Việc tạo dựng giao diện Admin cho website đẹp mắt và đa tính năng chưa bao giờ dễ dàng đến vậy nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của framework Boostrap.

Với bộ sưu tập các mẫu quản trị Bootstrap miễn phí tốt nhất dưới đây, bạn có thể tìm thấy bộ công cụ giao diện người dùng (UI) phù hợp cho website của bạn.

CoreUI - Kho giao diện Admin đẹp cho website

Một mẫu Giao diện admin đẹp cho website tạo từ CoreUI

CoreUI là một mẫu quản trị Bootstrap miễn phí sẽ giúp bạn tạo ra các giao diện người dùng (UI) vô cùng phong cách và đa chức năng.

CoreUI không chỉ làm việc với nhiều thư viện, bao gồm Laravel, Angular và React, mà còn có thiết kế hoàn toàn hiện đại.

Nếu bạn chọn CoreUI, bạn sẽ có thể thêm nhiều tiện ích và bảng điều khiển vào trang tổng quan của mình. Một số tùy chọn bao gồm:

 • Biểu đồ lưu lượng truy cập có thể được lọc theo phạm vi ngày tùy chỉnh.
 • Thống kê truyền thông xã hội, số liệu bán hàng, dữ liệu người dùng.

Ngoài ra, Bạn cũng dễ dàng thêm một loạt các nút, kiểu thẻ, biểu mẫu, các tab vào giao diện người dùng tùy chỉnh của mình.  Với việc tích hợp các biểu tượng đường đơn giản, font chữ đẹp, CoreUI giúp bạn tạo biểu đồ cho khu vực quản trị một cách thuận lợi

CoreUI cũng có 4 mẫu trang quản trị website cao cấp có sẵn mà hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN ĐẸP - COREUI CHO WEBSITE

Light - Giao diện trang quản trị website đẹp 

Một mẫu Giao diện admin đẹp cho website tạo từ Light

Light được thiết kế để hỗ trợ bạn trong việc tạo dựng một trang quản trị Admin tùy chỉnh của riêng bạn.

Dù là phiên bản miễn phí nhưng Light sẽ giúp bạn tạo một khu vực Admin cho website cao cấp. Do tính chất linh hoạt của nó, bạn có thể dễ dàng thiết lập hình nền của bảng điều khiển để hiển thị hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn một bảng màu tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn. Các cách khác mà bạn có thể đảm bảo trang Admin của mình có giao diện cao cấp là các hoạt ảnh menu tinh tế, thư viện 202 biểu tượng và các cài đặt kiểu chữ khác nhau.

Với Light, bạn cũng có thể sử dụng nhiều kiểu thông báo để cung cấp cho trang Admin sự tương tác tối đa với người dùng. Cho dù bạn muốn cảnh báo người dùng của mình thông qua menu hoặc thêm bảng thông báo vào Admin.

Nếu bạn cần hiển thị nhiều dữ liệu trong trang chủ Admin, mẫu này có thể là một lựa chọn tốt. Nhờ việc lựa chọn các kiểu danh sách bảng, bạn sẽ không gặp vấn đề khi trình bày dữ liệu của bạn ở định dạng này hoặc bằng cách sử dụng các widget đồ thị đầy màu sắc. Nhìn chung, với 4 plugin tùy chỉnh, 16 widget thủ công và 4 trang mẫu, Light là một tùy chọn vững chắc để tạo giao diện Admin cho website theo phong cách của riêng bạn.

Giống như nhiều mẫu quản trị Bootstrap miễn phí, Light cũng có 1 phiên bản có sẵn nếu bạn cần truy cập vào nhiều tính năng và chức năng hơn.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN LIGHT

Giao diện Lumino Admin

Một mẫu Giao diện admin đẹp cho website tạo từ Lumino

Với thiết kế hiện đại, Lumino thu hút các công ty thiết kế website xây dựng một trang admin gọn gàng cho dự án của họ.

Lumino đáp ứng mọi tính năng cơ bản như:

 • Điều chỉnh màu sắc, thay đổi phông chữ và sửa đổi giao diện chung của bảng điều khiển quản trị
 • Các tiện ích có sẵn bao gồm lịch, tin tức, thanh tiến trình, dòng thời gian, trò chuyện và tiện ích biểu mẫu liên hệ.
 • Có sẵn các biểu đồ dạng đường, biểu đồ thanh, biểu đồ tròn bạn để trình bày dữ liệu.
 • Ngay cả radar và các biểu đồ vùng cực có sẵn cho những người có nhu cầu trực quan hóa dữ liệu nâng cao.

Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn để làm việc với các menu và các mục thông báo cho trang Admin của bạn

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ LUMINO

Giao diện Admin cho wesbite từ MATERIAL

Mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ Material

Material là mẫu quản trị được lấy cảm hứng từ phương pháp tiếp cận của Google đối với thiết kế giao diện người dùng.

Material có 60 thành phần thủ công giúp bạn có mọi thứ bạn cần để tạo một trang quản trị website độc đáo và phù hợp cho website.

Một số thành phần cơ bản bao gồm: Hiển thị chỉ số truyền thông xã hội, đồ thị và biểu đồ trong một loạt các định dạng, danh sách công việc và hộp kiểm, bảng và nhiều tùy chọn khác.

Người hâm mộ Typography không nên thất vọng với các tùy chọn Font chữ từ Material. Họ Font chữ Roboto cổ điển được sử dụng làm kiểu chữ mặc định trong suốt mẫu quản trị Bootstrap này. Việc thêm các hộp thông báo vào thiết kế tùy chỉnh của bạn cũng được đề cập, nhờ vào việc lựa chọn các tùy chọn dựng sẵn.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ MATERIAL

Giao diện Admin cho wesbite từ AMPLE

Mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ Ample

Ample Admin là phiên bản miễn phí của mẫu quản trị viên Ample Admin Pro phổ biến.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu quản trị Bootstrap miễn phí cho một dự án cá nhân, thì Ample Admin chính là những gì bạn cần. Ample Admin bao gồm bảy mẫu giao diện để giúp bạn thêm các khu vực cần thiết vào trang tổng quan của mình cũng như tạo trang lỗi 404 hữu ích. Bạn cũng sẽ tìm thấy 10 thành phần giao diện người dùng để thêm nội dung hữu ích vào các trang của mình, bao gồm danh sách trò chuyện, bảng nhận xét gần đây, biểu đồ, biểu đồ và bảng.

Ample Admin cũng cung cấp cho bạn một lựa chọn tốt các biểu tượng Font Awesome để giúp bạn minh họa cho thiết kế bảng điều khiển của mình.

Ample Admin còn tích hợp thêm Google Maps giúp bạn dễ dàng thêm các bản đồ tương tác vào trang tổng quan của bạn. Bạn có thể xem cách tính năng này hoạt động cho chính bạn trong bản xem trước trực tiếp của mẫu quản trị viên miễn phí này trên trang chủ Quản trị viên Ample.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ AMPLE

Giao diện Admin cho website từ PAPER

Mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ Paper

Paper Dashboard là một mẫu quản trị Bootstrap miễn phí phổ biến có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Paper Dashboard có sự kết hợp tốt về màu sắc và phông chữ, giúp cho khu vực quản trị của bạn trông rất chuyên nghiệp. Thiết kế và bố cục tổng thể rộng rãi, giúp cho nhiều thẻ của bạn thông thoáng và giúp người dùng dễ dàng xem mọi thứ họ cần.

Không chỉ có giao diện đẹp, mẫu quản trị Bootstrap này bao gồm một tập hợp các tính năng tốt để giúp bạn xây dựng bảng điều khiển mà dự án của bạn yêu cầu. Nhờ có 16 thành phần thủ công, bạn sẽ có thể thêm tất cả các mục cần thiết vào khu vực quản trị của mình mà không cần nỗ lực nhiều. Việc thêm bản đồ, bảng và biểu đồ vào trang bảng điều khiển quản trị của bạn không phải là vấn đề với công cụ này.

Ngoài ra, Paper Dashboard còn có các tính năng:

 • Chuyển đổi màu sắc và phông chữ dễ dàng
 • đáp ứng hoàn toàn trên các thiết bị di động với mọi loại kích thước màn hình.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ PAPER

Giao diện Admin cho website từ STAR

Mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ Star

Các mẫu giao diện Admin cho website của gói Quản trị viên Star trông thật tuyệt vời với các thiết kế hiện đại.

Star Admin tích hợp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ:

 • Các tiện ích thời tiết, bán hàng, vé và lịch sử hiệu suất.
 • Các nút, biểu mẫu, bảng và 6 loại biểu đồ. Các biểu đồ có thể được định cấu hình để hiển thị dữ liệu theo thời gian thực, làm cho trang Admin của bạn hữu ích hơn cho người dùng của bạn.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ STAR

Giao diện Admin cho website từ Edmin

Mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ Edmin

Edmin có rất nhiều tính năng và mẫu bảng điều khiển để giúp bạn thêm khu vực quản trị vào dự án của mình.

 • Xem bất kỳ biểu đồ nào từ giao diện trang chủ Admin.
 • Thêm các bảng tương tác đại diện cho dữ liệu của bạn mà người dùng của bạn có thể lọc và tìm kiếm.
 • Xem nguồn cấp dữ liệu tin tức để tìm các cập nhật và thông tin mới nhất.
 • Chuyển đến mẫu hộp thư đến ...
 • Đầy đủ các biểu mẫu, biểu đồ
 • Việc thêm các menu thả xuống vào các trang của bạn là một phần của chức năng chuẩn của Edmin.
 • Hiển thị các thông báo để cho người dùng biết khi có tin nhắn mới hoặc cần thực hiện hành động.
 • Tính năng tìm kiếm hữu ích sẽ giúp khách truy cập đăng nhập dễ dàng tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm trong khu vực bảng điều khiển quản trị.

Nhìn chung, mẫu quản trị Edmin miễn phí có giao diện người dùng chuyên nghiệp dựa trên phong cách thiết kế phẳng phổ biến.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ EDMIN

Giao diện Admin cho website từ Shards Lite

Mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ Shards Lite

Bảng điều khiển Shards Lite có rất nhiều mẫu và thành phần để giúp bạn tạo trang tổng quan miễn phí.

Mẫu quản trị Bootstrap này đã được thiết kế để tải nhanh nhất có thể. Nhờ thiết kế gọn nhẹ và kích thước tệp nhỏ, bộ mẫu quản trị miễn phí này không chỉ trông tuyệt vời mà còn giúp bạn mang lại hiệu suất cao cho người dùng của mình. Tuy nhiên, thiết kế của các mẫu này không chỉ đẹp, chúng còn đáp ứng di động hoàn toàn để phù hợp với người dùng đang truy cập website của bạn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ.

Với Shards Lite, bạn có quyền truy cập vào thư viện có hơn 1.500 biểu tượng từ FontAwesome và Material. Nhờ đó, bạn sẽ không bao giờ thiếu các tùy chọn để trang trí giao diện người dùng của mình với các biểu tượng hữu ích.

Khi nói đến việc định cấu hình các mẫu quản trị viên của bạn, bạn có thể sử dụng các điều khiển trực quan hoặc đi sâu vào mã. Tất cả các tệp nguồn đều được nhận xét để giúp bạn dễ dàng kiểm soát toàn diện diện mạo quản trị của mình. Shards Dashboard Lite có hỗ trợ tốt cho một số plugin hữu ích, bao gồm Chart.js và Bootstrap Datepicker.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ SHARDS LITE

Giao diện Admin cho website từ Klorofil

Mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ Klorofil

​Klorofil có một thiết kế sạch sẽ, cũng quản lý để cung cấp một lựa chọn đầy cảm hứng của các mẫu cho bảng điều khiển người dùng của bạn.

Thiết kế của Klorofil tập trung vào việc cung cấp một giao diện người dùng thông thoáng và gọn gàng.

Một số tùy chọn đi kèm của Klorofil bao gồm các nút có thể được sử dụng để khuyến khích tương tác với bảng điều khiển, huy hiệu và bảng cảnh báo để thu hút sự chú ý của người dùng và các yếu tố thanh tiến trình có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau.

Cho phép bạn thêm biểu đồ vào khu vực bảng điều khiển của bạn là một phần của chức năng cốt lõi của Klorofil. Trong thực tế, mẫu quản trị Bootstrap miễn phí này cung cấp một loạt các tùy chọn trực quan hóa dữ liệu, bao gồm biểu đồ đường, thanh và khu vực, cộng với khả năng kết hợp các chế độ khác nhau thành một biểu đồ duy nhất. Các biểu tượng cũng có thể được sử dụng trong các khu vực quản trị của bạn, thêm một số yếu tố đồ họa thú vị vào thiết kế của bạn.

Tùy thuộc vào website của bạn, bạn cũng có thể muốn sử dụng tính năng dòng thời gian của Klorofil để hiển thị thông tin hữu ích cho người dùng của bạn. Bảng và danh sách việc cần làm cũng có thể được tích hợp vào trang tổng quan của bạn thông qua chức năng cốt lõi của Klorofil.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ KLOROFIL

Giao diện Admin đẹp cho website từ BRILLIANT

Mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ Brilliant

​Brilliant có một thiết kế đơn giản.

Với một bộ hiệu ứng hoạt hình tùy chọn để sử dụng, Brilliant cung cấp cho bạn một cách đơn giản để thêm một số chuyển động vào trang tổng quan của bạn, đặc biệt là khi hiển thị biểu đồ và đồ thị. Khi nói đến hình ảnh hóa dữ liệu trong bảng điều khiển của bạn, bạn có thể tận dụng cả hỗ trợ morris.js và Charts.js để thêm đồ thị và biểu đồ hấp dẫn vào khu vực quản trị của bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm các biểu đồ đường, thanh, khu vực, cực, radar, bánh và bánh rán vào bảng điều khiển của mình, hoàn chỉnh với các hiệu ứng hoạt hình bắt mắt được đề cập. Nếu hiển thị dữ liệu theo những cách thú vị và trực quan là yêu cầu cốt lõi của bảng điều khiển, Brilliant có thể là mẫu bảng điều khiển quản trị Bootstrap miễn phí mà bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu bảng điều khiển miễn phí thì Brilliant có một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể quan tâm.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ BRILLIANT

Giao diện Admin cho website từ Matrix

Mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ Matrix

Matrix Admin có một số hiệu ứng hoạt hình thú vị có thể được áp dụng cho bất kỳ biểu đồ đường nào bạn đang triển khai. Nhờ phần tử biểu đồ thời gian thực này, bạn có thể cập nhật cho người dùng của mình những thay đổi mới nhất đối với dữ liệu của bạn. Bạn được tự do đặt thời gian giữa các bản cập nhật, thay đổi hiệu quả tốc độ cuộn biểu đồ đường của bạn. Nếu tính năng này nghe có vẻ hữu ích cho trang tổng quan của bạn, bạn có thể xem ví dụ về hoạt động trên trang demo trực tiếp.

Cũng như các biểu đồ và đồ thị, các tiện ích con khác mà bạn có thể thêm vào trang tổng quan của mình bao gồm bảng điều khiển bài đăng gần đây, danh sách tương tác để thực hiện và một số tiện ích dựa trên thống kê khác. Ngoài ra còn có nhiều nút và biểu tượng để sử dụng, cũng như huy hiệu, hộp, thanh và cảnh báo.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ MATRIX

Giao diện Admin cho website từ Modular 

Mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ Modular

Modular Admin có thiết kế hoàn toàn hiện đại. Bố cục mặc định của trang tổng quan bao gồm một lựa chọn tốt các bảng hiển thị những gì mà mẫu quản trị này có thể thực hiện. Tuy nhiên, bạn sẽ được tự do lựa chọn yếu tố nào được hiển thị trên bảng quản trị của mình.

Khi nói đến việc thêm các bảng vào bảng điều khiển quản trị của bạn, bạn có thể chọn từ một loạt các kiểu. Cũng như thiết kế thẻ chuẩn, bạn cũng có thể sử dụng các mẫu thẻ được tạo sẵn để thêm thành công, cảnh báo, thông tin và các bảng mã màu nguy hiểm vào các trang của bạn. Ngoài ra còn có một vài kiểu tab được cung cấp, cung cấp cho bạn một cách quen thuộc để hiển thị nhiều bộ nội dung trong các bảng của bạn.

Cũng như việc chọn các loại thẻ, các phần tử giao diện người dùng khác mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế bảng điều khiển quản trị của mình bao gồm một loạt loại nút và kiểu, bộ chọn thả xuống, bố cục lưới được tạo sẵn và thư viện biểu tượng Phông chữ tuyệt vời. Biểu mẫu có thể dễ dàng được tích hợp vào trang tổng quan của bạn với mẫu Quản trị viên Modular. Nhờ có lựa chọn tốt các trường biểu mẫu, bạn có thể thu thập tất cả thông tin bạn cần từ người dùng của mình. Các mẫu trang được tạo sẵn không thiếu nguồn cung cấp, với đăng nhập, đăng ký và một số trang lỗi được bao gồm trong gói.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ MODULAR

Giao diện Admin cho website từ MaterialPro

Một mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ Materia Pro

MaterialPro là phiên bản lite của mẫu quản trị Premium Bootstrap MaterialPro Admin Pro.

Theo đó, giao diện Admin website của bạn quen thuộc với hầu hết người dùng của bạn vì họ đã quen sử dụng với các thiết kế ứng dụng và dịch vụ đã sử dụng từ Google.

Ngoài thiết kế cổ điển, MaterialPro còn có một bộ tính năng hữu ích để giúp bạn khởi chạy bảng điều khiển tùy chỉnh của riêng mình.

 • Tích hợp sẵn các tiện ích biểu đồ khác nhau cho các nguồn dữ liệu.
 • Tích hợp Font Awesome
 • Ttích hợp Google Maps rất đơn giản

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ MATERIALPRO

Giao diện Admin cho website từ Shoppy

Một mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ Shoppy

Shoppy là một mẫu giao diện Admin cho website thương mại điện tử mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí.

Cấu hình và bố cục Shoppy mặc định sẽ cung cấp cho bạn hoặc người dùng của bạn một cái nhìn sâu sắc website thương mại điện tử của bạn. Bao gồm:

 • Tiện ích trình bày số lượng người dùng đã đăng ký và khách truy cập hàng ngày trên trang tổng quan chính.
 • Các số liệu bán hàng và tổng doanh thu,.
 • Có một widget bản đồ dự án bán hàng toàn cầu vào một bản đồ thế giới động.
 • Các cách khác để trình bày dữ liệu bao gồm việc lựa chọn các biểu đồ mà bạn có thể sử dụng. Donut, line, polar, và pie chỉ là một số loại biểu đồ mà bạn có thể sử dụng trong các trang khu vực quản trị của bạn.
 • Tích hợp Google Maps sẽ giúp bạn hiển thị bản đồ tương tác trong trang tổng quan của bạn, trong khi các mẫu hộp thư sẽ có ích nếu bạn muốn khu vực quản trị của mình bao gồm hệ thống nhắn tin.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ SHOPPY

Giao diện Admin cho website từ Target

Một mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ Target

Được xây dựng với Bootstrap, HTML5 và CSS3, Target cung cấp mã sạch và thân thiện với nhà phát triển để đảm bảo bạn có thể tùy chỉnh mẫu quản trị viên miễn phí này nếu cần. Tuy nhiên, nhờ vào bố cục và mẫu tuyệt vời, Target cung cấp một điểm khởi đầu tốt cho khu vựctrang Admin của bạn.

Giao diện trang Admin của Target không chỉ lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Material Design để tạo giao diện người dùng, mà bộ công cụ bảng điều khiển này cũng tích hợp với kho lưu trữ Google Fonts cho các tùy chọn kiểu chữ tối đa.

Đặc biệt, Target có một số tiện ích tìm kiếm tuyệt vời để hiển thị biểu đồ và đồ thị cho đối tượng của bạn.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ TARGET

Giao diện Admin cho website từ Monster

Một mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ Monster

Monster Admin là một mẫu quản trị Bootstrap ấn tượng miễn phí, là phiên bản lite của Monster Admin Pro phổ biến.

Mặc dù phiên bản Pro của mẫu này có rất nhiều thứ để cung cấp, nhưng Monster Admin lite vẫn có thể là một lựa chọn tốt cho website của bạn. Nếu bạn chọn Monster Admin cho trang quản trị của mình, trang tổng quan của bạn sẽ có thiết kế và giao diện rất chuyên nghiệp. Monster Admin  được thiết kế dưới dạng một bộ giao diện người dùng tối giản nhưng sẽ không bao giờ làm lu mờ các tính năng chính website của bạn

Tiện ích nội dung là một ví dụ tuyệt vời về cách nội dung từ trang web hoặc ứng dụng của bạn có thể được sử dụng bên trong trang tổng quan của bạn. Bằng cách hiển thị các hình ảnh nổi bật từ các bài viết và bài đăng trên trang web của bạn trong các trang quản trị, bạn có thể trình bày nội dung trực quan cho người dùng của mình. Các tính năng hữu ích khác như: các bảng thông tin người dùng hiển thị các chi tiết cá nhân của người dùng cùng với một bức ảnh.

Google Maps, bảng và biểu đồ và đồ thị có thể được thêm vào thiết kế trang quản trị tùy chỉnh của bạn, cũng như các biểu tượng và nút. Trên thực tế, nhờ tích hợp Font Awesome, các biểu tượng lấy cảm hứng từ Material Design sẽ trông tuyệt vời trên hầu hết mọi thiết bị, từ màn hình Retina độ phân giải cao hiển thị thông qua các điện thoại thông minh màn hình nhỏ. Nếu bạn chọn Monster Admin, bạn cũng sẽ tìm thấy một tập hợp các kết hợp màu được xác định trước để áp dụng cho các trang của bạn.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ MONSTER

Giao diện Admin cho website từ TemplateVamp

Một mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ TemplateVamp

TemplateVamp có giao diện cổ điển và một bộ mẫu được tải bằng các tiện ích và bảng hữu ích.

Bố cục mặc định của bảng điều khiển TemplateVamp chính có menu tiêu đề thay vì vị trí điều hướng bên cạnh. Nhấp vào biểu tượng của menu tiêu đề sẽ tải lên các trang riêng lẻ trong khu vực trang tổng quan của bạn, với các mục menu mặc định bao gồm các báo cáo, biểu đồ và phần shortcode. Tuy nhiên, giống như phần còn lại của bộ giao diện người dùng miễn phí này, bạn có thể thay đổi nhiều hoặc ít thiết kế mặc định theo nhu cầu của mình.

Về tính năng trình bày dữ liệu, TemplateVamp bao gồm tất cả các tùy chọn chính như Biểu đồ đường kẻ và biểu đồ thanh và biểu đồ tròn. Nhờ thư viện shortcode, bạn có thể dễ dàng thêm một số yếu tố hữu ích vào các trang của mình.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ TEMPLATEVAMP

Giao diện Admin cho website từ Robust Lite

Một mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ Robust Lite

Thiết kế của Robust chắc chắn là hiện đại và đầy đủ nhất đến nay.

Tất cả các thành phần bảng điều khiển quản trị cơ bản cũng được bao gồm, với tab, chú giải công cụ, cửa sổ bật lên, nút, cảnh báo và nhiều thứ khác để bạn chọn. Mỗi loại thành phần có sẵn trong nhiều biến thể, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được sự cố khi phải tùy chỉnh chúng để đảm bảo chúng phù hợp với tùy chọn thiết kế của bạn.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ ROBUST

Giao diện Admin cho website từ AdminBSB

Một mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ AdminBSB

AdminBSB có thiết kế đầy màu sắc theo mặc định nhưng bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện cho phù hợp với website của mình.

Bộ bảng điều khiển miễn phí AdminBSB Bootstrap dựa trên kiểu thiết kế Material Design phổ biến từ Google. Tuy nhiên, trái ngược với một số mẫu quản trị viên lấy cảm hứng từ Material Design khác, AdminBSB có hình thức đậm và đầy màu sắc. Các ô có màu nền chắc chắn đang được sử dụng trên bản trình diễn chính, đảm bảo khu vực bảng điều khiển của bạn sẽ nổi bật và tạo ấn tượng đáng nhớ về người dùng của bạn.

Khi nói đến các thẻ mà bạn có thể thêm vào bảng điều khiển tùy chỉnh của bạn, AdminBSB không hề gây thất vọng. Các tùy chọn bao gồm các biểu đồ có các bản cập nhật theo thời gian thực tùy chọn, các bảng có nhiều phần tử được nhúng và một loạt các thẻ cảnh báo hiển thị các thông báo và thông báo quan trọng.

Cũng như các hiệu ứng hoạt ảnh màu thẻ được kích hoạt khi con trỏ chuột di chuyển qua một mục, bạn cũng có thể thêm các bộ đếm hoạt ảnh vào giao diện người dùng bảng điều khiển tùy chỉnh của mình. Các biểu tượng cũng có thể được tạo hoạt ảnh, giúp trang quản trị của bạn có cảm giác tương tác khi người dùng điều hướng theo cách của họ xung quanh trang tổng quan.

Các yếu tố giao diện người dùng phổ biến khác như: các nút, huy hiệu, thanh trượt phạm vi và nhiều kiểu danh sách và bảng có sẵn. Chức năng biểu đồ hoạt ảnh có sẵn để giúp bạn trình bày dữ liệu ở các định dạng khác nhau, bao gồm biểu đồ đường, thanh, biểu đồ tròn và biểu đồ khu vực. Các bản đồ từ Google, Yandex và jVector cũng có thể được chèn vào các trang quản trị của bạn.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WEBSITE TỪ ADMIN BSB

Giao diện Admin cho website từ Minimal

Một mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ Minimal

Minimal Admin là sự kết hợp của phong cách thiết kế giao diện phẳng với một các tính năng hữu ích cho bảng điều khiển quản trị.

Nếu bạn muốn đảm bảo bảng điều khiển quản trị tùy chỉnh của mình có giao diện cao cấp thì mẫu quản trị viên Bootstrap miễn phí này có thể giúp bạn. Từ các biểu tượng di chuyển trên menu thanh bên đến biểu đồ động, Minimal bao gồm rất nhiều hiệu ứng hình ảnh để bạn sử dụng.

Thêm phòng trưng bày phương tiện truyền thông vào trang bảng điều khiển của bạn là có thể với Minimal cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng để hiển thị hình ảnh từ trang web của bạn cho các thành viên của bạn. Nếu website của bạn có nhiều hình ảnh và đồ họa thì tính năng này sẽ được bạn quan tâm. Ngoài ra còn có một tập hợp các mẫu hộp thư đến được bao gồm trong gói, cung cấp cách hiển thị thông điệp nội bộ từ những người dùng khác và các thành viên của nhóm quản trị viên.

Bố cục lưới có thể dễ dàng được tạo với Minimal. Giống như phần còn lại của bộ công cụ quản trị này, mọi bố cục lưới bạn tạo sẽ hoàn toàn đáp ứng trên thiết bị di động để đảm bảo chúng có thể sử dụng được trên các thiết bị màn hình nhỏ. Mẫu biểu mẫu được bao gồm quá nên dự án của bạn yêu cầu chúng. Nhờ hỗ trợ xác thực biểu mẫu, việc sử dụng Minimal nên đảm bảo bạn nhận được tất cả thông tin bạn cần từ người dùng của mình.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN CHO WESBITE TỪ MINIMAL

Giao diện Admin cho website từ Colored

Một mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ Colored

Colored Admin là mẫu quản trị viên Bootstrap tuyệt vời nếu website của bạn yêu cầu một giao diện trang Admin sáng sủa và sống động.

Các hiệu ứng hình ảnh động và hiệu ứng biểu đồ di chuột giúp mang đến cho bạn một hình ảnh cao cấp phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Các thành phần giao diện người dùng được thiết kế độc đáo nhất bất kể thiết bị hoặc kích thước màn hình mà chúng đang được xem. Tất cả các loại biểu đồ chính đều được đề cập và có nhiều thiết kế và định dạng bảng để hoạt động. Nếu bạn cần trình bày dữ liệu trong trang tổng quan tùy chỉnh của mình, bạn sẽ đánh giá cao các tính năng này.

Bạn có thể tìm thấy các mẫu để tạo lịch và biểu mẫu trong Colored Admin để thêm các thành phần hữu ích này vào trang tổng quan của bạn sẽ không thành vấn đề. Ngoài ra còn có mẫu trang cho lỗi 404 và mẫu trang Câu hỏi thường gặp để giúp bạn thêm nội dung hỗ trợ vào khu vực quản trị của mình.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN COLORED CHO WEBSITE

Giao diện Admin cho website từ DashGum

Một mẫu Giao diện admin đẹp cho website từ  Dashgum

DashGum có mọi thứ bạn cần để khởi chạy bảng quản trị tùy chỉnh cho website của bạn

Với trang chủ trang tổng quan được tạo sẵn bao gồm nhiều tính năng tốt nhất của DashGum, bạn sẽ có nền tảng tốt để làm việc. Cho dù bạn chỉ muốn sắp xếp lại các thành phần cốt lõi của DashGum hoặc tạo bố cục tùy chỉnh của riêng mình, đây là mẫu quản trị viên miễn phí linh hoạt. Một số thành phần giao diện người dùng mà bạn có thể sử dụng bao gồm thanh tiến trình với thiết kế hoạt ảnh tùy chọn, bảng cảnh báo, huy hiệu, nút, nhãn và biểu tượng. Ngoài ra còn có một lựa chọn tốt của phong cách bảng điều khiển quá.

Khi nói đến các thành phần, các tính năng của DashGum cung cấp các công cụ để thêm lịch vào trang tổng quan của bạn cũng như phần thư viện phương tiện. Ngoài ra còn có một công cụ xây dựng danh sách tương tác có thể được tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu dự án của bạn. Bảng dữ liệu và các tùy chọn biểu đồ cũng không phải là nguồn cung cấp ngắn, với một vài cách khác nhau để trình bày dữ liệu bên trong các vùng bảng điều khiển của bạn.

TẢI GIAO DIỆN ADMIN DASHGUM CHO WEBSITE

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, Tất Thành mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Xem các bài viết cùng chủ đề: