9 Lợi Ích Chứng Minh Tầm Quan Trọng Của Website Bán Hàng Đối Với DN

Thiết kế website bán hàng ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình bởi chính những lợi ích mà nó mang lại cho việc kinh doanh online của doanh nghiệp.
Xem Chi Tiết

Website bán hàng quan trọng như thế nào?

 
Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ như hiện nay, khi thị trường internet ngày càng mở rộng và có tác động lớn đến cuộc sống của con người thì việc bán hàng trên mạng internet lại trở thành một cơ hội kinh doanh với lợi nhuận lớn. Theo đó, tầm quan trọng của website bán hàng qua thời gian cũng dần được khẳng định bởi chính những lợi ích mà nó mang lại cho việc kinh doanh online của doanh nghiệp nói riêng hay doanh số của toàn doanh nghiệp nói chung.

Việc hiểu rõ được hững lợi ích của website sẽ giúp bạn biết được tầm quan trọng của website bán hàng cũng như cách tận dụng nguồn lợi website bán hàng mang lại và phát triển nó theo thời gian. Cùng Tất Thành điểm qua một số lợi ích khiến website bán hàng ngày càng trở nên quan trọng với một doanh nghiệp theo thông tin dưới đây nhé:
 

Tạo ra một phương tiện hỗ trợ kinh doanh, một thương hiệu riêng

Ngày nay, khi gần như tất cả các mặt hàng đều có thể được mua trên mạng internet, bạn chỉ cần ở nhà và có thể mua được từ sách tới máy tính, điện thoại, xe hơi, bất động sản,... Điều này tương tự khi bạn là người bán, bạn có thể bán mọi thứ chỉ thông qua mạng internet.
Tuy nhiên, để hiện hữu trên mạng và bán được hàng, bạn cần một phương tiện hỗ trợ điều này. Và website bán hàng chính là phương tiện đó.
Và ngay cả khi mà bạn không định bán hàng online thì việc có một website tốt trên mạng internet vẫn là vô cùng quan trọng. Bởi website này sẽ là phương tiện để phổ biến thương hiệu riêng của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ

Trong thời đại 4.0, mạng internet là một trong những thị trường màu mỡ và giàu tiềm năng nhất, tất cả mọi người truy cập, sử dụng internet để treo đổi, làm việc và thực hiện nhiều công việc sinh hoạt trong cuộc sống. Rất nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy được điều này và bắt đầu tận dụng nó, trong đó có đối thủ của bạn. Việc lập website bán hàng trên mạng internet sẽ tạo ra cho bạn một lợi thế cạnh tranh với đối thủ của mình cả về thị trường, khách hàng lẫn doanh thu.

Tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lớn

Theo nhiều số liệu thống kê thì tỷ lệ người sử dụng internet tại nước ta chiếm hơn 60% tổng dân số, với thời lượng trung bình lên đến 7 tiếng/ngày. Điều này chứng minh rằng người Việt Nam đã dàng lượng thời gian đáng kể cho các hoạt động trên mạng để phục vụ các nhu cầu khác nhau như làm việc, giải trí, mua sắm,... Việc có mặt trên mạng internet đồng nghĩa với việc tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lớn.

Giúp chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn

Một website hoạt động 24/7 với đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm sẽ tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và mọi thời điểm, từ đó giúp tăng chất lượng phục vụ khách hàng, từ đó cải thiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng

Với những doanh nghiệp kinh doanh gần như hoàn toàn bằng hình thức online thì website doanh nghiệp là một trong những cách tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng lý tưởng.
Cụ thể, bạn sẽ không phải chi một khoản tiền lớn để thuê mặt bằng như các cửa hàng truyền thống. Với hình thức online, bạn sẽ chỉ cần một website với giao diện chuyên nghiệp, một tên miền và hosting lưu trữ website mà thôi. Chi phí này thường rẻ hơn khá nhiều so với chi phí thuê mặt bằng truyền thống. Xem báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp lớn và nhỏ

Nếu với kinh doanh truyền thống, khách hàng chủ yếu sẽ quan tâm và ưu tiên những doanh nghiệp có quy mô lớn với mặt tiền cửa hàng rộng, được đặt tại các vị trí đắc địa thì kinh doanh online sẽ xóa bỏ được vấn đề này. Đây là một trong những cách lý tưởng để giúp rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp lớn và nhỏ, bởi khách hàng online sẽ chỉ quan tâm đến website của doanh nghiệp bạn cũng như chất lượng dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Tăng cơ hội hợp tác với đối tác chuyên nghiệp

Website doanh nghiệp với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp, hoạt động 24/7 sẽ giúp đối tác có được cái nhìn rõ nét nhất về doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi, từ đó tăng cơ hội hợp tác kinh doanh lên nhiều lần.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Nếu những doanh nghiệp không có website yêu cầu các hình thức quảng cáo truyền thống như quảng cáo trên TV, phát tờ rơi,... thì với doanh nghiệp có website, bạn có thể thử sức với nhiều loại quảng cáo giá rẻ mà hiệu quả cao khác nhau như Google Ads, Facebook Ads,...

Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác

Website bán hàng giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhất mà không cần qua một bên thứ 3 bởi bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện những thao tác này.
Trên đây là một số lợi ích mà website bán hàng mang lại cho doanh nghiệp. Qua những lợi ích này bạn đã thấy được tầm quan trọng của một website bán hàng với công việc kinh doanh của doanh nghiệp? Nếu đã hiểu được sự quan trọng của website, vậy thì còn chần chờ gì nữa, lên kế hoạch thiết kế website bán hàng cho đơn vị mình ngay thôi nào!

Tất Thành - Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

 
Tất Thành - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, 3500+ khách hàng, 40+ nhân sự trình độ cao và có tâm với nghề luôn sẵn sàng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế website bán hàng giá rẻ chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.
 
Tất Thành   
Với 10 năm kinh nghiệm THIẾT KẾ WEBSITE  
CAM KẾT tới quý khách hàng   
 
♦  Website được thiết kế với đầy đủ tính năng, có tính ứng dụng ca
♦  Hệ CMS thông minh, linh hoạt và mạnh mẽ
♦  Website được thiết kế chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh
♦  Website thiết kế trên nền tảng ASP.NET đảm bảo tính bảo mật
♦  Giao diện website đẳng cấp, độc quyền
♦  Website được bảo hành trọn đời
♦  Hỗ trợ 24/7 các vấn đề về kỹ thuật
  

Quý khách hàng sẽ nhận được Sự an tâm
khi thiết kế website tại Tất Thành
Xem kho giao diện website bán hàng Tất Thành thiết kế tại:
 
1000+ mẫu website bán hàng đẹp chuyên nghiệp nhất【Best 2020】

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ TẤT THÀNH

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn, congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Giám đốc Phạm Toàn Vinh
CTCP Thương mại và xây dựng Toàn An Khánh

Tầm Quan Trọng Của Website Bán Hàng 9
Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết

Phạm Toàn Vinh
Giám đốc CTCP Thương mại và sản xuất Toàn An Khánh

Tầm Quan Trọng Của Website Bán Hàng 10
3
4
5
1 2 3 4 5
 
Xem các bài viết cùng chủ đề: