Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Tính thống nhất trong nội dung một bài viết trên website

Viết nhiều, viết chăm cũng đã là rất tốt rồi. Nhưng trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ với các bạn một chút kinh nghiệm viết lách để giúp website của các bạn lên Top Google.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:56 03/04/20 trong Kiến thức SEO
11:56 03/04/20 307 lượt xem
Viết nhiều, viết chăm cũng đã là rất tốt rồi. Nhưng trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ với các bạn một chút kinh nghiệm viết lách để giúp website của các bạn lên Top Google. Khi website của bạn đứng Top Google bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng và doanh thu hơn. Đó cũng là động lực rất tốt để bạn nâng cao năng lực viết lách của mình.

 

Các bài viết cùng chủ đề thiết kế website quán cà phê

 


Trong bài viết này, Tất Thành làm một bài để test lẫn đưa ra các hướng dẫn tinh chỉnh các bạn nhé.

Để phát triển website của bạn thì việc quản trị website, xây dựng nội dung website là hết sức cần thiết. Kết hợp một chút kiến thức về viết bài, tối ưu website sẽ giúp website của bạn mang lại cho bạn nhiều hiệu quả hơn. 

Trong bài viết này chúng tôi viết một bài để test và phân tích website chi tiết cho các bạn nhé :).

MỤC TIÊU CỦA BÀI VIẾT

Mục tiêu của bài viết này là hướng đến vị trí số 1 trong kết quả Google đối với từ khóa “thiết kế website quán cà phê”. Tuy nhiên, vị trí hiện tại chỉ đang đứng ở Top 4 trong các kết quả tự nhiên và Top 8 khi tính cả các kết quả quảng cáo.

Tính thống nhất trong nội dung một bài viết trên website


Nhìn chung, bài viết cứ lên Top10 là khá tốt rồi. Tuy nhiên, xét về mức độ hiệu quả thì lại khá thấp. Bởi hiện nay Google ưu tiên quá lớn cho các kết quả quảng cáo nên đã đẩy các bài viết tốt trong kết quả tìm kiếm tự nhiên xuống rất sâu như bên trên. Trong khi các kết quả quảng cáo thường có chất lượng nội dung không tốt. Họ bỏ tiền ra để lên Top thôi. Nhưng Google cứ ưu tiên đấy, chẳng ai làm gì được cả :).

Google luôn và ngày càng thích nội dung chuyên đề chi tiết hơn.


Vậy bạn cần phải làm gì? Cũng không nhiều nhưng quan trọng:

 • Viết nội dung cho thật tốt.

 • Tối ưu nội dung website cho thật tốt để có thứ hạng cao. Có vậy website mới mang lại hiệu quả cho bạn được. Mà một trong những Tip hay để nội dung tốt cho người dùng lẫn cho Google đó là: tính thống nhất trong nội dung bài viết.


Google luôn và ngày càng thích nội dung chuyên đề chi tiết hơn. Tức họ muốn người viết nội dung website băm nhỏ nội dung bài viết để đáp ứng các nhu cầu khách nhau của người dùng. Các bài viết nhỏ lại được liên kết với nhau và nằm tổng thể trong một chủ đề lớn hay còn gọi là chùm bài viết. Bởi bản chất công cụ tìm kiếm Google cũng được tổ chức như vậy.

NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ CHI TIẾT LÀ GÌ?

Nội dung chi tiết chuyên đề là gì?


Như trong hình ảnh trên. Người dùng lên Google và tìm kiếm các chủ đề trên. Và Google nhận thấy có nhiều người, nhiều lần tìm kiếm các từ khóa giống nhau thì Google đưa chúng thành các gợi ý tìm kiếm cho người dùng. Bởi có nhiều người đã từng search các cụm từ khóa trên nên Google nghĩ rằng bạn cũng có thể đang tìm kiếm từ khóa đó.

Bạn có thể viết một bài viết để bao trùm các từ khóa trên. Vì các từ khóa đó có bản chất gần gần giống nhau. Tuy nhiên, việc tách ra các bài viết để viết chuyên đề thì vẫn tốt hơn, đúng với nhu cầu của người tìm kiếm hơn. Điều đó đồng nghĩa website của bạn dễ lên top với từng từ khóa trên hơn. Cách viết bài website ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng website.

Mỗi từ khóa tương xứng với một nội dung chuyên đề chi tiết.

KHI NÀO BẠN CÓ THỂ GHÉP TỪ KHÓA LỒNG TRONG MỘT BÀI VIẾT

Khi bạn gõ từ khóa “mẫu giao diện website quán cà…”


Như trong tình huống trên, khi bạn gõ từ khóa “mẫu giao diện website quán cà…”, bạn thấy Google không hiển thị full từ khóa đúng không? Điều đó phản ánh từ khóa này có quá ít lượng tìm kiếm hoặc có thể coi là không có người dùng tìm kiếm.

Các từ khóa có ít lượng tìm kiếm thì thường mức độ cạnh tranh cũng thấp. Vì không có lượng tìm kiếm mấy nên các công ty ít đầu tư công sức để viết một bài viết chuyên đề cho các từ khóa này.

Với các từ khóa này thì bạn hoàn toàn có thể viết lồng vào một bài viết chính, mà không nhất thiết phải viết một bài viết chuyên đề cho các từ khóa không có lượng tìm kiếm này.

VẬY TẠI SAO BÀI VIẾT TRÊN ĐỨNG TOP4 MÀ KHÔNG ĐỨNG TOP CAO HƠN

Có rất nhiều lý do bạn ah. Trong đó có một lý do gọi là “bài viết không có tính thống nhất toàn diện”. Tại sao tôi lại gọi là không có tính thống nhất toàn diện?

Người dùng tìm kiếm nội dung với từ khóa “thiết kế website quán cà phê"


Khi một người dùng tìm kiếm nội dung với từ khóa “thiết kế website quán cà phê” thì liệu họ quan tâm đến những điều gì? Đó có thể là các thông tin về:

 • Dịch vụ thiết kế website cho quán cà phê

 • Các gói dịch vụ thiết kế website quán cà phê

 • Các nội dung mà họ cần biết khi thiết kế website quán cà phê

 • Giao diện website quán cà phê

 • Cách xây dựng nội dung quán cà phê

 •  …


Tức họ có thể quan tâm đến khá nhiều nội dung. Và từ khóa “thiết kế website quán cà phê” bao trùm các nội dung trên. Nhưng:

 • Địa chỉ bài viết: Tất Thành đã để là thiet-ke-website-quan-ca-phe. Ok chuẩn rồi.

 • Tiêu đề bài viết: Như trong ảnh trên thì tiêu đề bài viết lại là “Mẫu giao diện thiết kế website quán cà phê”. 

 • Mô tả bài viết: cũng nhấn mạnh nhiều đến giao diện website quán cà phê, đến hoạt động khác. Chứ không có tính bao quát đối với từ khóa thiết kế website. quán cà phê.

Địa chỉ, tiêu đề và mô tả bài viết trên đã không có tính thống nhất rồi. Điều đó truyền cho Google một thông điệp “không thống nhất”. Công cụ tìm kiếm cũng sẽ hoang mang, không biết bài viết tập trung cho nội dung chuyên đề gì? “Thiết kế website quán cà phê” hay là “giao diện website quán cà phê”. Vậy nên bài viết không thể đứng top cao được.

Nội dung bài viết chuẩn seo


Nội dung bài viết cũng tập trung chủ yếu về giao diện website quán cà phê. Nội dung bài viết cũng không phản ánh tốt nhất cho từ khóa “thiết kế website quán cà phê”. Đó là một trong các tiêu chí của Nội dung bài viết chuẩn SEO.

Vì vậy, với Google thì bài viết này chưa phải là nội dung tốt nhất cho từ khóa thiết kế website quán cà phê. Vậy lên họ chỉ xếp hạng Top4 bài viết của Tất Thành.

TỪ KHÓA CHÍNH VÀ TỪ KHÓA PHỤ

Bạn có thể lồng từ khóa phụ vào trong nội dung bài viết hướng vào từ khóa chính. Chứ không thể làm ngược lại là lồng từ khóa chính vào trong bài viết của từ khóa phụ được. Như trong tình huống trên. 

Người viết nội dung website cần phải viết một bài cho từ khóa “thiết kế website quán cà phê” trong đó lồng seo từ khóa “giao diện website quán cà phê”. Có như vậy thì mới đúng bản chất, và thứ hạng mới cao các bạn nhé

 

Các bài viết cùng chủ đề thiết kế website quán cà phê
 Thiết kế website Tất Thành chia sẻ sơ bộ như vậy để các bạn biết cách tối ưu nội dung của website các bạn nhé. Biết cách tối ưu nội dung thì website của bạn sẽ có thứ hạng cao hơn. Trước khi áp dụng bất kỳ kỹ thuật gì, bạn cần phải làm chuẩn về cấu trúc website về mặt nội dung trước đã. Khi đó, áp dụng các kỹ thuật SEO vào sẽ cộng hưởng và website sẽ có thứ hạng cao hơn các bạn nhé.

Nếu các bạn cần thiết website quán cà phê thì có thể liên hệ với Tất Thành nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng website chuyên nghiệp, hiệu quả nhất các bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 620 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 492 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 566 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 549 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.401 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 390 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 383 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 399 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 393 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 967 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 466 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2