Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Các Trang Web Bán Hàng Online Nổi Tiếng Thế Giới Năm 2020

10+ Các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới. Danh sách các trang web bán hàng online uy tín nhất ở nước ngoài. Tìm nhanh, đúng và thông minh hơn ở đây!

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:44 13/07/19 trong Kinh doanh trực tuyến
14:44 13/07/19 7.413 lượt xem
Mục lục
Nếu bạn là người yêu thích mua sắm online, đặc biệt là mua hàng nước ngoài, thì không thể bỏ qua Danh sách các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới. Đây là các web nước ngoài chuyên ship hàng đi quốc tế và đặc biệt có giao hàng đến Việt Nam luôn nha. Hàng hóa trên các website này rất đa dạng, độ uy tín cao, chắn chắn sẽ giúp bạn thỏa mãn cơn “nghiện” mua sắm của mình

Các trang web bán hàng online uy tín thế giới

 
 
Dưới đây là bảng xếp hạng các trang web hàng đầu cho thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến trên thế giới thống kê bởi SimilarWeb:
SimilarWeb là website trực tuyến được phát triển bởi tập đoàn công nghệ SimilarGroup - 1 start-up của Israel. Trang web này đem đến những đánh giá tổng quan và khá chính xác về dữ liệu của một website: phạm vi tiếp cận, xếp hạng và mức độ tương tác của người dùng. trong đó có lưu lượng truy cập. Đọc thêm về các tính năng hữu ích của Similarweb 
 
Các Trang Web Bán Hàng Online Nổi Tiếng Thế Giới Năm 2019
Top 10 trang web bán hàng online lớn nhất thế giới. Nguồn: Similarweb.com
 
Xem các bài viết cùng chủ đề:

Amazon - ông Vua bán hàng trực tuyến số 1 thế giới

Trang web bán hàng trực tuyến số 1 thế giới được đặt tên là Amazon trùng với tên con sông dài nhất thế giới. Thành lập vào năm 1994 tại Seattle (Wasington, Mỹ) bởi Jeff Bezos bất tử, Amazon trong những năm qua đã trở thành một cái tên quen thuộc khi nói đến mua sắm trực tuyến. 

Trải qua một chặng đường dài ra đời và phát triển, từ một nhà sách trực tuyến Amazon đã dần mở rộng quy mô và tầm ảnh hưởng của mình để trở thành một trong những công ty thương mại điện tử đa quốc gia nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm mà Amazon cung cấp không còn bó hẹp trong sách mà nó bao gồm các loại sách, đĩa, CD, đồ điện tử, gia dụng, đồ chơi, các món đồ thời trang… của tất cả các nước trên thế giới.

Ngoài trụ sở chính tại nơi sáng lập là Hoa Kỳ và trang bán hàng trực tuyến dành cho nước Mỹ, Amazon còn thành lập nhiều trang web riêng biệt dành cho các quốc gia khác nhau tại nhiều châu lục khác như Canada, Anh, Đức, Pháp, Trung Quốc và Nhật Bản.

Theo như bảng xếp hạng ở trên, thì các trang web bán hàng online của Amazon đã chiếm 4/10 vị trí hàng đầu của thế giới.
 • Vị trí số 1:  Amazon.com (website bán hàng online dành riêng cho thị trường Mỹ)
 • Vị trí số 4: Amazon.de (website bán hàng online dành riêng cho thị trường Đức)
 • Vị trí số 6: Amazon.co.jp (website bán hàng online dành riêng cho thị trường Nhật Bản)
 • Vị trí số 9: Amazon.co.uk (website bán hàng online dành riêng cho thị trường Anh Quốc )
Chọn mua hàng trực tuyến trên Amazon là cách mua hàng thông minh, giúp bạn có thể lựa chọn ra những mặt hàng tốt, chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 
Các Trang Web Bán Hàng Online Nổi Tiếng Thế Giới Năm 2019 1
Giao diện trang Amazon.com - website bán hàng online nổi tiếng nhất thế giới

Bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn, so sánh giá, đánh giá sản phẩm trước khi quyết định mua mà không sợ bị phàn nàn như cách mua hàng truyền thống. Amazon được xây dựng trên nền tảng từ sự kết hợp giữa thương hiệu, khách hàng, công nghệ, khả năng phân phối chuyên nghiệp về thương mại điện tử cùng đội ngũ hùng mạnh vững kiến thức, chắc kinh nghiệm với lòng nhiệt huyết đổi mới và phục vụ khách hàng hết mình.

Ebay.com - Website đấu giá trực tuyến hàng đầu thế giới

Chính thức thành lập vào năm 1995, eBay là trang web bán hàng online lớn thứ 2 thế giới hiện nay chỉ sau amazon.com. eBay có trụ sở chính tại Mỹ và một số chi nhánh tại một số quốc gia khác như Anh, Canada, Pháp,…. và hiện tại chưa có văn phòng và đại diện tại Việt Nam. Đặc biệt, tập đoàn eBay cũng sở hữu thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal (chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet an toàn, đảm bảo nhất trên thế giới hiện nay). 

Các Trang Web Bán Hàng Online Nổi Tiếng Thế Giới Năm 2019 2

Link truy cập trang web: https://www.ebay.com/

Điểm khác lạ đặc biệt nhất của Ebay là trở thành một trang web cho bạn mua các sản phẩm/dịch vụ dưới dạng đấu giá Ebay như là đấu giá ở bên ngoài. Theo đó khách hàng khi trả cao hơn sẽ mua được món hàng đó. 

Mỗi ngày trên Ebay diễn ra hàng triệu, hàng triệu các giao dịch mua bán dụng cụ, thiết bị, máy tính,đồng hồ, thiết bị gia đình,phụ kiện xe máy,…Bạn có thể tìm thấy những món đồ độc lạ trên thế giới mà ít có trang web uy tín nào bán.

Bên cạnh đó bạn được đảm bảo quyền lợi khi mua bán trên Ebay khi mọi giao dịch đều thông qua Paypal (mức phí sẽ cao hơn so với khi bạn thanh toán bằng thẻ Visa, master nhưng bạn sẽ lấy lại được tiền bạn đã trả cho người bán hàng nếu như phát hiện bán hàng không đúng như mô tả, hàng đổ vỡ,…. mọi vấn đề sẽ được paypal giải quyết).

AliExpress.com - Top 3 trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới

AliExpress.com là 1 trang web bán hàng online của Tập đoàn Alibaba (Trung Quốc), ra mắt năm 2009 để giúp các nhà xuất khẩu, nhà sản xuất và doanh nhân nhỏ của Trung Quốc bán hàng hóa của họ ra quốc tế. Thay vì xác định là một cửa hàng trực tuyến, công ty tự coi mình là một nền tảng trực tuyến kết nối người bán và người tiêu dùng. Trang web cung cấp một loạt các hàng hóa, từ bán buôn điện tử đến quần áo và vật tư cho nhà và vườn.
Các Trang Web Bán Hàng Online Nổi Tiếng Thế Giới Năm 2019 3
Link truy cập trang web: https://best.aliexpress.com

Taobao.com - Top 5 trang web bán hàng online uy tín thế giới

Taobao.com cũng là 1 trang web bán hàng trực tuyến thuộc Tập đoàn Alibaba (Trung Quốc). Đây là một nền tảng mua sắm trực tuyến khổng lồ, nơi bạn có thể mua phụ kiện quần áo, trang sức, giày dép, đồ nội thất, đồ dùng, v.v.
Các Trang Web Bán Hàng Online Nổi Tiếng Thế Giới Năm 2019 4
Link truy cập trang web: https://taobao.com/

Tmall.com - top 7 trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới

Ứng cử viên tiếp theo của bảng danh sách các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới tiếp tục thuộc về 1 trang web thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba (Trung Quốc): Tmall.com
 
Các Trang Web Bán Hàng Online Nổi Tiếng Thế Giới Năm 2019 5
Link truy cập trang web: https://www.tmall.com/

Trang Web này bán tất cả mọi thứ từ quần áo đến điện tử, thiết bị và thậm chí cả ô tô. Tmall tập trung vào việc cung cấp hàng hóa chất lượng cao, chính hãng, và thực hiện những nỗ lực đáng kể để chống lại các sản phẩm giả, khiến trang thương mại điện tử này được người tiêu dùng tin tưởng cao.

Craigslist.org - Trang web rao vặt trực tuyến hàng đầu thế giới

Thành lập vào năm 1996, Craigslist.com đã được ghi nhận là trang web rao vặt trực tuyến số 1 thế giới và thu hút hàng chục triệu lượt truy cập mỗi ngày.
 
Các Trang Web Bán Hàng Online Nổi Tiếng Thế Giới Năm 2019 6
Link truy cập trang web: https://guangzhou.craigslist.org/?lang=en&cc=us

Trên Craigslist, bạn có thể mua hoặc bán bất kỳ vật dụng nào, từ lớn như nhà cửa, cho đến nhỏ như một mẩu tem. Bạn cũng có thể tìm thấy các dịch vụ cá nhân hữu dụng như thợ sửa ống nước, nhưng thậm chí bạn cũng có thể tìm thấy một ông chồng trên đó, hay một phụ nữ nào đó mới li dị chồng.

Không giống như những trang web bán hàng trực tuyến như eBay, Craigslist miễn phí cho khoảng 99,9% các mẫu quảng cáo đăng trên website của mình, và họ cũng hầu như chẳng can dự vào sự thành công hay thất bại của các giao dịch. Thứ lệ phí duy nhất, và cũng là nguồn thu nhập duy nhất của công ty chính là nguồn tiền từ các mẩu quảng cáo việc làm của những công ty cần tuyển nhân viên tại một số thành phố ở Mỹ, và các mẩu quảng cáo cho thuê hàng hóa của các văn phòng quản lí tài sản ở New York. Các khoản phí được thu này cũng chẳng nhằm mục đích làm lợi cho Craigslist mà là dành để quản lí những khu vực trước đó không được quan tâm và làm cho chúng hữu ích hơn cho người sử dụng.

Jingdong - Top 10 trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới

Jingdong.com được ra mặt từ năm 1998 và là trang web bán hàng online nổi tiếng khác của Trung Quốc, là đối thủ nặng ký của tập đoàn Alibaba. Ở đây cũng bày bán đa dạng các loại sản phẩm dịch vụ thuộc nhiều lĩnh vực như: thời trang, điện tử, sức khỏa, du lịch,...

Các Trang Web Bán Hàng Online Nổi Tiếng Thế Giới Năm 2019 7
Link truy cập trang web: https://www.jd.com/

Bây giờ, nếu chúng ta đo lường vốn hóa thị trường, JD.com nhỏ hơn đáng kể so với Alibaba. Tuy nhiên, nếu chúng tôi đánh giá nó bằng doanh thu trong năm ngoái, JD.com đã có hơn 15 tỷ đô la. Nếu chúng ta so sánh số lượng nhân viên, JD.com có ​​hơn 137.000 trong khi Alibaba hiện có hơn 65.000 một chút.

Jingdong rất cuồng công nghệ, họ có kế hoạch xây dựng sân bay không người lái, huấn luyện bay và thậm chí điều khiển chuyến bay cho máy bay không người lái giao hàng. Họ đã hợp tác với các nhà khoa học để thiết kế máy bay không người lái có thể mang theo những chiếc máy bay có trọng lượng lên tới một tấn!

Trên đây là danh sách Top 10 trang web bán hàng online nổi tiếng nhất thế giới. Và sau đây, chúng tôi xin giới thiệu thêm  một số trang web bán hàng online nổi tiếng - uy tín mà các bạn có thể mua hàng từ Châu Âu - Mỹ - Canada - Úc

Các trang web bán hàng online uy tín tại Mỹ

 
 
 • http://amazon.com (Trang web bán hàng online tổng hợp hàng đầu)
 • http://ebay.com (Trang web bán hàng trực tuyến tổng hợp uy tín)
 • http://overstock.com (Trang web bán hàng online chuyên nội thất, đồ gia dụng, vật dụng, ...)
 • http://target.com (Trang web bán hàng online tổng hợp uy tín)
 • http://1sealday.com (Trang web chuyên tổng hợp hàng giảm giá uy tín)
 • http://macys.com (Trang web bán hàng online chuyên về thời trang)
 • http://shopstyle.com (Trang web bán hàng trực tuyến chuyên về  thời trang)
 • http://sephora.com (Trang web bán hàng online hàng đầu về mỹ phẩm, nước hoa)
 • http://fragrancenet.com (Trang web bán hàng trực tuyến lớn nhất về nước hoa)
 • http://bestbuy.com (Trang web bán hàng trực tuyến uy tín về điện, điện tử)
 • http://buy.com (Trang web bán hàng bán hàng online chuyên đồ điện, điện tử)
 • http://frys.com (Trang web bán hàng online nổi tiếng về điện tử)
Xem các bài viết cùng chủ đề:

Các trang web bán hàng online uy tín tại Anh

 
 
 • http://amazon.co.uk (Trang web bán hàng online tổng hợp nổi tiếng)
 • http://ebay.co.uk (Trang web bán hàng trực tuyến tổng hợp uy tín)
 • http://asos.com (Trang web bán hàng online uy tín chuyên về thời trang)
 • http://topman.com/?geoip=home (Trang web bán hàng online nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang)
 • http://thebodyshop.co.uk (Trang web bán hàng online uy tín chuyên về mỹ phẩm, nước hoa)

Các trang web bán hàng online uy tín tại Đức

 
 
 • http://amazon.de (Trang web bán hàng trực tuyến tổng hợp lớn nhất)
 • http://ebay.de (Trang web bán hàng online tổng hợp hàng đầu)
 • http://asos.de (Trang web bán hàng online uy tín chuyên về thời trang)
 • http://saturn.de (Trang web bán hàng online uy tín chuyên về điện, điện tử)

Các trang web bán hàng online uy tín tại Pháp

 
 
 • http://amazon.fr (Trang web bán hàng online tổng hợp uy tín)
 • http://ebay.fr (Trang web bán hàng online uy tín tổng hợp nổi tiếng)
 • http://sephora.fr (Trang web bán hàng online nổi tiếng chuyên về mỹ phẩm, nước hoa)
Xem các bài viết cùng chủ đề:

Các trang web bán hàng online uy tín tại Tây Ban Nha

 
 
 • http://amazon.es (Trang web bán hàng online tổng hợp lớn nhất)
 • http://ebay.es (Trang web bán hàng trực tuyến tổng hợp uy tín)

Các trang web bán hàng online uy tín tại Canada

 
 
 • http://amazon.ca (Trang web bán hàng trực tuyến tổng hợp uy tín)
 • http://ebay.ca (Trang web bán hàng online tổng hợp nổi tiếng)

Các trang web bán hàng online uy tín tại Úc

 
 
 • http://amazon.com.au (Trang web bán hàng online tổng hợp lớn nhất)
 • http://ebay.com.au (Trang web bán hàng trực tuyến tổng hợp nổi tiếng)
 • http://myer.com.au (Trang web bán hàng online tổng hợp uy tín)
 • http://graysoutlet.com.au (Trang web bán hàng online hàng đầu về thời trang)
 • http://kmart.com.au (Trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu về nội thất, đồ gia dụng, ...)
 • http://lasoo.com.au (Trang web bán hàng lớn nhất về nội thất, đồ gia dụng, ...)
 • http://chemistwarehouse.com.au (Trang web bán hàng trực tuyến uy tín về thuốc, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe)
 • http://ozhealthfood.com.au (Trang web bán hàng online uy tín về thuốc, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe)
 • http://woolworthsonline.com.au (Trang web bán hàng trực tuyến lớn nhất về thực phẩm)
 • http://dicksmith.com.au (Trang web bán hàng online nổi tiếng về điện tử)
Các Trang Web Bán Hàng Online Nổi Tiếng Thế Giới Năm 2019 8

Hướng dẫn mua hàng từ các trang web bán hàng online nước ngoài

 

Để có thể đặt mua được các loại sản phẩm từ các trang bán hàng online nước ngoài, bạn cần chuẩn bị đủ 3 thứ sau:
 • Email riêng: để tạo tài khoản trên các trang web bán hàng
 • Thẻ thanh toán quốc tế: Visa, MasterCard hoặc tài khoản Paypal. Nhớ là phải nạp tiền vào thẻ thì mới mua được hàng nha.
 • Địa chỉ nhận hàng: Ghi bằng tiếng Anh các thông tin như sau:
  • No: Số nhà
  • Alley: Ngách
  • Lane: Ngõ
  • Street: Đường
  • District: Quận, Huyện,
  • City: Thành phố
  • Company's name: tên công ty, tổ chức ( nếu bạn muốn gửi về nơi bạn làm việc)
  • Building, Apartment/ flat: Nhà, căn hộ
  • Hamlet: Thôn (nếu bạn sống ở các tỉnh nhỏ vùng nông thôn)
  • Village: Xã
  • Province: Tỉnh
VD: Tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầ Giấy, Hà Nội sẽ ghi là: 34T Building , Hoang Dao Thuy street, Cau Giay district, Ha Noi, Viet Nam.

Có hàng ngàn trang web bán hàng online trên thế giới, nơi gần như mọi thứ có thể được mua trực tuyến. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi về top 10 các trang bán hàng online uy tín nhất thế giới sẽ giúp bạn shopping xuyên lục địa một cách an toàn và hạnh phúc.
 
Xem các bài viết cùng chủ đề:
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram