Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Top 10 Các Trang Web Bán Hàng Online Uy Tín Tại Việt Nam 2020

Top 10 các trang web bán hàng online uy tín tại Việt Nam 2020. Đây là danh sách các trang bán hàng online nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam » Xem ngay đi!

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:49 12/07/19 trong Kinh doanh trực tuyến
14:49 12/07/19 5.279 lượt xem
Mục lục
Bảng xếp hạng các trang bán hàng online uy tín tại Việt Nam dựa trên lượt truy cập trung bình theo quý, xếp hạng ứng dụng di động và số người theo dõi trên mạng xã hội. Dữ liệu được thu thập vào tháng 10 năm 2019 bởi Iprice Group
iPrice Group là nền tảng Meta-Search uy tín hoạt động tại bảy quốc gia trên khắp Đông Nam Á, cụ thể là: HongKong, Malaysia Singapore, Indonesia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam. Nó vận hành ba ngành nghề kinh doanh - so sánh giá, phát hiện sản phẩm và phiếu giảm giá. 

Có lẽ không phải giải thích tại sao số lượt truy cập lại quan trọng đối với một website bán hàng online. Không có lượt truy cập trang web, bạn sẽ không có khách hàng mua hàng. Lượt truy cập chính là chỉ số thể hiện mức độ quan tâm của người tiêu dùng, sự uy tín, nổi tiếng của trang web.

Bảng xếp hạng các trang web bán hàng online hàng đầu tại Việt Nam

Top 10 Các Trang Web Bán Hàng Online Uy Tín Tại Việt Nam 2019
Top 10 Website bán hàng online nổi tiếng nhất tại Việt Nam tính đến quý 3/2019. Nguồn: iprice.vn

Bảng xếp hạng cho thấy 8 trong số 10 website bán hàng online hàng đầu về lưu lượng truy cập là các thương hiệu đến từ Việt Nam như Tiki, The Gioi Di Dong (Thế giới di động), Sendo, Tiki, Vat Gia, FPT Shop, Điện May Xanh, Cellphone S, và A Day Roi

Shopee và Lazada là những trang bán hàng trực tuyến hoạt động trên khắp các quốc gia Đông Nam Á, là những thương hiệu quốc tế duy nhất trong top 10 của Việt Nam

Theo khảo sát của Hiệp Hội các nhà sản xuất hàng hóa chất lượng cao của Việt Nam, người mua hàng Việt Nam tin tưởng và "xính" thương hiệu ngoại nhiều hơn. Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ là một trở ngại rất lớn đối với người tiêu dùng Việt Nam nếu họ muốn mua hàng từ các trang web nước ngoài. Hơn nữa, các phương thức thanh toán cũng gây ảnh hướng gián tiếp đến việc mua hàng trực tuyến từ các trang web nước ngoài. Người mua hàng trực tuyến Việt Nam thích phương thích thanh toán bằng COD bởi tâm lý sợ bị lừa đảo khi mua hàng từ các trang bán hàng online.

Để có thể xem chi tiết các tiêu chí xếp hạng của các trang bán hàng online, mời bạn xem ở bảng thống kê dưới đây.
 
Top 10 Các Trang Web Bán Hàng Online Uy Tín Tại Việt Nam 2019 1
Top 10 Các Trang Web Bán Hàng Online Uy Tín Tại Việt Nam 2019 2
Top 10 Các Trang Web Bán Hàng Online Uy Tín Tại Việt Nam 2019 3
Top 50 Website bán hàng online nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Nguồn: https://iprice.vn/insights/mapofecommerce/

Bây giờ, hãy cùng Tất Thành phân tích top 10 trang bán hàng online nổi tiếng nhất Việt Nam tính đến Quý 3/2019. Let's go!
 
Xem các bài viết cùng chủ đề:

Shopee.vn - Website bán hàng online uy tín #1 Việt Nam

 
 

Shopee là trang web bán hàng online nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay. Có lẽ không thể phủ nhận vị trí số 1 của Shopee khi trang web này đã liên tiếp dẫn đầu trong 3 quý vừa qua.

Tại Shoppe, người dùng có thể mua sắm tiện lợi, nhanh chóng, có thể mua bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Ngoài phương thức thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng; Shoppe còn mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và thuận tiện.

Shoppe hoạt động theo mô hình C2C – Khách hàng với khách hàng. Chỉ cần 1 tài khoản bạn có thể vừa là người mua vừa là người bán trên Shoppe giup cho số lượng hàng hóa vô cùng đa dạng. Mã khuyến mãi, miễn phí vận chuyển cũng là những ưu đãi shoppe dành tặng cho khách hàng của mình.

Top 10 Các Trang Web Bán Hàng Online Uy Tín Tại Việt Nam 2019 4
Shopee có những chiến dịch marketing thông minh khi dùng các KOL như Hoa hậu Việt Nam 2018 và các thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam để tạo niềm tin yêu đối với người tiêu dùng.

Tiki.vn - Website bán hàng online uy tín #2 Việt Nam

 
 

Đối với những người yêu thích mua hàng online, cái tên Tiki không còn quá xa lạ. Tiki được thành lập từ tháng 03/2010 và được xem là siêu thị mua sắm trực tuyến có tiếng tại thị trường bán hàng online hiện nay, hoạt động theo mô hình B2C - Doanh nghiệp, công ty với khách hàng. Tiki đã được nhận danh hiệu website bán hàng online được yêu thích năm 2014. Đây được coi là dấu mốc đánh trân trọng sau 5 năm không ngừng cố gắng hoạt động do chính những người tiêu dùng bình chọn. Chỉ với đơn hàng từ 250 nghìn đồng trở lên, bạn đã được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Nếu ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh với đơn hàng trên 150 nghìn đồng bạn đã được miễn phí vận chuyển. Từ năm 2018, Tiki chính thức ra mắt hình thức vận chuyển Tiki now – Giao hàng nhanh trong 2 giờ

Khi mua hàng ở Tiki, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây, mẫu mã đầy đủ để bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích của bản thân. Nhiều người tiêu dùng có những đánh giá cao về chất lượng sản phẩm được bán trên Tiki và xem đây là nơi mua sắm hàng chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tiki cung cấp nhiều mặt hàng, sản phẩm như các trang khác bên cạnh đó Tiki còn cung cấp các dịch vụ đi kèm cần thiết và hữu ích, đáp ứng tối đa nhu cầu của một khách hàng khi trải nghiệm mua sắm online.

Top 10 Các Trang Web Bán Hàng Online Uy Tín Tại Việt Nam 2019 5

Tiki đã có những cuộc bứt phá ngoạn mục trong thời gian gần đây. Điển hình là chiến dịch truyền thông "Trời ơi, tin được không?" tạo ra cơn sốt đến mức khi nghĩ đến mua hàng trực tuyến là nhớ ngay đến Tiki
 

Lazada.vn - Website bán hàng online uy tín #3 Việt Nam

 
 

Lazada.vn là thành viên của Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á. Lazada hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia khác như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia. Khi mua hàng trên Lazada người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về giá cả trên website. Số lượng người mua và đặt hàng trên Lazada liên tục tăng lên tới hàng triệu đơn hàng.
Lazada luôn ổn định phong độ

Top 10 Các Trang Web Bán Hàng Online Uy Tín Tại Việt Nam 2019 6

Lazada hiện đang bán nhiều mặt hàng, sản phẩm: từ các thiết bị, phụ kiện điện tử đến đồ gia dụng gia đình; thời trang nam nữa đến đồ dùng thể thao, du lịch. Các sản phẩm trên Lazada có các mức giá trị khác nhau từ vài chục nghìn đến hàng trăm triệu đồng. Lazada thường xuyên tung ta các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như flash sale - giảm giá giờ vàng, các dịp mua sắm hàng năm, khuyến mại dịp Lễ Tết.

Thegioididong.com - Website bán hàng online uy tín #4 Việt Nam

 
 

Thế Giới Di Động (TGDĐ) được nhiều người dùng biết đến là hệ thống bán lẻ siêu mạnh mẽ về đồ di động và các phụ kiện di động đi kèm. Hiện nay, mỗi khi nhắc đến điện thoại, máy tính bảng, laptop và các thiết bị điện tử ... đều được xem là đặc trưng của Thế Giới Di Động. Sau nhiều năm phát triển thì TGDĐ đã là người đi đầu trong mảng thiết bị điện tử.

Chiếm lĩnh thị trường mua sắm truyền thống về mảng di động, đồ điện tử nhưng đến nay TGDĐ cũng rất mạnh trong mảng kinh doanh online với website thegioididong.com và là 1 trong những trang bán hàng online uy tín ở Việt Nam.

Top 10 Các Trang Web Bán Hàng Online Uy Tín Tại Việt Nam 2019 7

Mua hàng tại website thegioididong.com bạn sẽ được cảm nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, lịch sự mà hiếm có đơn vị nào làm được.

Giá cả của các sản phẩm trên trang website của Thế Giới Di Động có phần cao hơn so với các trang bán hàng online khác như Tiki, lazada, sendo... nhưng TGDĐ vẫn thu hút người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành. Ngoài ra, TGDĐ cũng có tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá online vào các dịp lễ, Tết. Hay khi trên thị trường có sự xuất hiện của các mã smart phone mới, được người dùng quan tâm nhiều đến sự kiện ra mắt thì TGDĐ cũng tổ chức các chương trình đặt hàng trước để nhận được nhiều ưu đãi, nhưng món quà giá trị đến từ nhà sản xuất hoặc quà từ TGDĐ. Như vậy, mua hàng online trên thegioididong.com cũng là 1 cách để săn được hàng di động giá rẻ.

Sendo.vn - Website bán hàng online uy tín #5 Việt Nam

 
 

Sendo.vn là mô hình mua bán trực tuyến kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, hoạt động theo hình thức B2C. Qua những gian hàng trên website, chủ shop có thể dễ dàng đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến khách hàng mục tiêu. Hàng hóa trên Sendo đa dạng nhưng có số lượng ít hơn Lazada và Shopee. Bên cạnh đó, Sendo có khu vực đặc biệt SenMall có nhiều các thương hiệu uy tín. Sendo cũng giống như những trang website khác có chương trình vận chuyển miễn phí toàn quốc, Flash Sale hay chương trình khuyến mãi nhân dịp sinh nhật Sendo.

Top 10 Các Trang Web Bán Hàng Online Uy Tín Tại Việt Nam 2019 8
Sendo đã có hợp tác vô cùng thành công với chị Đại Mỹ Tâm trong dịp mừng sinh nhật vừa qua.

Dienmayxanh.com - Website bán hàng online uy tín #6 Việt Nam

 
 

Điện máy xanh là chuỗi bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di Động. Hàng hóa trên trang website của điện máy xanh vô cùng phong phú và đa dạng từ các nhóm hàng lớn như Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt... đến các nhóm hàng gia dụng như: Nồi cơm điện, bếp từ... Thành lập từ năm 2010, đến nay Điện máy xanh đã phủ sóng đến 63/63 tỉnh thành khắp Việt Nam.

Không chỉ phủ  sóng rộng tại các tỉnh, thành phố; Điện máy xanh còn đánh đến tâm lý người tiêu dùng nhờ những video quảng cáo gắn liền với hình tượng Người hùng Xanh và những bài hát gây ảm ảnh người nghe

Top 10 Các Trang Web Bán Hàng Online Uy Tín Tại Việt Nam 2019 9

Fptshop.com.vn - Website bán hàng online uy tín #7 Việt Nam

 
 

FPT Shop là một doanh nghiệp Việt Nam đã có được rất nhiều thành công trong các lĩnh vực khác nhau. Khởi đầu, FPT là một doanh nghiệp chuyên về công nghệ thông tin và các sản phẩm về công nghệ. Từ tháng 08/2007, FPT thành lập chuỗi cửa hàng bán lẻ FPT Shop và website bán hàng trực tuyến: Fptshop.com.vn. Trang website của Fpt shop chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ, kỹ thuật số như điện thoại di động, máy tính bảng, các sản phẩm phụ kiện khác. Fpt được chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc ISO 9001:2000; điều này giúp cho người tiêu dùng an tâm khi đặt mua các sản phẩm tại đây.

Top 10 Các Trang Web Bán Hàng Online Uy Tín Tại Việt Nam 2019 10

Adayroi.com - Website bán hàng online uy tín #8 Việt Nam 

 
 

Adayroi.com là trang website bán hàng online được thành lập và ra mắt bởi Tập đoàn VinGroup – một trong những tập đoàn kinh tế hùng mạnh nhất tại Việt Nam. Thực hiện với phương châm: "Tốc độ, Niềm tin và Tất cả”, Website bán hàng online của VinGroup đã không làm người tiêu dùng Việt thất vọng. Truy cập vào trang adayroi.com, bạn sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm ảo, ấn tượng. Website nổi bật với các sản phẩm từ thực phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử đến các sản phẩm công nghệ cao, ô tô, xe máy điện. Không chỉ kinh doanh các mặt hàng phổ biến hiện nay, adayroi.com còn cung cấp cho người dùng deal hot - mã giám giả/ưu đãi cho người dùng từ dịch vụ ăn uống đến đặt phòng nghỉ dưỡng ở Vinpeal hay đặt cọc mua ô tô Vinfast - ô tô đầu tiên do người Việt sản xuất

Top 10 Các Trang Web Bán Hàng Online Uy Tín Tại Việt Nam 2019 11

Cellphones.com.vn - Website bán hàng online uy tín #9 Việt Nam

 
 

CellphoneS là trang web bán lẻ di động uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Trong lúc Thế giới di động và FPT Shop còn đang bận bán rau, bán sữa, thì CellphoneS vẫn luôn trung thành với lĩnh vực đi dộng. Điều này làm nên sự thành công vượt bậc của Cellphone S trên thị trường bán hàng online Việt Nam.

Top 10 Các Trang Web Bán Hàng Online Uy Tín Tại Việt Nam 2019 12

Vatgia.com - Website bán hàng online uy tín #10 Việt Nam

 
 

Vatgia.com là trang website bán hàng trực tuyến của Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam. Có thể nói, Vatgia.com đi đầu trong việc tạo trang website bán hàng online, kết nối người mua và người bán một cách dễ dàng và tiện lợi. Các thông tin mới nhất luôn được cập nhật nhanh chóng cùng với nhiều bài viết tư vấn sẽ giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm hiệu quả. Mọi thông tin được trình bay một cách hợp mắt, dễ dàng cho người tiêu dùng tìm sản phẩm mong muốn. Vật giá cũng đi đầu trong việc có những ưu đãi giảm giá về dịch vụ ăn uống, spa thư giãn của các nhà hàng tại Hà Nội được người tiêu dùng đánh giá khá cao về chất lượng.

Top 10 Các Trang Web Bán Hàng Online Uy Tín Tại Việt Nam 2019 13

Kết luận:

Để cạnh tranh trong kỷ nguyên mua sắm online, điều quan trọng tiên quyết là phải có một trang web bán hàng chuyên nghiệp. Hãy xem ngay dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp của Tất Thành để sở hữu một giải pháp tự động, dựa trên nền tảng website giúp tăng hiệu quả và giảm chi phí kinh doanh ưu việt.
Xem các bài viết cùng chủ đề:
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2