trên thị trường. Vì vậy, thông tin về đối tác, khách hàng đối với một website tập đoàn là một phần không thể thiếu.

Tại phần này, tập đoàn nên đề cập đến những khách hàng lớn mà mình đã và đang hợp tác trong suốt quá trình hoạt động tính từ khi thành lập. Phần thông tin này nên để ở cuối của trang chủ, khi khách hàng đã đọc và có một số hiểu biết về tập đoàn, chỉ cần thêm một sự khẳng định về độ uy tín trước khi quyết định hợp tác. 
 
Khối đối tác trên trang chủ website tập đoàn Dankogroup

Khối đối tác trên trang chủ website tập đoàn Dankogroup

Footer website cung cấp các thông tin cơ bản mà quan trọng

Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội thể hiện năng lực với khách hàng, đối tác nào trên mảnh đất website màu mỡ của bạn kể cả là FooterThông tin hiển thị ở khối footer của website tập đoàn là "đất diễn" cho những hạng mục, nội dung thông tin "ăn khách" giúp mang lại hiệu quả cao trong việc thu hút khách hàng, đối tác như:
 • Địa chỉ văn phòng đại diện chính của tập đoàn
 • Địa chỉ các công ty con, chi nhánh, phòng ban
 • Số hotline, email, Google Map
 • Link liên kết các trang mạng xã hội.
 •  …
Thiếu thông tin trên thì một website tập đoàn dù đẹp đến đâu thì đều khôn phải là một website tốt.
 
Footer website tổng công ty Hồng Lam được thiết kế ấn tượng, mang đậm bản sắc thương hiệu 

Footer website tổng công ty Hồng Lam được thiết kế ấn tượng, mang đậm bản sắc thương hiệu 
 
Trên đây, Tất Thành đã chia sẻ tới các bạn: các thông tin nên hiển thị ra trang chủ website tập đoàn để mang lại hiệu quả cao hơn. Chúng tôi luôn tự hào là một trong số ít những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tập đoàn chuyên nghiệp, chất lượng, phong cách hiện đại, luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất, thịnh hành nhất.

Liên hệ ngay tới hotline: 0988.56.59.56 để Tất Thành có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất! 
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2