Tự làm web bán hàng miễn phí là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian những năm gần đây khi người người, nhà tìm cách bán hàng online qua intenet. Lợi dụng sức mạnh của internet, bạn cũng có thể tự mình tạo website bán hàng bằng wordpress, blog, sitegoogle,... Học cách tạo website cá nhân miễn phí để bán quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng,.... và bất cứ thứ gì bạn muốn.

Trên thực tế, có rất nhiều người đã thiết kế website bán hàng thời trang, mỹ phẩm, du lịch, đồ nội thất hay bất cứ mảng nào cũng đều muốn có những website miễn phí để quảng bá nhiều hơn thương hiệu của mình, phủ sóng tên tuổi trên internet nhiều hơn. Một website chính và một loạt các website vệ tinh tự tạo chính là điểm mạnh để bạn thành công hơn trong kinh doanh. Bạn có muốn thử?
 
Xem các bài viết cùng chủ đề:

Danh sách các website cho phép bạn tự làm web bán hàng miễn phí 

Chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn những website cho phép bạn tự làm web bán hàng miễn phí nhưng cực kỳ uy tín hiện nay được nhiều người sử dụng và rất thành công trong việc kinh doanh, bán hàng. 

1 - Google site tạo web free 100% chỉ 5 phút

Google site là một sản phẩm của Google nên nó khá uy tín và được cả thế giới tin dùng. Bạn chỉ cần có một tài khoản mail Google là có thể tự làm website bán hàng bằng google hoàn toàn miễn phí. Người dùng được miễn phí 100 MB dung lượng web (host) ban đầu, dung lượng này đủ để bạn sở hữu một web bán hàng cá nhân cơ bản.

Điểm mạnh của Google site là giao diện đơn giản, trực quan, không có quá nhiều tính năng nên rất phù hợp với những người mới. Dù bạn không biết về lập trình, bạn vẫn có thể thao tác chuyên nghiệp với Google site. Trang web còn hỗ trợ tiếng Việt, vì thế, người dùng rất dễ sử dụng và tối ưu theo ý thích. Nó được nhận xét là dễ sử dụng nhất trong các website miễn phí hiện nay.

2 - Tạo website bán hàng bằng wordpress

Wordpress là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người bởi đây nó mang đến nhiều giao diện sẵn có miễn phí rất đẹp mắt. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và tối ưu theo ý thích của mình. Bạn có thể tạo nhiều tên miền web khác nhau với cùng một tài khoản và quản lý cực đơn giản. Dĩ nhiên là hoàn toàn miễn phí.
Ngoài lựa chọn các website miễn phí bằng wordpress, bạn cũng có thể nâng cấp tên miền, giao diện và các tính năng nâng cao với bản có phí. Tuy nhiên, với những tính năng và giao diện có sẵn, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự làm web bán hàng bằng wordpress cực chất theo sở thích của riêng bạn. Tôi tin đây sẽ là cơ hội để bạn sở hữu cho mình một cách hiệu quả nhất.

3 - Tự làm web bán hàng miễn phí bằng Bloger.com

Thêm một nền tảng website miễn phí do Google tạo ra với nhiều tính năng thú vị và tùy biến tốt hơn so với Google site và wordpress bởi nó hỗ trợ cả hỗ trợ html, css, script. Một điều tuyệt vời của Bloger.com là nó hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt. 
 

Cách tạo website cá nhân miễn phí bằng Bloger.com là cơ hội để bạn có thể tham gia cùng hàng triệu người dùng trên thế giới với cộng đồng người dùng Blog cực khủng. Đặc biệt, web hoàn toàn không chứa các quảng cáo che mất nội dụng hoặc gây phiền nhiễu cho người dùng. Tự làm web bán hàng với Bloger.com để biến web của bạn chuyên nghiệp như những nhà lập trình web thực thụ ngay bây giờ.

4 - Tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất với Wix.com

Một website nổi tiếng không kém những địa chỉ web ở trên, cho phép bạn tự làm web bán hàng miễn phí chính là Wix. Nó sở hữu nhiều công cụ tạo web chuyên nghiệp, cho phép bạn cá nhân hóa website chuẩn SEO google với giao diện đẹp mắt và hiện đại.
 

Tạo web miễn phí trên wix cũng gần như tạo website bán hàng bằng wordpress, bạn cũng có thể bỏ thêm chi phí để nâng cấp tên miền, tính năng và các công cụ để tối ưu web cá nhân của mình sao cho chuyên nghiệp nhất. Nhưng tôi tin rằng, những tính năng miễn phí mà wix đem lại cũng đủ để bạn có thể tự làm web bán hàng hài lòng cho mình.

5 - Tin.vn một sản phẩm website của Việt Nam mà bạn nên thử

Một sản phậm tuyệt vời của Việt Nam mang tên Tin.vn cho bạn tạo website bán hàng miễn phí với các công cụ tối ưu chuyên nghiệp như hỗ trợ html, css, script ... 
 

Rất nhiều người đã chọn cách tạo website cá nhân miễn phí với Tin.vn bởi giao diện đơn giản, tiếng Việt hoàn toàn. Ngay khi truy cập vào trang chủ là bạn đã có thể thấy ngay hướng dẫn cách tạo web bán hàng miễn phí rồi. Chỉ 5 -10 phút với các chức năng (sale page, squeeze page) tối ưu SEO đơn giản, tích hợp các công cụ thanh toán Ngân Lượng, Paypall. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp chẳng kém gì các website đối thủ.

Một vài nhược điểm khi tạo web bán hàng miễn phí

Tuy nhiên, là một sản phẩm miễn phí, tự làm web bán hàng bằng những gợi ý trên đây cũng chứa một số rủi ro nhất định khiến nhiều người ái ngại khi sử dụng và chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng của chúng tôi bởi:
  • Không có nhiều tính năng và khả năng tùy biến, khó thay đổi giao diện như khi bạn thiết kế một website chuyên nghiệp

  • Dung lượng và hosting hạn chế

  • Có thể bị xóa, phạt mà không báo trước nếu nội dung trùng lặp hoặc sai quy định của Google

  • Độ bảo mật không cao

  • Giao diện các website là miễn phí nên khó thể hiện được những nét đặc trưng, đặc thù và tính độc đáo của từng ngành nghề, lĩnh vực

  • Tên miền ở dạng phức tạp, không có tên miền riêng

  • .... và một vài bất cập khác

Tự làm web bán hàng miễn phí là giải pháp tạm thời hiệu quả với những ai muốn tạo website cá nhân miễn phí cơ bản, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng về lâu dài, chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng website chuyên nghiệp để nâng tầm thương hiệu và khẳng định uy tín của mình với khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp, giá rẻ.
Xem các bài viết cùng chủ đề: