Top 6 công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Top 6 công ty thiết kế website tại Hà Nội xếp hạng dựa trên độ uy tín, chuyên nghiệp, nhân sự, khách hàng

15:37 06/11/19 7.580 lượt xem
Bạn muốn có website tốt nhất, bạn cần phải làm việc với đơn vị tốt nhất! Đó chính là lý do tại sao chúng tôi tổng kết danh sách TOP 6 công ty thiết kế website tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất để bạn có thể lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình. 
 
Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Chỉ với từ khóa "Công ty thiết kế website tại Hà Nội", Google đã trả về đến 200.000.000 kết quả trong chưa đầy 1 giây! Điều này đã chứng minh số lượng khổng lồ các đơn vị thiết kế website tại Hà Nội. Vậy, làm thế nào để lựa chọn công ty thiết kế web uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp? 
 

Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 1

Trước tiên, bạn phải xác định được mình muốn sử dụng hình thức thiết kế web theo mẫu hay thiết kế website chuyên nghiệp.

Thiết kế website theo mẫu

Thiết kế website theo mẫu là hình thức được nhiều đơn vị nhỏ, ngân sách còn hạn chế ưu tiên lựa chọn. Với những đơn vị hoạt động kinh doanh nhỏ thì việc sử dụng website theo mẫu là một giải pháp tối ưu về ngân sách, nhu cầu sử dụng và cả thẩm mỹ (hiện nay số lượng web mẫu rất đa dạng, đầy đủ các tính năng hiện đại ). 

Thiết kế website chuyên nghiệp

Những doanh nghiệp lớn, tập đoàn, tổng công ty, những doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh đòi hỏi độ tin cậy cao như y tế, giáo dục... thì phát triển website chuyên nghiệp với những tính năng theo yêu cầu, giao diện có độ nhận diện thương hiệu cao, tối ưu trải nghiệm người dùng... là bước quan trọng đối với sự phát triển trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay.


TOP 6 CÔNG TY THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Tất cả đơn vị thiết kế web tại Hà Nội này đã thể hiện các khả năng đặc biệt về sản phẩm website, quy mô, khách hàng và các tiêu chí khác để cung cấp chất lượng tổng thể tốt nhất đến khách hàng. Cùng khám phá danh sách dưới đây

Top 6 Công ty Thiết kế Website 

1

Công ty Tất Thành

Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 2 Website: 
tatthanh.com.vn

Tất Thành - Công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội được thành lập ngày 9/9/2009. Tất Thành có 40+ nhân viên đều là nhân sự có trình độ chuyên môn cao, cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế logo - nhận diện thương hiệu , Marketing Online...

Công ty tập trung vào việc phát triển những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất với các mức chi phí đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Tất Thành chuyên thiết kế website giới thiệu công ty, thiết kế website bán hàng, website giới thiệu dịch vụ, website thương mại điện tử cho nhiều ngành nghề: Bất động sản, Tập đoàn, Cơ quan nhà nước, Nội thất, Mỹ phẩm, Truyền thông - Thương hiệu, Hàng công nghệ, Giáo dục...

Sản phẩm tiêu biểu

Tất Thành cung cấp cả 2 gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu và thiết kế website theo mẫu. Tuy nhiên, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Tất Thành vẫn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều đơn vị. Với hướng đi không phải là “món ăn đại trà” mà là “một đặc sản”, nói đến TẤT THÀNH là nói đến những website với giao diện ấn tượng và tính năng siêu khủng. 

Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 3Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 4Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 5

►►►Khám phá Kho giao diện website đẳng cấp do Tất Thành thiết kế

Website của Tất Thành được xây dựng trên nền tảng ASP.NET - nền tảng hiện đại với độ bảo mật hàng đầu hiện nay, hệ thống CMS chuyên dụng, thông minh và tiện lợi, cấu trúc website tối ưu chuẩn SEO, hướng tới tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, giao diện ấn tượng, được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Tại Tất Thành, các module chuẩn trong website thông thường như giới thiệu, tin tức,... đã được báo giá chuẩn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể yêu cầu các tính năng nâng cao, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp mình. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu cầu thiết kế web tại Hà Nội.

Khách hàng tiêu biểu

Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 6Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 7Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 8Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 9Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 10Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 11

Tất Thành có 3000+ khách hàng thiết kế website theo yêu cầu, tiêu biểu: tập đoàn Sunhouse, tổng công ty Ô mai Hồng Lam, CEO Group, Cộng Cà Phê, Flamingo Group, Bảo tàng Hồ Chí Minh, VietinBank, SHB, Tạp chí Ngân Hàng, Hội Trường Sơn...

 
2

TRUST.vn

Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 12
Website: www.sapo.vn

TRUST.vn có tên đầy đủ là Công ty cổ phần thiết kế web, được thành lập vào ngày 21/4/2014. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, TRUST.vn đã trở thành một trong những công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam.

TRUST.vn có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế website với hiệu ứng cao cấp, phù hợp với thương hiệu và ngành nghề khác nhau. 

Sản phẩm tiêu biểu

Thiết kế web cao cấp là sản phẩm tiêu biểu của TRUST.vn. Bên cạnh đó, công ty này còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo web, dịch vụ web và dịch vụ đào tạo SEO.

Khách hàng

Trong 15 năm chuyên tâm thiết kế website, TRUST.vn đã phục vụ hơn 2500 khách hàng. Trong đó, những cái tên tiêu biểu là: Nón Sơn, Cáp điện Cadivi, Chăn ga gối Sông Hồng...

 
3

Công ty CP Công nghệ Haravan

Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 13 Website
www.haravan.com 

Haravan được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2014. Công ty có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh và chi nhánh ở Hà Nội. Đây là một công ty thiết kế web tại Hà Nội dựa trên nền tảng về thương mại điện tử. Đáp ứng tốt nhu cầu về loại hình như website thương mại, website dịch vụ, website doanh nghiệp, sàn giao dịch thương mại điện tử.

Haravan có khoảng 350+ nhân viên - một sự phát triển thần tốc của một start - up.

Sản phẩm tiêu biểu

Sản phẩm tiêu biểu của Haravan là nền tảng Haravan được thiết kế linh hoạt, có thể dễ dàng tùy chỉnh và mở rộng theo nhu cầu của khách hàng thông qua theme store và app store.

Khách hàng có thể lựa chọn giao diện trong kho hơn 300 giao diện của Haravan, song song với đó là tích hợp sẵn khả năng kết nối với các giải pháp vận chuyển, thanh toán… hỗ trợ kinh doanh. Nếu bạn muốn lựa chọn một đơn vị làm web uy tín theo mẫu, đây chính là nơi bạn cần tìm.

Khách hàng tiêu biểu

Theo số liệu, Haravan có 15000+ khách hàng gắn bó. Trong đó, có rất nhiều cái tên nổi tiếng như: Vinamilk, Bitis, The Coffee House...

 
4

Cánh Cam

Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 12
Website: canhcam.vn

Công TNHH Tư vấn thiết kế phần mềm Cánh Cam thành lập tháng 8 năm 2005, có trụ sở chính tại 156 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, Tp. HCM.

Đây là đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế website quảng bá thương hiệu. Ngoài ra, công ty này cũng cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả.

Cánh Cam sở hữu đội ngũ thiết kế, lập trình viên... trẻ, năng động, có kỹ năng chuyên môn và phong cách chuyên nghiệp.

Sản phẩm tiêu biểu

Sản phẩm tiêu biểu của Cánh Cam là các website quảng bá mang đậm dấu ấn tượng hiệu, không chỉ đẹp mà còn đảm bảo hoàn chỉnh về nội dung, chức năng lẫn cách thức vận hành.

Ngoài ra, đơn vị này cũng cung cấp các phần mềm hỗ trợ nghiệp vụ chuyên môn, dịch vụ lưu trữ, bảo trì và quản lý website.

Khách hàng

Tính đến thời điểm hiện tại, Cánh Cam đã thiết kế website cho hơn 1800 khách hàng trong 10 năm, trong đó có những cái tên tiêu biểu như Vinasun, PVOil, NovaLand, Kinh Đô...

 
5

Công ty CP Công nghệ DKT (Hiện đã đổi tên thành Sapo)

Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 12
Website: www.sapo.vn

DKT là công ty thiết kế website uy tín có trụ sở chính tại Hà Nội. 

Được thành lập vào năm 2008 và hiện có hơn 400 nhân viên trình độ cao, DKT là một đơn vị hoạt động tập trung trong lĩnh vực thương mại điện tử với giải pháp bán hàng online và phần mềm quản lý bán hàng hàng đầu Việt Nam.

DKT sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, thiết kế... chuyên môn cao, tận tình với khách hàng.

Sản phẩm

Nền tảng bán hàng đa kênh Bizweb: Sản phẩm dễ sử dụng, thân thiện với công cụ tìm kiếm. Kho giao diện với 400+ website mẫu đẹp mắt với nhiều giao diện được dựng lại từ form nước ngoài. Thời gian triển khai được DKT cam kết trong vòng 15 ngày bao gồm thiết kế banner, slide, logo phù hợp với đơn vị khách hàng. Mẫu web đa dạng - Làm web nhanh chóng - Hỗ trợ nhiệt tình chính là những điều mà công ty thiết kế web Hà Nội này đang hướng đến.

Khách hàng

Tính đến nay, số lượng khách hàng sử dụng nền tảng Bizweb đã là 30.000+

Các khách hàng tiêu biểu: Sao Thái Dương, Kangaroo Hà Nội, Beemart, Alpha Books...

 
6

Thủy Thủ

Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 12
Website: www.thuythu.vn

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Thuỷ Thủ thành lập ngày 20/4/2015 có trụ sở tại Lầu 3, Toà nhà 156 Nguyễn Văn Thủ, P. Đakao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.

Với phương châm "CHỌN THỦY THỦ - CHỌN SỰ KHÁC BIỆT", đây là công ty thiết kế website uy tín với các sản phẩm website sáng tạo và đầy đam mê. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế website khác biệt, ấn tượng và đầy nhiệt huyết, Thủy Thủ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Sản phẩm tiêu biểu

Thủy Thủ cung cấp dịch vụ thiết kế website trên nền tảng wordpress với nhiều tính năng vượt trội, thích ứng với mọi thiết bị đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Bên cạnh thiết kế website, Thủy Thủ còn cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu, viết nội dung & quản trị website. 

Khách hàng

Những dự án thiết kế website tiêu biểu của Thủy Thủ có thể kể đến như Trung Nguyên Legend, 2RES, LAVILA DE RIO...

  Điều gì làm nên sự tuyệt vời của một công ty thiết kế Website?  

Thiết kế website chất lượng là một trong những chìa khóa thành công cho doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Nếu bạn chưa từng làm việc với công ty thiết kế web nào, những tiêu chí dưới đây có thể giúp bạn lựa chọn đơn vị tuyệt vời

CẦN XEM KỸ ĐỊA CHỈ CÔNG TY 

Một số công ty ở miền nam hoặc các tỉnh thành khác không phải ở Hà Nội có liên kết với một số công ty ở Hà Nội và họ ghi địa chỉ tại Hà Nội chứ trên thực tế không làm việc ở địa chỉ này.

Một số công ty thì có địa chỉ ở trong ngõ, trong ngách quá sâu. Việc này không xấu nhưng nhìn chung đó có thể là một công ty mới thành lập. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của các công ty mới thành lập thì giá chưa chắc đã rẻ nhưng lại phải chịu nhiều rủi ro. Và ngày nay các công ty, đặc biệt là công ty mảng công nghệ, nay thành lập mai đóng cửa là rất phổ biến. Việc sử dụng dịch vụ của các công ty mới không hẳn là không tốt nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro, tiền mất tật mang. Hoặc sau một thời gian công ty thiết kế website đó đóng cửa thì bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ nữa.

Ngoài ra, các công ty mới thì quy trình, nhân sự và các thức làm việc chưa nhiều. Có một rủi ro là hợp đồng sẽ thường kéo dài. Nếu bạn cần thiết kế website gấp hoặc sớm hoàn thành để chạy các chương trình quảng bá, khai trương công ty, thúc đẩy kinh doanh,… thì cần hết sức lưu ý điểm này.

Nếu có nhu cầu thiết kế website tại Hà Nội, tốt nhất là chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp có trụ sở đặt tại Hà Nội, vị trí tọa lạc ở khu trung tâm, đi lại dễ dàng.

Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 14Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 15

Tất Thành là cty thiết kế website chuyên nghiệp, có trụ ở nằm ở Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội. Vị trí ở khu trung tâm, giao thông đi lại dễ dàng.

XEM XÉT KHOẢNG CÁCH GIỮA CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TẠI HÀ NỘI VÀ ĐỊA CHỈ CỦA BẠN

Nếu gần được thì rất tốt, rất thuận tiện trong quá trình làm việc. Nếu nhân viên của công ty thiết kế website qua bạn mà xa thì có thể công ty thiết kế website đó sẽ tính một phần chi phí đi lại, công sức đi lại vào chi phí thiết kế website của bạn. 

Và nhìn chung, các công ty thiết kế website có địa điểm ở trung tâm Hà Nội thì thường là các công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế website, dịch vụ SEO website, tên miền, hosting,… Bởi chỉ khi có lượng khách hàng lớn, làm ăn tốt, có nhiều kinh nghiệm thì họ mới có đủ ngân sách, chi phí để thuê những địa điểm trung tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình làm việc. 

Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 16
 

Nhiều người thường hiểu nhầm là các công ty có thương hiệu, có thâm niên thường lấy giá đắt. Nhưng thực tế thì không hẳn vậy: 

  • Các công ty thiết kế website lâu năm, có uy tín, có quy mô lớn thì thường xử lý khối lượng lớn hợp đồng nên về bản chất là chi phí khi sản xuất công nghiệp, lớn thường rẻ hơn các công ty làm ăn nhỏ lẻ.

  • Có thể giá thiết kế website tại Hà Nội của họ không rẻ bằng các công ty rẻ nhất. Nhưng tiền nào của lấy mà. Nếu rẻ quá thì đâu thể thiết kế ra những website tốt nhất, đẹp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Nếu rẻ mà công ty thiết kế website ở Hà Nội đó mà thiết kế mãi không xong thì sẽ lỡ dở các công việc kinh doanh của bạn. Nếu họ thiết kế ra những website xấu, không tốt thì thậm chí còn làm ảnh hưởng đến thuương hiệu, đến hoạt động kinh doanh nữa.

  • Các công ty thiết kế web chuyên nghiệp Hà Nội thì thường cung cấp các giải pháp đa dạng với nhiều mức chi phí thiết kế website khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể chọn lựa gói thiết kế website phù hợp với doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị của mình.

Thế nên nếu bạn cần thiết kế web tại Hà Nội thì cần lưu ý các điểm trên để website mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

XEM CÁC WEBSITE KHÁCH HÀNG CÔNG TY ĐÓ ĐÃ TRIỂN KHAI

Đây là cách nhanh nhất để bạn có thể nắm bắt được phần nào phong cách thiết kế, chất lượng của sản phẩm khi lựa chọn thiết kế website tại công ty đó.

Một số mẫu thiết kế website của Tất Thành:

XEM VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ HỖ TRỢ SAU BÁN HÀNG

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website ở Hà Nội luôn nói là “ bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ miễn phí” trong suốt quá trình sử dụng. Nhưng khi vào website thì chẳng thấy thông tin bộ phận hỗ trợ đâu. Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp mà lại không có bộ phận hỗ trợ thì không thể gọi là chuyên nghiệp được. 

Như tại thiết kế website Tất Thành, chúng tôi có bộ phận hỗ trợ riêng. Khách hàng chỉ cần gọi điện đến hoặc gửi email là có người hỗ trợ. Thậm chí chúng tôi còn xây dựng, phát triển hệ thống Chăm sóc khách hàng rất khủng, chuyên nghiệp tại địa chỉ: khachhang.tatthanh.com.vn  nhằm giúp khách hàng có thể gửi các yêu cầu hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi và tiết kiệm chi phí.

Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 26
Thông tin liên hệ đầy đủ với phương thức liên hệ đa dạng, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng

XEM HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG CÔNG TY, HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY ĐÓ

Rất ít công ty làm ăn tốt, phát triển, cung cấp dịch vụ tốt lại im hơi lặng tiếng. Có nhiều công ty thiết kế website đến mấy năm chẳng cập nhật một tin lên website của chính họ. 

Việc xem thông tin hình ảnh, văn phòng trên website, fanpage hoặc thậm chí đến công ty đó để đánh giá là một cách thức hay, giúp bạn giảm thiểu được rủi ro khi thực hiện hợp đồng. 

Một số hình ảnh văn phòng làm việc & Các hoạt động của Tất Thành

Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 27

Văn phòng làm việc rộng rãi, chuyên nghiệp

Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 28

Góc làm việc riêng được trang bị hiện đại, phục vụ công việc một cách tốt nhất

Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 29

Hoạt động Team Building gắn kết thành viên 

Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 30
Tập thể Tất Thành về thăm quê Bác

Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 31
Tất Thành du lịch hè 2019

Xem thêm nhiều video hoạt động của Tất Thành tại: https://www.youtube.com/channel/tatthanh


CUỐI CÙNG VÀ CŨNG QUAN TRỌNG: XEM CÁC DỊCH VỤ CÔNG TY ĐÓ CUNG CẤP 

Nhìn chung, công ty thiết kế website thường có khả năng cung cấp một loạt các dịch vụ cho khách hàng như:

  • Thiết kế website: bán hàng, thương mại điện tử, du lịch - khách sạn - nhà hàng, Bất động sản, nội thất - kiến trúc - xây dựng, giáo dục - đào tạo trực tuyến, giới thiệu công ty, Tạp chí điện tử,...
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu: logo, Profile, Catalog, Cardvisit, phong bì thư, túi giấy, bao bì,...
  • Quảng bá, marketing trực tuyến: Dịch vụ SEO tổng thể, Google Ads, Facebook Ads,…
  • Đăng ký tên miền
  • Thuê nơi lưu trữ website (hosting)
  • Đăng ký email Theo tên miền

Tại công ty thiết kế website chuyên nghiệp Tất Thành, chúng tôi - với triết lý kinh doanh và làm việc "Nghĩa - Tín - Lợi", gắn kết dài lâu với khách hàng, tạo ra những website hoàn hảo, dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình chu đáo, chăm chút trong từng chi tiết khi thiết kế website. Chúng tôi xác định, xây dựng ra những website mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, website thực sự trở thành cỗ máy ATM, mang khách hàng về cho khách hàng!

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi nhu cầu tư vấn về các dịch vụ thiết kế website, thiết kế nhận diện thương hiệu và các giải pháp marketing online của các bạn. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Tất Thành ngay bây giờ!

Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.813 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.481 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.666 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.362 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.249 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.822 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.666 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.813 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.728 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.561 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.389 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.422 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.308 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.254 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 81.266 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 72.116 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.729 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.749 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/